Chào các bạn, bản thân quay trở về rồi trên đây, lúc này mìn đã đưa về cho các bạn 9 game tìm hiệp offline. Các chúng ta tha hồ cày cầm cùng tìm đồ vật đến ngày đông giá chỉ buốt năm nay.

Bạn đang xem: Game kiếm hiệp offline pc

quý khách hàng sẽ xem: trò chơi kiếm hiệp offline viet hoa pc

Game hình ảnh đẹp nhất, không hưởng thụ cao về thông số kỹ thuật cùng đồ đạc phong phú và đa dạng đá dạng. Cờ ngóng gì nữa cơ mà không cài đặt tức thì về thứ và bắt đầu “hành hiệp trượng nghĩa” thôi!

Đứng đầu trong bảng này là tựa game:

Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa Thiên Long Bát BộGame Kiếm ThếGame Võ Lâm 2 offline full việt hóaLegend of Kay Anniversary

Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa

Game tìm hiệp Offline Phàm Nhân Tu Tiên cực kỳ hot vị giao diện rất cừ dễ nhìn. Đây là 1 trong tựa game nhập vai Offline vơi, bản thân tin là bất kể máy tính nào của bạn có thể đùa được.


*

Đồ họa siêu rất đẹp của phàm nhân tu tiên bản offline

Tải game phàm nhân tu tiên

Game này chỉ tất cả 3GB tương đối là nhẹ, nếu như mạng của người sử dụng ngon thì chỉ cần 10 cho 15 phút ít là thiết lập ngừng thôi.

File tải mình để ở Fchia sẻ, các đồng đội lưu ý là bỏ vô getlink nhằm mua cho nhanh khô không lại ngồi cả buổi tải không hoàn thành.

Click vào đường truyền sau đây nhằm bắt đầu cài đặt. Sẽ nên ngóng một chút, nếu tất cả quảng cáo thì đồng đội tắt đi là được. Sau đó file download vẫn chỉ ra bạn chỉ cần tải về thứ là được.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cấu hình buổi tối tgọi để chơi phàn nhân tu tiên

OS: Windows XP.., Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10Graphics: 215MB NVIDIA GeForce series hoặc ATI Radeon series nhé. Cái làm sao có 215MB đầy đủ đượcProcessor: x86 compatible 2.3GHz hoặc Chip xử lý nkhô nóng hơnMemory: 2 GB RAMDirectX: Version 9.0cSound Card: DirectX 9.0c tương xứng cùng với 16-bit sound cardStorage: 4GB bộ nhớ trống

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 – Cực phđộ ẩm tìm hiệp Offline

CLICK thiết lập GAME Cổ kiếm kỳ đàm 2!!!

 

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 (Swords of Legends 2) – phiên bản offline ko tranh tài, không hút ít ngày tiết. Người nghịch rất có thể tự mình trải nghiệp hành trình lang bạt giang hồ nước vào game.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 dễ dàng và đơn giản là một trong những chuyến du hành vào game, được thảo mức độ đi trên đây đi đó nhìn cảnh sắc đẹp nhất. Khinch công cất cánh lượn cùng hình ảnh ưa nhìn.


*

Nhân vật trong thiên long chén cỗ offline

Các đặc điểm rất nổi bật của TLBB Offline

Đầy đủ các môn phái như truyệnMax ngọc cấp độ 7, hệ thống điêu văn, võ hồn, skill ngũ tốt, tiến cấp cho, thần khí hải vực…Có auto sự kiện, prúc phiên bản trả chỉnh…
*

Kho trang bị rất đầy đủ của game Kiến Thế offline

Video khuyên bảo thiết đặt game Kiếm thay Offline

 

Tựa game kiếm hiệp nối sát cùng với tuổi thơ đang quay trở về nkhô cứng thôi!

Game Võ Lâm 2 offline full việt hóa

Đây là phiên bạn dạng Võ lâm 2 offline được cải tiến và phát triển hoàn thành xong, dung tích nhẹ được tối yêu thích ứng cùng với đa số các mánh tính thực hiện (Win XP, Win7, Vista, Win8, Win 10).

Xem thêm: Làm Cách Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại/ Máy Tính Trong 1 Nốt Nhạc


*

Chiến đấu vào Legover of Kay AnniversaryOS: Windows 7/Windows 8.1 32 or 64 bitProcessor: Dual Vi xử lý Core Processor at 2.0+ GHz or betterMemory: 2 GB RAMGraphics: 1024 MB NVidia or ATI graphics cardDirectX: Version 11Hard Drive: 6 GB available space

Link tải: Tại Đây

Đao Kiếm 2

Bây Giờ cũng đều có phiên phiên bản online với thương hiệu Đao Kiếm 2, nếu khách hàng ưa chuộng cũng hoàn toàn có thể mày mò cùng tmê man gia với xã hội game kiếm hiệp.

User:rootPass:1234Đao Kiếm 2 đích thực là game sever offline xứng đáng nghịch với hình ảnh cùng đồ họa võ thuật xứng đáng nểDung lượng: 20GBCấu hình yêu thương cầu: Chip Core i5, Ram >4GB

Link One Driver