*
*Bạn đang xem: Giới hạn vàng liên quân

*

*

*Xem thêm: Cách Cài Ios Cho Android Cài Hệ Điều Hành Ios, Cách Chạy Các Ứng Dụng Ios Trên Thiết Bị Android

*

Lại một phiên phiên bản mới tới đây, phiên bản này hứa hẹn đang là mang lại một trong số những kỹ năng được những Kiện Tướng mếm mộ độc nhất vô nhị, đó đó là làm cho nhiệm vụ từng ngày với hằng tuần để thừa nhận thêm được một lượng rubi kha khá.

Bên cạnh gần như mốc ttận hưởng vàng sau các trận đấu từng ngày, bây giờ các Kiện Tướng sẽ có được thêm các mốc cuộc chiến cùng thời hạn rõ ràng nlỗi một trọng trách nhằm kết thúc, khi chấm dứt sẽ đưa tới hồ hết mốc thưởng trọn kim cương, kinh nghiệm tay nghề với thẻ test hơi hậu hĩnh. Dường như số lượng giới hạn thưởng kim cương tự các cuộc chiến đã đổi trường đoản cú 500 vàng/ ngày thành 3500 vàng/ tuần. Điều này sẽ giúp đỡ những kiện tướng chẳng thể chơi Game từng ngày vẫn có thể dìm buổi tối nhiều lượng kim cương.

*

Cách tính số kim cương nhận được sống phiên phiên bản bắt đầu nỗ lực thể:

Số tiến thưởng nhận được mỗi trận + số quà kết thúc 4 trận hằng ngày + rubi tự điểm đáng tin tưởng + Vàng thừa nhận từ anh em + Vàng thưởng trọn lúc áp dụng skin.

Vàng nhận được mỗi trận: 3500 vàng/ TuầnVàng nhận thấy từ bỏ 4 cuộc đấu từng ngày: 2240 vàng/ Tuần Vàng cảm nhận nếu đầy đủ 100 Uy tín: 840 vàng/ TuầnVàng nhận ra từ bỏ các bạn bè: 175 vàng/ TuầnVàng thưởng thêm khi sử dụng trang phục: 350 vàng/ Tuần

Ngoài ra, hội đồng Liên Quân đang thực hiện sửa vụ việc tăng số lượng giới hạn kim cương khi sử dụng thẻ X2 tiến thưởng (tiếng sẽ vận động đúng thật chức năng vốn có là: tăng số lượng kim cương dấn sau mỗi trận nhằm tinh giảm thời hạn đã đạt được số lượng giới hạn vàng rứa bởi tăng cả giới hạn vàng)

Vừa rồi là một giữa những kỹ năng có lẽ sẽ được các Kiện Tướng hâm mộ độc nhất làm việc phiên phiên bản sắp tới đây, chúng ta hãy thuộc Hội Đồng Liên Quân đón ngóng nhé!