Tháng Sáu 7, 2022Tháng Sáu 7, 2022 Thảo TrươngĐấu Trường Chân LýMiễn bình luận bên trên Cách ghnghiền đồ vật Đấu Trường Chân Lý mùa 4, lên vật DTCL mùa 4

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 một trong những phiên phiên bản mới, đưa về cho người chơi những xúc cảm mới mẻ mang đến các bạn bè bạn hâm mộ Liên Minc Huyền Thoại. Kể trường đoản cú Lúc giới thiệu, thì Đấu Trường Chân Lý nhận ra tương đối nhiều phản hồi tích cực tự phía anh em người chơi.

Bạn đang xem: Ghép đồ dtcl mùa 4

Mang mang đến cho những người chơi cảm xúc mới mẻ, mặc dù Đấu Trường Chân Lý cũng đem đến cho những người chơi không ít trở ngại cùng cũng không kém phần đau đầu cho tất cả những người nghịch tuyệt nhất là trong khâu ghnghiền thiết bị Đấu Trường Chân Lý là vụ việc cơ mà không hề ít bạn bè người chơi quyên tâm tốt nhất.


Nội dung chính


Đấu Trường Chân Lý là gì?

Đấu Trường Chân Lý tốt còn được gọi tắt là DTCL, với tên gọi cội là Teamfight Tactics vốn là chế độ đùa tự động lấy xúc cảm từ bỏ Dota Aukhổng lồ Chess về cơ bạn dạng thì nó hơi tương tự với phần đông loại game chiến thuật cùng với nguyên lý tự động hóa tiến công.

Công bài toán của tín đồ chơi, là ghxay quy củ cũng như quan tâm không ít tới cách ghép đồ dùng trong Đấu Trường Chân Lý mang lại team hình của chính bản thân mình nhằm mục tiêu đem lại chiến thắng vào trận đánh.

Ghép đồ vật vào Đấu Trường Chân Lý là gì?

Tại trong Đấu Trường Chân Lý, thì các thứ hay được ở cả 2 dạng kia là: Cơ bản (mảnh ghép) với Cao cấp cho (trả chỉnh). Với những lắp thêm cơ phiên bản đã cộng cho tướng tá của khách hàng một một số loại chỉ số nhất quyết như: trừ Siêu Xẻng, mhình họa ghxay quánh biệt

Ghép 2 vật dụng cơ bản lại cùng nhau, các các bạn sẽ tạo ra được một trang bị cao cấp nó vừa bao gồm chỉ số của 2 thiết bị chế tạo thành nó, vừa tất cả thêm các cảm giác đặc biệt.

Crúc ý Khi ghxay đồ vật DTCL mùa 4

khi ra quyết định ghxay đồ gia dụng vào Đấu Trường Chân Lý, thì chúng ta đề nghị chú ý:

Trang bị đã có được đính thêm lên tướng tá sẽ bắt buộc gỡ tháo ra được.Trang bị cao cấp chẳng thể bị gỡ ra thành 2 máy cơ bản yếu tố được.Các thứ cao cấp mang lại bạn đa số chỉ số của các sản phẩm yếu tố, trừ ngôi trường thích hợp đặc biệt quan trọng sau:Các trang bị ghép từ Găng Đấu Tập sẽ bạn 20% Tỉ lệ Chí mạng HOẶC 20% Né tránh, tùy ở trong vào bài toán sản phẩm còn sót lại là đồ gia dụng tấn công giỏi vật che chở.Tác dụng của các trang bị được hồi lại sau từng vòng đấu.Một tướng hoàn toàn có thể sử dụng 2, 3 sản phẩm công nghệ cao cấp như thể nhau, và tác dụng của chúng có thể cùng dồn lại cùng nhau.Kết trái bỗng dưng của các trang bị Găng Đạo Tặc và Bàn Tay Công Lý được hiện thị rõ tự tiến độ sẵn sàng, chất nhận được bạn cũng có thể thu xếp chuần lại dựa vào đa số công dụng kia.

Trang bị Ornn đúc đến DTCL 4.5 new cập nhật

Khiên băng Randuin (25 gần cạnh, 25 phòng phép, 200 máu)

Đầu trận toàn thể đồng minh thẳng hàng tướng cài đặt Khiên băng dấn thêm 50 tiếp giáp cùng phòng phép.

Rìu Black (30 ad, 200 máu)

Đòn tấn công thường với tài năng bớt gần cạnh và phòng phép của mục tiêu đi 40% vào 3 giây.

Vũ điệu tử thần (15 STVL, 15 tốc tấn công, 25 giáp)

60% dìm vào vẫn đưa thành giáp thương theo thời hạn vào 5s

Băng giá bán vĩnh cữu (200 tiết, 15 phép, 15 giáp)

Tướng địch lúc tấn công sẽ ảnh hưởng tụt giảm tấn công đi một nửa trong 2.5 giây. Sau Lúc bị bớt 5 lần có khả năng sẽ bị đóng băng theo thời hạn khớp ứng. Chỉ hoàn toàn có thể bị ngừng hoạt động tối đa từng 5 giây.

Đồng hồ nước mèo (15 phép, 25 liền kề, 25 kháng phép)

Lần đầu bị sụt giảm bên dưới 40% đã hóa xoàn trong 2.5 giây.

Giáp tâm linc (200 tiết, 15 tốc tiến công, 25 chống phép)

Hồi đến tướng tá thiết lập 8% ngày tiết buổi tối nhiều mỗi giây

Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% Tỉ lệ crit)

Tướng thiết lập đang ngay lập tức phá hủy bất cứ kẻ thù như thế nào còn bên dưới 10% tiết. Mỗi mục tiêu bị phá hủy tướng sở hữu vẫn nhận thấy kim cương.

Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 gần kề, 200 máu)

Khi bắt đầu vòng đấu, tướng mạo tải kéo kẻ địch đứng xa tốt nhất cùng khiến choáng 1.5 mamãng cầu. Đồng mình đứng vào phạm vi đang ưu tiên tấn công đối phương đó.

Kiếm Manamura (trăng tròn STVL, 20 tốc tiến công, 15 mana)

Sau lúc tướng sở hữu cast chiêu trước tiên sống mỗi trận đánh, chúng ta sẽ được hồi 100 Mana

Tam Hợp Kiếm (333 huyết với 33 tất cả chỉ số còn lại)

Tuy không tồn tại những tính chất quan trọng đặc biệt giống như các sản phẩm công nghệ sinh hoạt bên trên dẫu vậy được +33 toàn bộ các chỉ số sót lại cũng là 1 trong những bù đắp đáng kể mang lại lắp thêm này rồi.

Trang bị cơ phiên bản trong DTCL mùa 4

*
*

Gậy Quá Khổ (Cộng thêm 15% gần kề thương thơm kỹ năng)

Gậy Quá Khổ + Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech > Hồi 33% huyết với gần kề tmùi hương phép tạo ra. Máu hồi dư quá sẽ tạo nên ra một tấm khiên đảm bảo an toàn công ty sở hữu chống lại 400 giáp tmùi hương.Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn tấn công thường tăng lên 6% tốc tiến công. Hiệu ứng cùng dồn vô hạnGậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Tdiệt Rabadon > Tăng 40 sức khỏe phxay thuậtGậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Vọng Âm Luden > khi chủ mua cast chiêu, phương châm trước tiên dính tiếp giáp thương thơm phép cùng buổi tối nhiều 3 đối phương xung quanh Chịu đựng thêm 180 gần cạnh thương thơm phxay.Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới = Dây chuyền Iron Solari > Tạo mang lại liên minh vào giới hạn 2 ô một tấm liền kề ngăn 250/300/375/500 giáp thương thơm vào 8 giây. Tỉ lệ theo cung cấp Sao của tướng tá cài đặt đồ vật.Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Tia Sét Ionic > Kẻ địch trong khoảng 3 ô sẽ bị giảm 40% Kháng phép (ko cùng dồn). Khi thực hiện kỹ năng, họ vẫn thừa nhận gần kề thương thơm phép bằng 225% Mana buổi tối đa của mình.Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > lúc chủ mua gây gần cạnh tmùi hương bằng khả năng của bản thân mình thì bọn chúng đã nung nấu mục tiêu. Chuyển 25% máu về tối đa của địch thủ thành 10% liền kề thương thơm chuẩn chỉnh trong 10 giây với giảm 1/2 lượng huyết trong thời gian nung nấu.Gậy Quá Khổ + Xẻng Vàng = Mặt Nạ U Hồn > Tướng sở hữu cũng là một trong tướng U HồnGậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng của công ty cài đặt rất có thể tạo ra đòn chí mạng. Tăng thêm 1/2 gần kề thương thơm đòn tấn công chí mạng.

Cung Gỗ (Cộng thêm 15% vận tốc đánh)

Cung Gỗ + Kiếm BF = Diệt Khổng Lồ > Phxay thuật và đòn tấn công cơ bản của người sở hữu gây thêm 10% gần kề tmùi hương. Nếu kim chỉ nam gồm rộng 1750 Máu tối nhiều, giáp tmùi hương tăng thêm 90%.Cung Gỗ + Cung Gỗ = Đại Bác Liên Tkhô giòn > Tăng trung bình ảnh hưởng giáp thương lên 200% với chẳng thể tđuổi kim chỉ nam.Cung Gỗ + Xẻng Vàng: Rìu Song Đấu > Tướng cài cũng biến thành là một trong Song Đấu (Duelist).Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh hay tạo thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cùng dồn vô hạnCung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk > Gây 80 gần cạnh thương phnghiền lên 3/4/5 địch thủ. Tỉ lệ theo cấp cho Sao của tướng mạo áp dụng sản phẩm công nghệ.Cung Gỗ + Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ > lúc người mang nhấn liền kề thương hoặc tạo ra một đòn chí mạng, bọn họ nhận được thêm 2% liền kề thương thơm cùng dồn. Cộng dồn tối đa 25 lần, trên thời điểm này nhà mua cảm nhận 25 gần kề và kháng phnghiền, đồng thời tăng form size của tướng mạo.Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau Khi fan download chết sẽ triệu hồi một nhỏ Bọ Hư Không cùng với 1000/2000/3000 tiết nhằm tiến công cùng kích thích hầu như kẻ thù bao bọc.Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Đòn tấn công cơ phiên bản bắn một tia vào kẻ địch khác sát đó, khiến thêm 75% cạnh bên thương thơm trang bị lý của chủ cài đặt và tạo hiệu ứng đòn đánhCung Gỗ + Găng Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm cho sút cạnh bên của mục tiêu đi 75% vào 3 giây, ko cộng dồn.

Giáp Lưới (Tăng thêm 25 giáp)

Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai > Bỏ qua giáp thương thơm thêm vào đó tự các pha ra đòn tấn công chí mạng. lúc trúng đòn tiến công hay sẽ gây ra 80/100/150/250 cạnh bên thương thơm phép lên toàn cục địch thủ bao quanh (tối đa 2,5 giây một lần).Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa > lúc bước đầu trận chiến, với cứ đọng sau 1 giây, một đối thủ ngẫu nhiên trong tầm 2 ô bị nấu nung 25% máu tối nhiều của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi ngày tiết nào cũng trở thành sút một nửa.Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tyên ổn Băng > Giảm 1/2 tốc độ tấn công mang lại bất kỳ đối phương nào làm việc ngay gần. Mỗi Tlặng Băng nhưng tướng mạo có theo sau thứ nhất sẽ tăng thêm bán kính mang đến hiệu ứng này.Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp gần kề chặn 250/300/375/500 sát thương vào 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng mua thiết bị.Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Tiên Phong Hộ Giáp > Tướng cài cũng trở nên là một trong những Tiên Phong (Vanguard).Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch Giáp > Người giữ được nhận 12 Giáp và 12 Kháng phnghiền cho mỗi đối thủ nhắm vào bọn chúng.Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ > lúc chủ thiết lập chịu gần kề tmùi hương hoặc gây ngay cạnh tmùi hương chí mạng, họ được tăng lên 2% giáp thương thơm, về tối đa 100%. Khi đạt 50 cùng đồn, tướng tá thu được tạo thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước phiên bản thân. Làm lại làm việc mỗi round đấu new.Giáp Lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần > Hồi sinc sau khoản thời gian bị tiêu diệt cùng với 400 Máu và đào thải toàn bộ những hiệu ứng bất lợiGiáp Lưới + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng mạo cài đặt phun một tia theo con đường trực tiếp với khiến cho tất cả hầu như tướng tá bám phải sẽ tăng buộc phải tốn các mana hơn new có thể sử dụng được kĩ năng (33% so với max mana) cho tới bao giờ bọn họ sử dụng khả năng được một lượt.

Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 Kháng Phép)

Áo Choàng Bạc Tình + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng > Nhận thêm 60% Kháng PhépÁo Choàng Bạc Tình + Kiếm BF = Huyết Kiếm > Hồi tiết theo 40% giáp thương đòn đánhÁo Choàng Bạc Tình + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Đòn tấn công cơ bản bắn một tia vào đối phương khác bên gần đó, gây thêm 75% giáp thương thơm trang bị lý của chủ cài và gây cảm giác đòn tấn công.Áo Choàng Bạc đãi + Gậy Quá Khổ = Tia Sét Ionic > Kẻ địch trong khoảng 3 ô sẽ ảnh hưởng giảm 40% Kháng phxay (không cộng dồn). Lúc sử dụng tài năng, chúng ta đang nhấn gần cạnh thương thơm phép bởi 225% Mana tối nhiều của họ.Áo Choàng Bạc Bẽo + Giáp Lưới = Thụ Tượng Thạch Giáp > Người giữ được trao 12 Giáp cùng 12 Kháng phnghiền cho từng đối thủ nhắm vào chúng.Áo Choàng Bội Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Chén Sức Mạnh > Khi ban đầu cuộc chiến, tướng tá download và toàn bộ những đồng minh trong 1 ô bên trên và một hàng sẽ nhận được 30 giáp thương phxay.Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm > khi bắt đầu giao đấu, một đối phương có khả năng sẽ bị khống chế trong tầm 5 giây theo địa chỉ đối xứng với tướng tá cài đặt.Áo Choàng Bạc Bẽo + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng tải miễn nhiệm cùng với kiềm chế trong 12 giây đầu tiên.Áo Choàng Bội nghĩa + Xẻng Vàng: Mầm Cây Rừng Thần > Tướng cài đặt cũng biến thành là một trong những Thần Rừng (Elderwood).

Nước Mắt Nữ Thần (Tăng 20 Mana)

Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm BF = Tmùi hương Shojin > Các đòn đánh cơ bạn dạng của fan thiết lập hồi sinh 5 Mana khi tiến công trúng.Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Cứ từng đòn tiến công cơ bạn dạng vật dụng 3, chủ mua tạo 80 giáp tmùi hương phxay lên 3/4/5/9 đối thủ với 85 gần kề tmùi hương chuẩn chỉnh giả dụ chúng bao gồm khiên hoặc sinh sống vào đám đông.Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh > Hồi lại trăng tròn năng lượng mọi khi áp dụng một kĩ năng.Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tlặng Băng > Giảm 50% vận tốc tiến công mang đến bất kỳ địch thủ như thế nào ngơi nghỉ gần. Mỗi Tim Băng mà tướng tá với theo sau thứ 1 vẫn tăng thêm bán kính mang đến cảm giác này.Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh > Khi ban đầu cuộc chiến, tướng cài đặt cùng tất cả những liên minh trong một ô trên cùng một hàng sẽ nhận thấy 30 giáp tmùi hương phép.Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội > lúc tướng sử dụng còn 25% huyết, tạo ra một Khu Vực giúp hồi lại 800 ngày tiết mang lại hồ hết liên minh trong những số đó sau 2,5 giây.Nước Mắt Nữ Thần + Xẻng Vàng = Mũ Pháp Sư > Tướng download cũng là 1 tướng mạo Pháp Sư.Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng thiết lập sẽ sẽ nhận ra hoặc các vố đánh cơ phiên bản cùng phép thuật cơ bạn dạng tạo thêm + 45% giáp thương hoặc những vố tiến công và phép màu cơ bản hồi ngày tiết do 45% sát thương thơm tạo ra.

Đai Khổng Lồ (Tăng thêm trăng tròn máu)

Đai Khổng Lồ + Xẻng Vàng = Cờ Hiệu Chiến Trận > Tướng mua cũng sẽ là một trong Chiến Tướng (Warlord).Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau lúc người cài đặt chết đang triệu hồi một bé Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 tiết nhằm tiến công và kích thích mọi địch thủ bao quanh.Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc =Phong Kiếm > lúc bước đầu giao tranh, một kẻ địch có khả năng sẽ bị kiềm chế trong tầm 5 giây theo địa điểm đối xứng cùng với tướng mạo thiết lập.Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Tlỗi Morello > khi công ty cài đặt gây gần kề thương thơm bằng tài năng của bản thân thì bọn chúng đã nấu nung phương châm. Chuyển 25% máu buổi tối đa của kẻ thù thành 10% gần kề thương thơm chuẩn vào 10 giây và sút 1/2 lượng máu vào thời gian nấu nung.Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog > Tăng 1000 huyết đến tướng mạo cài (kể cả mọi máy thành phần).Đai Khồng Lồ + Kiếm BF = Cờ Zeke > lúc ban đầu cuộc chiến, tướng tá sống ngay gần công ty sở hữu 1 ô vẫn nhận ra 30% tốc đánh.Đai Khổng Lồ + Giáp Lưới = Áo Choàng Lửa > lúc bắt đầu cuộc chiến, cùng cđọng sau 1 giây, một kẻ địch tự dưng trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối nhiều của chúng trong 10 giây. Bất kỳ cảm giác hồi tiết nào cũng trở nên bớt 50%.Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập = Vuốt Bẫy > Tướng cài đã ban đầu vòng đấu cùng với một tấm khiên phxay. Kẻ địch làm sao phá dòng khiên này sẽ bị choáng trong 4 giây.

Xẻng Vàng (Dùng để ghnghiền đồ vật giao hàng cảm giác buff, kèm theo đó là một trong những buff nhỏ)

Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Thánh Kiếm > Tướng cài cũng trở nên là 1 Thần Thánh (Divine).Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Rìu Song Đấu > Tướng thiết lập cũng trở nên là 1 Song Đấu (Duelist).Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Tiên Phong Hộ Giáp > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Tiên Phong (Vanguard).Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Mầm Cây Rừng Thần > Tướng cài đặt cũng trở thành là 1 Thần Rừng (Elderwood).Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Mặt Nạ U Hồn > Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng U Hồn (Dusk).Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Mũ Pháp Sư > Tướng sở hữu cũng biến thành là 1 trong những Pháp Sư (Mage).Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Cờ Hiệu Chiến Trận > Tướng sở hữu cũng trở nên là một Chiến Tướng (Warlord).Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Giáp Thiên Nhiên > Thêm một slot tướng bên trên bàn cờXẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Kiếm ma Youmuu > Tướng thiết lập cũng sẽ là một Sát Thủ (Assassin)

Găng Đấu Tập (+10% Tỉ lệ Chí mạng và +10% Né tránh)

Găng Đấu Tập + Kiếm BF = Vô Cực Kiếm > DUY NHẤT: Chủ tải nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Cứ từng điểm phần trăm đòn chí mạng bên trên 100% vẫn gửi thành 1% xác suất liền kề thương thơm đòn tấn công chí mạng.Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng của công ty cài hoàn toàn có thể tạo ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% liền kề thương thơm đòn tấn công chí mạng.Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý > Tại đầu trận, tướng tá thiết lập đang vẫn nhận được hoặc các vố tiến công cơ phiên bản và phép màu cơ bạn dạng tạo thêm + 45% liền kề thương thơm hoặc những đòn đánh tấn công với phép thuật cơ bạn dạng hồi tiết vì chưng 45% sát thương gây nên.Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Vuốt Bẫy > Tướng cài đặt sẽ ban đầu vòng đấu cùng với một lớp khiên phnghiền. Kẻ địch làm sao phá dòng khiên này sẽ ảnh hưởng choáng trong 4 giây.Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = Kiếm ma Youmuu > Tướng sở hữu cũng trở nên là 1 trong Sát Thủ (Assassin)Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm cho bớt ngay cạnh của kim chỉ nam đi 90% vào 3 giây, ko cùng dồn.Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay sinh sống đầu vòng đấu, tướng mạo mua phun một tia theo con đường trực tiếp và khiến cho tất cả phần nhiều tướng tá bám bắt buộc vẫn tăng buộc phải tốn nhiều mana hơn bắt đầu rất có thể sử dụng được kỹ năng (33% đối với max mana) cho đến khi nào chúng ta sử dụng kỹ năng được một đợt.Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc Tình = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng mua miễn nhiệm với khống chế vào 12 giây đầu tiên.

Xem thêm: Các Tank Mạnh Nhất Trong Bang Bang, Tank Mạnh Nhất Bang Bang

Với các thiết bị new, phương pháp ghxay vật DTCL mùa 4 này có một vài chuyển đổi nho bé dại về tính chất năng tương tự như độ hiệu quả của từng món sản phẩm nhưng mà các bạn đề xuất chú ý.