Bạn mong mỏi chinh phục những game di động trên laptop yếu nhưng mà không thích bị lag? Vậy hãy cùng tham khảo tổng thích hợp top 10 phần mềm mang lập Android nhẹ đến laptop sau nhé.

Bạn đang xem: Giả lập android nhẹ nhất cho pc


Bạn mong muốn chinh phục các game di động cầm tay trên máy vi tính yếu ớt nhưng không thích bị lag? Vậy hãy cùng xem thêm tổng vừa lòng top 10 ứng dụng giả lập Android vơi đến laptop sau nhé.


1. Leapdroid – trong những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất

Đứng đầu danh sách phần mềm trả lập Android nhẹ là Leapdroid. Đây là ứng dụng giúp bạn cũng có thể cày tất cả những nhiều loại game trên máy tính xách tay, với giã biệt chứng trạng lag lag.

Leapdroid tất cả kích thước 271MB, được về tối ưu hóa để vẫn giữ lại được những giao diện game cùng với benchmark tương đối cao, nhưng mà lại chạy mượt mà rất tuyệt hảo.

Cấu hình tối tgọi nhằm máy vi tính rất có thể setup phần mềm Leapdroid là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ cách xử trí lõi knghiền Hãng Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://leapdroid.en.softonic.com/

*

2. Phần mềm giả lập Android nhẹ: AMIDuOS

Đây là 1 phần mượt mang lập Android vơi trên pc Windows. AMIDuOS thiết lập đồ họa thân mật và gần gũi cùng với người dùng. Đồng thời, nó còn cung ứng cảm ứng đa điểm, thu pchờ để hỗ trợ người dùng dễ dàng vào làm việc điều khiển.

Phần mượt tất cả sẵn 2 chọn lựa Android là Jellybean cùng Lollipop. 

Kích thước ứng dụng 226 MB với thông số kỹ thuật buổi tối thiểu để máy vi tính rất có thể cài đặt ứng dụng AMIDuOS là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ cách xử lý Hãng Intel x86 GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB, mặc dù tốt nhất chúng ta nên sử dụng RAM 3GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://www.filehorse.com/download-amiduos-pro-64/

*

3. Phần mềm mang lập Android bên trên Mac nhẹ nhất: Andy

Đây là ứng dụng đưa lập Android tương xứng mang lại nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng thực hiện những hệ quản lý và điều hành phổ cập nlỗi OS, Win, Ubuntu. Andy gồm đồ họa Android không hề thiếu, đem về sự thân thiết, dễ ợt cho người sử dụng. Trong khi, nó còn cung cấp đưa điện thoại cảm ứng thông minh thành bộ điều khiển và tinh chỉnh trải qua mạng ko dây (wifi), hoặc Công nghệ Bluetooth.

Phần mượt gồm form size 871 MB cùng cấu hình tối tđọc để laptop có thể setup nó là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit), hoặc Mac OSX 10.8, hoặc Ubuntu 14.04 CPU: Sở cách xử lý lõi kép Hãng sản xuất Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 1GB, mặc dù tốt nhất bạn nên sử dụng RAM 3GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 10GB

Link download: https://www.andyroid.net/

*

4. BlueStacks 4 – Phần mượt mang lập Android dịu mang đến thiết bị yếu

Đây là app đưa lập Android nhẹ cực kì thịnh hành mang đến laptop Windows. BlueStacks 4 có thể chấp nhận được người nghịch hoàn toàn có thể chơi tất cả những một số loại game Android bên trên máy tính. Hình như, phần mềm còn liên tiếp tăng cấp để tăng tốc công suất. Bây Giờ vẫn tất cả phiên phiên bản BlueStacks 5.

Phần mềm tất cả form size 452 MB và cấu hình về tối tđọc để máy tính có thể cài đặt là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý lõi kxay Hãng Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 5GB

Link download: https://www.bluestacks.com/vi

*

5. Droid4x - ứng dụng đưa lập Android nhẹ

Droid4x cũng là 1 trong số những trình đưa lập Android nhẹ nhất dành riêng cho máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành quản lý Windows.

Phần mềm được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể đùa tất cả những game, và tinh chỉnh và điều khiển game trên máy tính xách tay bằng đồ vật di động.

Không hổ danh là trả lập Android siêu nhẹ, Droid4x gồm form size chỉ 8MB với cấu hình buổi tối tphát âm để laptop hoàn toàn có thể setup là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ xử trí Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1GB, tuy nhiên bạn nên áp dụng RAM 3GB nhằm tăng thử khám phá mềm mịn khi tập luyện Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 4GB

Link download: https://droid4xofficial.com/

*

6. Genymotion - giả lập Android dịu tuyệt nhất cho sản phẩm yếu

Genymotion là một phần mượt đưa lập Android nhẹ cho laptop Windows. Với kích cỡ dịu (chỉ 117MB), với kĩ năng cung ứng định hình cho những máy tính bao gồm thông số kỹ thuật yếu đuối yêu cầu Genymotion hơi rất được ưa chuộng. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung ứng keyboard ảo giúp nó đổi mới trợ giúp “đắc lực” cho những game đòi hỏi độ mềm mại và mượt mà trong dịch chuyển, nổi bật là bắn súng.

Cấu hình buổi tối thiểu để laptop rất có thể cài đặt phần mềm là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở xử lý Hãng Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://www.genymotion.com/

*

7. LDPlayer - giả lập Android nhẹ độc nhất vô nhị cho pc

Thêm một phần mềm giả lập Android cực kỳ nhẹ dành cho máy tính xách tay Windows là lLDPlayer. Phần mượt này còn có tài năng đa nhiệm cùng tốc độ định hình đề nghị người tiêu dùng rất có thể nghịch cùng lúc 2 game không giống nhau trong 1 cửa sổ.

Với kích thước chỉ 3MB nên nó không có tác dụng tiêu tốn rất nhiều tài nguim laptop. Để thiết lập ứng dụng, máy tính cần có thông số kỹ thuật buổi tối thiểu là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở cách xử trí lõi knghiền Hãng Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://vn.ldplayer.net/

*

8. Phần mượt giả lập Android bên trên Win 10 vơi nhất: MEmu

Là một trong những ứng dụng trả lập Android dịu giành cho Win 10, MEmu chất nhận được người dùng rất có thể khởi chạy các trò chơi trong cùng một dịp. Thậm chí, nó còn cho phép fan đùa được thiết lập cấu hình những thông số của game vào lúc thi đấu.

Phần mượt có kích thước 117MB, để thiết lập phần mềm, máy vi tính cần phải có cấu hình tối thiểu là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý Hãng Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://www.memuplay.com/

*

9. NoxPlayer – phần mềm mang lập Android nhẹ bên trên pc

Phần mượt giả lập Android NoxPlayer đem về cho những người sử dụng tận hưởng game mềm mại, giỏi rộng.

Dường như, ứng dụng còn có chức năng tích hợp với app Google Play, với gamepad nhằm mang về nhiều cung cấp rộng mang đến quá trình chơi trò chơi.

Phần mượt bao gồm kích thước 310MB, để thiết đặt ứng dụng, máy tính cần phải có cấu hình tối thiểu là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ giải pháp xử lý Hãng Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1.5GB, tuy vậy chúng ta nên thực hiện RAM 4GB nhằm lắp thêm chạy thướt tha hơn Dung lượng bộ nhớ còn trống: 1.5GB

Link download: https://www.bignox.com/

*

10. Giả lập Android nhẹ: Tencent Gaming Buddy

Đứng địa chỉ sau cùng vào list là app mang lập Android nhẹ Tencent Gaming Buddy, hay tên hay Hotline là GameLoop. Mặc cho dù kích thước file chỉ bao gồm 9MB tuy thế Tencent Gaming Buddy được đánh giá là 1 phần mượt mang lập Android tương đối mạnh mẽ giành riêng cho máy vi tính chạy hệ quản lý điều hành Windows.

Xem thêm: Chữa Lỗi Không Vào Được Facebook, Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook

Phần mềm Tencent Gaming Buddy có thể chấp nhận được người dùng dễ dãi chiến đủ những nhiều loại game thử khám phá cấu hình vượt trội, với yên cầu kĩ năng xử lý quyến rũ và mềm mại.

Để thiết lập ứng dụng, máy tính xách tay cần có thông số kỹ thuật tối tđọc là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ cách xử lý Hãng sản xuất Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 3.0 RAM: 3GB, tuy nhiên chúng ta nên áp dụng RAM 8GB nhằm vật dụng chạy thướt tha rộng Dung lượng bộ nhớ còn trống: 6GB
*