*
Google đã gây ra phiên phiên bản 64-bit của Google Chrome. Phiên bản Chrome 64bit được reviews vẫn tăng cường độ ổn định, bảo mật thông tin với tốc độ. Rất hoàn toàn có thể bạn muốn thiết lập cùng áp dụng nó.

Bạn đang xem: Cập nhật google chrome

Tuy nhiên, câu hỏi nâng cấp lên phiên bản 64-bit không phải là trực quan cùng nhanh chóng nhỏng các bạn nghĩ về. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi thực hiện giải đáp này và share nơi bạn có thể Download phiên phiên bản 64-bit của Google Chrome và làm vắt như thế nào nhằm mua đặt nó.

Tải với thiết đặt Google Chrome 64-bit

Để thiết lập phiên bạn dạng Google Chrome 64bit, bạn không cần thiết phải gỡ quăng quật setup phiên bản 32-bit. Quý Khách rất có thể setup phiên bản 64-bit bằng cách thiết lập thông thường, cùng quy trình cài đặt đang tự động nâng cấp Upgrade từ phiên phiên bản 32bit lên 64bit.


Tuy nhiên, một trong những người dùng sẽ báo cáo hiện đang có vụ việc lúc tiến hành upgrade nhỏng bên trên. Nếu bạn có nhu cầu được bình an hơn, hoàn toàn có thể gỡ quăng quật phiên bản 32-bit trước lúc cài đặt phiên bản 64-bit.

*

Hiện tại, phiên bạn dạng 64-bit của Google Chrome new chỉ bao gồm bản giờ Anh. Vì vậy Chrome 64bit chưa xuất hiện phiên phiên bản Tiếng Việt nhé! Tuy nhiên bản thân thấy áp dụng hình ảnh Tiếng Anh cũng không tồn tại gì trở ngại lắm.

*

Download Google Chrome phiên bản 64 bit: Truy cập Home Chrome hoặc Trang download Chrome 64bit

Theo mang định, Lúc bấm vào nút ít Download Chrome bạn sẽ tải về các phiên bạn dạng 32-bit của Google Chrome.

Để cài bạn dạng 64bit các bạn xem xét phần dưới nút ít Download Chrome: You can also download Chrome for Windows 64-bit, OSX or Linux – quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thiết lập về Chrome dành cho Windows 64-bit, OSX hay Linux” . Nhấp vào link Windows 64-bit như hình dưới đây.

*

Trang chủ Google Chrome được hấp thụ lại với nút ít cài về hiện giờ để giúp các bạn cài về các phiên bản 64-bit. Nhấn vào Download Chrome .

*

Nếu bạn muốn Google Chrome là trình cẩn thận khoác định của chúng ta tích vào: Set Google Chrome as my default browser – Đặt Google Chrome có tác dụng trình chăm sóc mang định của tôi” .


*

Cách sau cùng là cliông chồng Accept & Install” nhằm quy trình tải về hoàn toàn có thể bước đầu.

*

Nếu bạn làm cho vấn đề này tự Internet Explorer, việc thiết lập tự động bắt đầu. Nếu bạn làm cho vấn đề đó từ trình săn sóc khác, bạn sẽ chỉ cài về ChromeSetup.exe nhưng mà bạn cần phải chạy nó để thiết đặt.

Một khi chúng ta chạy nó, tập tin này vẫn tự động xử lý các cài đặt về và quá trình cài đặt, với sau một vài phút, các bạn sẽ gồm các phiên phiên bản 64-bit của Google Chrome được thiết lập.

*

Cải tiến của Chrome 64bit đối với Chrome 32bit

Google bảo rằng phiên phiên bản new bao hàm điểm mạnh khác cơ mà quan trọng được đo bằng các tiêu chuẩn hiện có:

Cải thiện vận tốc lúc xử lý đồ họa và video – phiên phiên bản 64-bit của Google Chrome góp cải thiện vận tốc của hình ảnh cùng Clip bao hàm High Definition đoạn Clip YouTube. lấy ví dụ các codec VP9 thực hiện trong High Definition video clip YouTube cho biết thêm một sự cải thiện 15% công suất giải mã. Kết quả là, vận tốc nâng cao với tính năng tăng 25%, đặc biệt là trong giao diện cùng ngôn từ đa phương tiện.Bảo mật xuất sắc hơn – phiên bạn dạng 64-bit của Google Chrome rất có thể tận dụng tối đa điểm mạnh của các kĩ năng bảo mật thông tin new được bao hàm trong Windows 8.1. lấy một ví dụ, nó cho biết thêm cung cấp cho cao Entropy ASLR (Address Space Layout Randomization), hỗ trợ một lớp bảo đảm thêm và bảo đảm an toàn xuất sắc hơn so với những nghệ thuật khai thác. ASLR là dựa vào các cơ hội rẻ của một kẻ tấn công đân oán vị trí của khoanh vùng đặt thốt nhiên. An ninh được tăng lên bằng cách tăng không khí search tìm. Vì vậy, không khí cửa hàng hốt nhiên là kết quả rộng lúc có khá nhiều dữ liệu bỗng dưng (rối loạn) hiện diện trong các hiệu số đột nhiên. Điều này vẫn ngăn chặn kẻ tấn công tự an toàn dancing đến một tác dụng khai quật đặc biệt trong bộ nhớ lưu trữ. Các bit thêm buộc những ứng dụng để thực hiện tất cả những nguồn lực để có được bảo đảm an toàn buổi tối nhiều, cải thiện tuấn kiệt bảo mật thông tin hiện tất cả.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Các Lỗi Thường Gặp Trong Lol, Các Lỗi Thường Gặp Trong Lol

Cải thiện nay sự ổn định định – Chrome 64-bit bình ổn hơn những điều khoản 32-bit, Lúc giải pháp xử lý ngôn từ website. điều đặc biệt, tỷ lệ lỗi quy trình dựng hình nhỏ dại rộng đối với phiên bạn dạng 32-bit của Google Chrome gần 1/2.

Kết luận

Bây giờ đồng hồ chúng ta biết làm cho vậy như thế nào nhằm thiết lập và setup phiên bản 64-bit của Google Chrome. Hãy sử dụng Chrome 64bit và những hiểu biết demo tốc độ, ổn định của nó!