Thống Lĩnh Thiên Hạ là game online Mobile có gồm 6 class. Theo kia 3 Class Vật Lý chuyên về đánh ngoại công, dame vừa yêu cầu, thủ khỏe khoắn, được xem như thể tanker. Với mẫu này cũng có 1 số chiêu buff tăng điểm tấn công hay che chở, chế ngự 1 số skill phép màu vào giới hạn thời hạn nhất thiết bao gồm Thích Khách, Lực Sĩ và Chiến Sĩ. Cụ thể:


Bạn đang xem: Tải game thống lĩnh thiên hạ onlne

*

Thương thơm Sĩ - Lực Sĩ trong game sản phẩm điện thoại Thống Lĩnh Thiên Hạ- Thích Khách là nhân thứ cốt yếu nhằm giành thành công lúc tấn công bất thần. Nhân vật dụng Thích Khách download năng lượng tấn công khôn xiết xa cùng kỹ xảo ẩn thân, chúng ta rất có thể rước mạng bạn không giống ngay trong tích tắc.


Xem thêm: Mở Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

- Lực Sĩ là hoá thân của sức khỏe với dũng khí. Lực Sĩ với ý chí và sức khỏe chiến tranh xứng đáng ngạc nhiên. Trên mặt trận, để bảo đảm an toàn giành thành công, Lực Sĩ vẫn là bức tường thép để tăng sức phòng thủ mang lại bè cánh.- Chiến Sĩ là thành viên hoạt động lành mạnh và tích cực tốt nhất bên trên chiến trường, sự âu sầu vào huấn luyện đã hỗ trợ chúng ta làm ra kết quả cả vào hành động và ma pháp. Với năng lượng nhiều tài, Chiến Sĩ là class bao gồm năng lực trường thọ hòa bình cực bạo phổi.Và 3 Class sót lại là Ma Pháp chăm về tấn công khí công. Các nhân đồ này luôn luôn gồm những khả năng cần sử dụng lực ma pháp để tiến công lên kẻ địch. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn tăng skill theo phía hỗ trợ bè phái trong những trận đánh gần cạnh lá cà, tuyệt trong các nhiệm vụ đoạt được trùm. Nếu lựa chọn tăng skill theo hướng tấn công, cùng với các skill ma thuật, các nhân thứ này hoàn toàn có thể lấy mạng bất cứ ai trong chớp mắt bao gồm Mưu Sĩ, Phương thơm Sĩ với Thuật Sĩ. Thuật Sĩ - Thích Khách trong game Thống Lĩnh Thiên Hạ- Sngơi nghỉ trường của Mưu Sĩ là sử dụng trí tuệ của chính mình đưa kẻ thù vào trường hợp bất lợi, cùng với năng lượng Nguyền Rủa tương đối khỏe khoắn buộc phải có thể thẳng đem mạng đối phương.- Trong khí đó, Pmùi hương Sĩ là fan nắm giữ năm giới, điều khiển trận pháp, vừa có thể công vừa hoàn toàn có thể thủ. Phương Sĩ được ví nlỗi cao thủ ẩn dật vào núi sâu, mỗi lúc mở ra sẽ dễ dàng chiếm lĩnh được thế thượng phong.- Thế mạnh của Thuật Sĩ là tinh chỉnh những năng lượng tự nhiên một cách kỳ lạ. Thuật Sĩ hoàn toàn có thể điểu khiển Băng Hỏa Điện tùy ý nhằm địch chịu sự trừng phạt của thoải mái và tự nhiên xuất xắc cần sử dụng sức mạnh của Đại Địa để hồi phục thể lực cho chính mình sát cánh đồng hành.Mỗi lớp nhân đồ vật có một cố gắng khỏe khoắn riêng biệt để bỗ trợ cho nhau. Cho nên việc lựa chọn cùng phối hợp các nhân đồ vào game luôn luôn là điêu tiên quyết lúc tín đồ chơi tham gia vào GMO Thống Lĩnh Thiên Hạ, Hứa hứa vẫn là 1 trong trò chơi Bom Tấn chúc mừng năm mới tết đến 2013. Cùng Tải Game Thống Lĩnh Thiên Hạ Online Cho sản phẩm điện thoại bạn nhé!