Sử dụng nền tảng đồ họa 2D nhưng có sự can thiệp của những công nghệ mới, Thần Điêu Đại Hiệp mang tới cho người chơi những hình ảnh sắc nét và có tính thẩm mỹ cao. Game thủ sẽ được hành tẩu trong một thế giới giang hồ chân thực, tham dự vào những chuyện ân oán tình thù vô cùng lôi cuốn.
Bạn đang xem: Game thần điêu đại hiệp offline

*


Thần Điêu Đại Hiệp gồm 4 lớp là Thiếu Lâm chuyên sử dụng cự đao, có đặc tính ngoại công mãnh liệt; Cổ Mộ chuyên sử dụng cổ tranh (đàn tranh), có đặc tính nội công với những kỹ năng quần thể lợi hại; Đào Hoa Đảo chuyên sử dụng lợi trảo, thân pháp nhanh nhẹn và thiên về ngoại công; Toàn Chân chuyên sử dụng lợi kiếm, có sở trường về kỹ năng ngoại công từ xa, tiêu diệt mục tiêu đơn lẻ.

*

Hệ thống nhiệm vụ trong Thần Điêu Đại Hiệp khá độc đáo và bám sát theo cốt truyện mà game mang lại. Đặc biệt, người chơi được hỗ trợ “tận răng” với tính năng auto mà game mang lại, việc làm chính chỉ là những thao tác click theo hướng dẫn, mục tiêu chỉ định và nhân vật sẽ tự động di chuyển hay hành động cần thiết. Ngoài ra, người chơi có thể chủ động điều khiển nhân vật thông qua hệ thống D-pad ảo hiển thị trên màn hình.
Xem thêm: Nạp Chiến Cơ Huyền Thoại - Mách Bạn Cách Nhanh Chóng, Dễ Dàng

*

Như đã giới thiệu, mỗi nhân vật trong Thần Điêu Đại Hiệp đều có những chỉ số cũng như hệ thống skill riêng cho từng hệ phái. Hệ thống kỹ năng trong game cho phép người chơi được phép xem trước hình ảnh hiệu ứng mà skill mang lại dù nhân vật chưa thể sử dụng. Bên cạnh đó, Thần Điêu Đại Hiệp cũng có hệ thống trang bị đồ sộ để người chơi thoải mái lựa chọn và khoác lên người nhân vật của mình.

*

Các tính năng trong game được mở khóa dần khi nhân vật đạt tới cấp độ nhất định hoặc một thời điểm diễn ra trong chuỗi nhiệm vụ. Ngoài chức năng pet quen thuộc ở những tựa game cùng thể loại, Thần Điêu Đại Hiệp mang tới cho người chơi tính năng bạn đồng hành đầy hữu ích.


*

Ngoài ra, Thần Điêu Đại Hiệp đề cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết của người chơi trong game. Người chơi cần rèn luyện khả năng PK, sử dụng kỹ năng thuần thục để chiến đấu với người chơi khác thông qua chế độ bang chiến và quốc chiến độc đáo.