Thẻ Kết Giới – Thẻ food vào Âm Dương Sư Có nghĩa là một số loại thức nạp năng lượng bạn áp dụng trong kết giới. Food vào Âm Dương Sư nhận ra Lúc bạn chơi tmê say gia các hoạt động hoặc event của game. Thẻ Kết Giới sau khoản thời gian thực hiện để giúp đỡ cho bạn nhận thấy không hề ít đa số phần thưởng quý hiếm nhỏng “Mhình ảnh Khế Ước, Sushi, Ktiết Ngọc, Xu (Vàng)… Để chiếm lĩnh được những Thẻ Kết Giới mà lại mình đề xuất, bạn cần có một công thức hợp thành. Game Việt xin mang đến chúng ta phương pháp phù hợp thành thẻ kết giới qua bài viết Hướng Dẫn Hợp Thành Thẻ Kết Giới trong Âm Dương Sư dưới đây:

Phân loại thẻ kế giới: Có 3 các loại Thẻ Kết Giới


*

*

*

*

*

Các loại thẻ kết gớiThái Âm: Đây là loại Food ghẻ siêu thường dùng. Chỉ đến kinh nghiệm tay nghề (Exp). Thường sử dụng làm nguyên vật liệu ghxay lên hột cao hoặc ghnghiền lên loại đặc biệt.1 sao: 800 Exp/1 giờ đồng hồ.2 sao: 1200 Exp/1 tiếng.3 sao: 1600 Exp/1 tiếng.4 sao: 2000 Exp/1 giờ đồng hồ.5 sao: 2400 Exp/1 tiếng.6 sao: 2800 Exp/1 giờ.

Bạn đang xem: Ghép food âm dương sư

Bạn đang xem: Ghnghiền food âm khí và dương khí sư

Đấu Ngư: là một số loại Food quan trọng cho tất cả sushi lẫn kinh nghiệm tay nghề.Thái Cổ: là Food quan trọng đặc biệt cho tất cả kmáu ngọc với tay nghề.Tản Phòng: là Food các loại đặc biệt quan trọng mang đến quà cùng kinh nghiệm.Các nhiều loại khác: đến mhình họa thức thần ngẫu nhiên…Cách kiếm thẻ kết giớiTừ bối cảnh chính -> Thám Hiểm -> Phá kết giới. Bao có cá nhân (yêu cầu vé Đột Phá để khiêu chiến, vé này có được khi farm quái) với Hội (Tự thêm lượt đấu sau 1 khoảng chừng thời gian). Thông thường chỉ cho Thái Âm 1-2 Sao.Tđắm say gia Thời Khắc Đối Đầu, bước đầu msống vào 17h-22h hàng ngày. Thường sẽ cho những các loại Food đặc biệt 1-3 sao.Msinh hoạt ra từ bỏ hình nhân giấy Lúc train tai ác sinh hoạt các map cùng hủy diệt quái vật cuối. Thường mang lại chiếc nhiều loại quay ra mhình ảnh thức thần. Vì vậy lúc farm ko nên chỉ có thể đánh hầu như con EXPhường cơ mà nỗ lực tiến công cho lúc nào xuất hiện thêm quái vật.Ghnghiền các nguyên liệu cùng nhau để ra thẻ kết giới quan trọng theo bí quyết (Chỉ đúng đắn tương đối, hên xui phụ thuộc vào nhân phẩm nữa)Sự kiện, Event Onmyoji.Công thức ghép thẻ kết giới

Ghnghiền 3 thái âm thuộc sao => Để ra nhiều loại những sao hơn hoặc giữ nguyên (Nhân Phẩm).

1* x 1* x 1* = 2* hoặc 3*2* x 2* x 2* = 3* hoặc 4*3* x 3* x 3* = 4* hoặc 5*4* x 4* x 4* = 5* hoặc 6 *Thái âm 4* x 1* x 1* = Đấu ngư, thái cổ, tản chống.Thái âm 4* x 2* x 2* = Đấu ngư, thái cổ, tản phòng.

Nếu chúng ta không muốn đem tiến thưởng, hoàn toàn có thể sử dụng 3 tản chống ghép với nhau -> Để đã cho ra bất chợt tản phòng, thái cổ hoặc đấu ngư.

Nếu không muốn mang mhình họa thức thần, có thể đem ghxay với nhau hoặc ghép cùng với tản chống -> Để đã tạo ra hốt nhiên tản phòng, thái cổ hoặc đấu ngư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Phiên Bản 9, Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại

Không buộc phải đem đấu ngư hoặc thái cổ đi ghxay vị rất có thể ra tản chống hoặc các các loại lởm không giống. Nếu bao gồm ghnghiền, thì sở hữu các loại ít sao, ghxay cùng với thái âm 4,5,6 sao để ra một số loại quan trọng đặc biệt.