Sở manga Naruto lớn đã vượt khét tiếng, nối sát với tuổi thơ của biết bao thay hệ cho tới tận hiện thời. Sau Khi cày manga cùng anime xong xuôi rồi, chúng ta có muốn nhập vai vào các nhân thứ vào thế giới Naruto không? Vậy thì nên chơi chơi ngay 5 tựa game Narukhổng lồ thú vị tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Link tải 10 game naruto hay nhất trong năm 2020


Naruto Shippuden: Ultimate Nin-Ja Storm 2

Narulớn Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2 là bạn dạng sau của series game Naruto Shippuden. Đây là một game vào vai tương đối hoàn hảo cùng với 42 nhân đồ gia dụng để các bạn tha hồ nước chọn lựa hóa trang. Nội dung game, những nhiệm vụ hơi bsát hại nguim tác bắt buộc ko có tương đối nhiều chi tiết mới mẻ nhưng mà hết sức thân thuộc.

*
Narulớn Shippuden là một trong trong những game về Naruto được chơi các nhất

Naruto lớn Game: Path Of The Ninja

Gme Narukhổng lồ không chỉ là có game 1-1. Naruto: Path Of The Ninja là một nổi bật đến tựa game cải trở nên rất bạo phổi, trái ngược trọn vẹn cùng với Narukhổng lồ Shippuden. Cốt truyện game vô cùng mới lạ, thậm chí còn bị nhận xét là ko tương quan cho tới manga cội. Điểm yếu đuối của game là có tác dụng bạn Naruto không thật thỏa mãn. Nhưng bù lại, chính sự mới mẻ và lạ mắt lại lấy tới sự đa dạng mẫu mã rộng. Dù ko mê Narulớn thì tín đồ nghịch cũng vẫn có thể bị game lôi cuốn, nhà gây ra nhắm được mang lại những đối tượng người dùng rộng. Cốt truyện riêng của Path Of The Ninja cũng khá độc đáo, vì thế vì thế nó vẫn thành công xuất sắc. Còn nuốm vậy khác biệt cùng độc đáo và khác biệt như thế nào, hãy mua game để trường đoản cú bản thân mày mò nhé!

*
Naruto: Path Of The Nin-Ja tất cả khôn xiết những điều bắt đầu lạ

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Đây là chắt lọc game Naruto lớn dành riêng cho người đất nước hình chữ S. Làng Lá Phiêu Lưu Ký ở trong thể loại MMORPG, tức gửi bạn nghịch đi khám phá quả đât ninja đầy kỳ túng. Các nhiệm vụ cùng nhân trang bị bám khá tiếp giáp truyện, tự Akatsuki, Tdiệt Tổ Chakra Kaguya cho đến lữ đoàn Zetsu, Vĩ Thú,… Làng Lá Phiêu Lưu Ký được thiết kế với với desgin trọn vẹn do fan Việt phải cực kỳ thân thiết với chúng ta. Ngay từ việc được chơi trò giải trí giờ đồng hồ Việt hoàn toàn đã và đang là ưu thế hơn hẳn những tựa game Naruto lớn không giống rồi.

*
Tựa game Narulớn thuần Việt dành riêng cho tín đồ Việt

Naruto: Rise of a Ninja

Muốn vừa mới được phiêu lưu vừa mới được kungfu đơn, hãy tìm tới Naruto: Rise of a Ninja. khi đùa Naruto: Rise of a Ninja, bạn sẽ cần thực hiện tương đối nhiều trách nhiệm từ dân làng Konoha. Qua đó, nhân thứ Naruto lớn của riêng rẽ bạn sẽ từ từ tăng đẳng cấp Charka, trau dồi cùng triển khai xong tài năng của một Nin-Ja. Hình ảnh hình ảnh của game được bgiết hại truyện buộc phải cực kỳ sinh động, thân thuộc. Với đẳng cấp đùa đóng vai như vậy này, gamer cũng được yêu cầu nhiều hơn, không bị buồn rầu hệt như chơi Final Fantasy vậy.

Xem thêm: Cài Đặt Quảng Cáo Google Chrome Hiệu Quả Nhất, Chặn Một Số Quảng Cáo Nhất Định

*
Game gồm hình ảnh cực kỳ tương tự bản manga

Narulớn Game: Broken Bond

Người Mỹ làm game theo manga Nhật thì sẽ như vậy nào? Liệu bao gồm truyền mua được đúng niềm tin cùng Màu sắc đặc biệt quan trọng của Narukhổng lồ không? Naruto: Broken Bond của nhà cung ứng Ubisoft đã chứng minh là trọn vẹn rất có thể. Tựa game này còn có tuổi sống hơi thọ, từ thời điểm năm 2008. trò chơi cạnh bên nguyên tác và chi tiết tới mức trong cả diễn viến lồng giờ nhân vật dụng cũng chính là tín đồ lồng giờ đến anime. Lưu ý, đó là game giành riêng cho Xbox 360. Với hình hình họa 3D sinh động, mãn nhãn, fan đùa nlỗi được bước đi vào quả đât Naruto thực thụ.

*
Sau cả thập kỷ, Broken Bond vẫn duy trì được mức độ hút

Không những gồm 5 tựa game Narukhổng lồ bên trên Nhiều hơn không hề ít trò nghịch về Naruto lớn không giống nữa bên trên Thị Phần. Một Khi sẽ mê Naruto thì không có lý do gì không yêu cầu đúng không?