Trong tiểu thuyết Klặng Dung, giới võ lâm rất nhiều sốt ruột và trầm trồ Hàng Long Thập Bát Ctận hưởng. Tuy nhiên, chỉ tất cả Lão Ngoan Đồng Chu Bá Thông xem thường môn võ công này.


Kỳ đầu tiên
*
1
*
156 157158 159 160
*
171
*
Kỳ mới nhất

Hàng Long Thập Bát Chưởng qua phyên ổn ảnh

Hàng Long Thập Bát Chưởng trọn giỏi thường xuyên quen điện thoại tư vấn là GiángLong Thập Bát Chưởng trọn, tức là cầm chưởng pháp hàng phục rồng. Đây là tên gọi một các loại giỏi kỹ võ công mở ra trong truyện kiếm hiệp của Klặng Dung. Môn võ chí dương này chỉ tương xứng với phái mạnh, nhưng đề nghị là tín đồ gan dạ và anh dũng.

Bạn đang xem: Hàng long thập bát chưởng


Kiều Phong sử dụngHàng Long Thập Bát Chưởng trọn "cân" cả một đội nhóm quân hùng hậu.

Theo đái tmáu Kyên Dung, chỉ bao gồm bố người sử dụng được HàngLong Thập Bát Chưởnglà Hồng Thất Công, Quách Tĩnh cùng KiềuPhong. Môn võ này lúc đầu là Hàng Long Nhị Thập Bát Ctận hưởng, sau thời điểm được Tiêu Phong sửa đổi mới biến đổi Hàng Long Thập Bát Chưởng, truyền mang đến đời Hồng lão bang nhà. Ngoài Tiêu Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh, còn một số bạn nữa cũng học tập được bộ chưởng pháp nàhệt như Gia Luật Tề, Sử Hoả Long, Tống Thanh hao Thư.. tuy thế thiếu thốn mất mẫu khí khái anh hùng.

Trong những bộ phim tìm hiệp Kyên ổn Dung,Hàng Long Thập Bát Chưởng được mô rộp siêu cụ thể. Những series phlặng vô tuyến vào đầu trong năm 2000 để lại nhiều ký ức cực nhọc quên trong tâm khángiả. Nhân đồ Kiều Phong vào "Thiên Long Bát Bộ"vẫn khiến cho môn võ này đi vào lịch sử một thời,cùng trlàm việc thànhmột kĩ năng kiệt xuất của Cái Bang.


Nhân đồ Kiều Phong trong "Thiên Long Bát Bộ"đã tạo nên Hàng Long Thập Bát Chưởngđi vào huyền thoại

Trong phyên "Thiên Long Bát Bộ", Kiều Phongtừng sử dụng Hàng Long Thập Bát Ctận hưởng tung hoành giữa thiên binch vạn mã nước Đại Liêu, bắt sinh sống vua Liêu là Gia Luật Hồng Cơ trong một lần ông này đi săn uống. Cuối cùng, vào trận chiến trên Thiếu Lâm Tự, Kiều Phong đang giải cứu A Tử trong tay của Tinc Túc lão quái ác chỉ trong 3 chiêu, điều nhưng quần hùng trên Thiếu Lâm không có ai làm được.

không dừng lại ở đó, chỉ bằng 3 chiêu Hàng Long Thập Bát Ctận hưởng, Kiều Phong vẫn đẩy lùi cùng một thời gian 3 đại cao thủ đương thời là Tinh Túc lão quái, Đảo Cô Tô Mộ Dung Phục cùng Du Thản Chi. Bởi vậy, đối với Hàng Long Thập Bát Chưởng, không một ai rất có thể sánh bởi Bắc Kiều Phong danh trấn cõi tục.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại, Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Phiên Bản 9

Xét về cường độ khét tiếng, phiên phiên bản "Thiên Long Bát Bộ2003" nhường nhịn như là phần phlặng đượcngười theo dõi nghe biết nhiềuduy nhất. Nam diễn viên Hồ Quân vẫn miêu tả thành công nhân vậtKiều Phong với mẫu thiết kế cao lớn, đậm màu con trai, hào sảng cùng tinh thần trượng nghĩa của một vị nhân vật.Cố đơn vị vnạp năng lượng Klặng Dung cũng xác định, anh là nhân đồ tiêu biểu với dũng mãnh, khí phách và lột tả thành công nhất vai diễn Kiều Phong.