Facebook là 1 social sẽ quá quen thuộc với mọi người bây giờ. Với vô vàn hầu như tuấn kiệt Facebook luôn đem lại cho người dùng phần đa thử khám phá mới mẻ và lạ mắt với thú vị. Trong đó cấp thiết ko nói tới tài năng đính thẻ đa số fan trên Facebook. Tính năng này chất nhận được rất nhiều fan rất có thể lắp thẻ bạn bè của mình trong một bài xích đăng hay là một tấm hình ngẫu nhiên bên trên Facebook. Vậy các bạn đang biết bí quyết đính thẻ trên Facebook chưa? Hãy thuộc Thành Trung sản phẩm điện thoại tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé!


Gắn thẻ bên trên Facebook là gì - khi nào thì cần dùngCách đính thêm thẻ tín đồ không giống trên FacebookCách chặn tín đồ khác thêm thẻ trên Facebook

Đầu tiên, bạn phải gọi tài năng gắn thẻ anh em bên trên Facebook là gì?

Gắn thẻ là một kĩ năng làng hội được Facebook áp dụng đầu tiên, tiếp nối nhiều social khác cũng tích hợp nó vào căn nguyên riêng của chính mình. Ban đầu, vấn đề gắn thẻ bạn bè trên Facebook chỉ hoàn toàn có thể thực hiện đối với hình hình ảnh. Tuy nhiên, lúc này bạn cũng có thể tiến hành tuấn kiệt này với ngẫu nhiên nhiều loại bài xích đăng như thế nào trên Facebook của bản thân mình.

Bạn đang xem: Gắn thẻ trên facebook là gì

*

Gắn thẻ là vấn đề đi kèm thương hiệu của một hoặc không ít người dân các bạn vào các bài đăng của bạn trên Facebook. Như vậy tạo nên không hề ít ý nghĩa đối với đông đảo tấm hình hay bài viết trên Facebook của công ty với cả những người dân được lắp thẻ:

Ví dụ: chúng ta cũng có thể gắn thẻ vào hình ảnh để cho thấy ai xuất hiện trong những số đó hoặc đăng tâm lý new và cho thấy bản thân sẽ sống cạnh ai. Nếu bạn đính thẻ bằng hữu vào tâm lý mới update của bản thân, ngẫu nhiên ai xem tâm lý đó đều rất có thể nhấp vào thương hiệu của tín đồ chúng ta này cùng đi đến trang cá nhân của mình. Trạng thái new của chúng ta cũng có thể hiện trên chiếc thời hạn của người các bạn kia.

Khi như thế nào thì cần gắn thẻ anh em trong các bài xích đăng trên Facebook?

*
lúc bạn muốn ghi lưu giữ, lưu giữ gần như lưu niệm đẹp nhất cùng với anh em của chính bản thân mình, bạn cũng có thể đính thêm thẻ (Tag) họ vào phần đa status xuất xắc phần đa tấm hình xuất hiện bọn họ.lúc bạn muốn chia sẻ một văn bản bài viết làm sao đó với anh em như: Các bài viết share phương pháp tiếp thu kiến thức, những vị trí du lịch tốt các trang chia sẻ kiến thức hữu ích,...Đặc biệt, cùng với gần như bài viết bán hàng online bên trên facebook, bạn cũng có thể thêm thẻ (Tag) phần lớn bạn vào bài viết góp nội dung bài xích đăng của chúng ta có tương đối nhiều tín đồ coi, nhiều người biết đến mặt hàng cơ mà bạn đăng chào bán, từ kia chúng ta có thể tiếp cận với khá nhiều đối tượng quý khách hàng hơn.

1. Cách gắn thẻ bằng hữu bên trên Facebook vào hình ảnh bất kì

Cách 1: quý khách hàng chọn vào bộ ảnh, trên cái thời hạn của chính mình giỏi bên trên trên loại thời hạn của bạn không giống bức ảnh bạn có nhu cầu đính thẻ đồng đội. Sau đó dìm lựa chọn vào tấm hình kia.Cách 2: Nhấp vào 
*
 làm việc bên trên thuộc bên buộc phải màn hình.
*
Cách 3: quý khách hàng nhấp vào địa chỉ ngẫu nhiên bên trên ảnh để đính thêm thẻ.Bước 4: quý khách nhập thương hiệu tín đồ nhưng bạn có nhu cầu lắp thẻ và nhấp vào tên của tín đồ buộc phải lắp thẻ khi chúng ta thấy tên của họ hiển thị trong hộp thoại.
*

Vậy là các bạn đã xong xong quá trình để gắn thêm thẻ anh em vào một ảnh bất kỳ bên trên Facebook rồi kia.

(*) Lưu ý: Cách gắn thêm thẻ bạn bè vào hình ảnh trên Facebook chúng ta làm cho giống như nhỏng bên trên.

2. Cách đính thêm thẻ đồng đội vào bài viết bên trên Facebook

Cách 1: Tại screen Home Facebook, bạn nhấp vào form cập nhật tâm lý ở phía bên trên bảng tin hoặc mẫu thời hạn vào trang cá nhân để sinh sản bài viết new.Cách 2: Sau lúc chế tạo nội dung bài viết chấm dứt, bạn nhấp vào hình tượng gắn thêm thẻ gần như fan phía dưới nội dung bài viết.
*
Bước 3: Tại đây, bạn nhập tên tín đồ mong muốn đính thêm thẻ trong nội dung bài viết và nhấp vào tên tín đồ đó hiển thị trong vỏ hộp thoại. Quý Khách rất có thể gắn thêm thẻ thêm anh em bên trên Facebook vào nội dung bài viết bằng phương pháp lần lượt nhập và nhấp vào thương hiệu của họ vào danh sách hiển thị. Sau đó bạn bấm vào Xong làm việc phía trên màn hình hiển thị.
*
Cách 4: Cuối cùng bạn thừa nhận Đăng nhằm đăng nội dung bài viết vừa sinh sản cùng những người được đính thêm thẻ sẽ nhận thấy thông tin về nội dung bài viết.
*

3. Cách đính thẻ (Tag) anh em vào bình luận trên Facebook

Lúc bạn muốn đính thẻ (tag) ai đó vào một bình luận vào một bài viết trên Facebook, bạn chỉ việc bấm vào ô viết bình luận sinh sống bên dưới nội dung bài viết đó. Sau kia, các bạn nhập chữ
. Lúc thương hiệu người đó hiển thị trong vỏ hộp thoại các bạn nhấp vào thương hiệu fan sẽ là kết thúc.

(*) Lưu ý: Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể đính thêm thẻ tối đa 50 bạn vào một tấm hình, một bài viết hay 1 phản hồi trên Facebook. Do kia, bạn chẳng thể lắp thẻ tất cả đồng đội trên Facebook vào một nội dung bài viết hay là 1 phản hồi.


Việc bị fan không giống gắn thêm thẻ trong nhiều bài viết khiến cho các bạn Cảm Xúc khó tính với không dễ chịu và thoải mái độc nhất vô nhị là gần như nội dung bài viết với mục tiêu bán sản phẩm. Vậy sau đây bản thân vẫn giải đáp các bạn giải pháp gỡ và chặn đính thẻ trên Facebook. Các các bạn hãy cùng xem thêm nhé:

1. Cách gỡ thêm thẻ trên Facebook

Cách 1: Quý khách hàng chọn bài viết hy vọng gỡ gắn thêm thẻ trên chiếc thời hạn của mình.
*
Cách 2: Quý khách hàng nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải của bài viết với chọn Gỡ thẻ. Ngay khi đó nội dung bài viết đang không thể lộ diện bên trên loại thời hạn của bạn và các bạn cũng không phải nhận thêm những thông tin phiền hậu hà về bài viết đó nữa.
*

2. Cách chặn gắn thẻ bên trên Facebook

Cách 1: Từ đồ họa trang chủ Facebook, bạn nhấn vào dấu 3 gạch ở góc cạnh bên buộc phải bên trên screen. Sau kia, bạn dìm vào Cài đặt với quyền riêng rẽ tư cùng chọn Cài đặt.
*
Cách 2: Trong cài đặt, bạn kéo cho phần Xem với chia sẻ. Sau kia, chúng ta bấm vào mục Ai rất có thể đăng tải trang cá thể của bạn.
*
Bước 3: Tại trên đây, bạn chuyển lịch sự cơ chế Chỉ bản thân tôi để chặn đồng đội thêm thẻ bên trên Facebook.
*

3. Cách chặn tag comment trên Facebook

Ai kia hoàn toàn có thể tag thương hiệu của doanh nghiệp vào trong 1 bài viết trên Facebook để chúng ta cũng có thể xem được nội dung bài viết đó. Và điều ấy đôi khi làm bạn cảm thấy khó chịu bởi vì mgười không giống sẽ thấy nó hiện trên newfeeds cùng chúng ta nên nhận những thông báo Khi gồm ai kia bình luận vào bài chúng ta được tag tại phần bình luận của bài viết kia.

Tuy nhiên, hiện thời Facebook chưa xuất hiện tài năng chặn tag comment. Vì vậy, các bạn không thể chặn ai kia tag thương hiệu bản thân vào phần bình luận của những bài viết được. Ngay cả khi người đó ko là bạn bè của bạn họ vẫn có thể tag tên các bạn trong bình luận của những nội dung bài viết bên trên Facebook.


Đôi khi, câu hỏi gắn thêm thẻ trên Facebook sẽ được tự động nhảy. Nghĩa là chỉ việc thông tin tài khoản của doanh nghiệp vận động bình thường thì đồng đội có thể gắn thêm thẻ các bạn trong số những bài viết hay một tấm hình ngẫu nhiên với đang tự động hóa hiển thị trên mẫu thời gian của khách hàng.

Tuy nhiên, trong một vài trường phù hợp các bạn được thêm thẻ vào một nội dung bài viết hay như là một tấm hình nhưng ko hiện trên trang cá nhân Facebook của người sử dụng điều này hoàn toàn có thể vì chưng một vài nguyên nhân sau đây:

Người gắn thẻ chúng ta vào nội dung bài viết đã thiết lập đối tượng người tiêu dùng có thể coi nội dung bài viết nhưng mà bằng hữu của công ty ko trực thuộc đối tượng hoàn toàn có thể coi nội dung bài viết.quý khách hàng đang kích hoạt chính sách chỉ bản thân tôi so với các nội dung bài viết được người khác thêm thẻ bên trên facebook. Do vậy đồng đội của bạn sẽ ko xem được phần đông nội dung bài viết chúng ta được đính thẻ cùng phần lớn bài viết đó cũng không xuất hiện bên trên chiếc thời hạn của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tân Thiên Lông Bát Bộ 3D Thời Đại Mới Do Vng Độc Quyền Phát Hành

*

Cách khắc chế triệu chứng bên trên là chúng ta cũng có thể thực hiện biến hóa đối tượng rất có thể xem hồ hết bài viết cơ mà chúng ta được gắn thêm thẻ vào phần thiết đặt. Lúc kia, hầu như nội dung bài viết mà lại bạn được gắn thêm thẻ sẽ xuất hiện trên trang cá nhân với đồng đội của chúng ta cũng có thể coi được rất nhiều bài viết đó.

Trên đó là một vài giải pháp làm chủ đính thêm thẻ bên trên Facebook nhưng mà bạn có thể tìm hiểu thêm để giúp cho bài toán quản lý nội dung bài viết trên trang cá thể của chính bản thân mình thuận tiện rộng. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!