Malcolm Graves – kẻ bị truy nã nã sinh sống phần đông non sông, số đông thành bang, rất nhiều đế chế hắn từng bước tới. Cứng cỏi, trẻ khỏe, và cực kì tàn khốc, trong cả cuộc đời tội nhân của chính bản thân mình, hắn đã góp nhặt được (để rồi lại mất đi) cả một gia tài nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Graves kẻ ngoài vòng pháp luật

Lớn lên Một trong những ngõ hẻm khu vực cầu cảng Bilgewater, Malcolm mau lẹ học tập phương pháp đánh lộn cùng chôm chỉa, đụn năng lực khôn cùng hữu ích với hắn về sau. Trốn mặt đáy tàu hàng để đi lậu mang đến lục địa từ dịp bắt đầu phi vào tuổi tkhô cứng niên, hắn sẽ ăn cắp, lừa thanh lọc, với cờ bạc mọi vị trí này mang đến vùng nọ. Cũng chính bên trên bàn bài đầy căng thẳng mệt mỏi nhưng mà Malcolm chạm mặt người vẫn thay đổi đời hắn: tay bạc bịp Twisted Fate thời nay. Hai tên đầy đủ thấy ngơi nghỉ nhau lòng mếm mộ chẳng nghĩ suy cùng với nguy hiểm cùng phiêu bạt. Thế là, một tình bạn kỳ quặc vẫn nảy sinh cùng kéo dãn dài gần thập kỷ.

*

Kết phù hợp rất nhiều kỹ năng độc đáo của mình, Graves thuộc Twisted Fate trở thành một cặp bài xích trùng triển khai vô số phi vụ Khủng. Đám nhà giàu ngốc nghếch bị bọn chúng coi là đối tượng người tiêu dùng nhằm kiếm xoàn bạc, nổi tiếng, cùng cả sự kích phù hợp tuyệt đỉnh nữa. Được nguy hiểm còn hấp dẫn rộng các so với của cải nó đem về.

Ở biên cương Noxus, bọn chúng khiến cho nhì tỷ phú tộc con quay ra kháng đối lẫn nhau vày nghi ngờ tín đồ vượt kế của vị trí này hiện giờ đang bị vị trí kia bắt duy trì. Rồi bọn chúng âm thầm bỏ túi số chi phí chuộc và loại bỏ trong khi toàn bộ còn đã sững sờ. Tại Piltover, chúng được nghe biết là rất nhiều kẻ tốt nhất đột nhiên nhtràn vào Hầm Dây Cót bất khả xâm phạm. Không những khoắng sạch phần đông gia tài, chúng còn lừa đội quân nhân gác hóa học sản phẩm lên tàu hộ mình. Đến lúc bộ đôi này mất dạng, vụ chiếm mới bị phân phát hiện tại cùng rất lá bài với nhãn hiệu Twisted Fate.

Song rút cục vận may cũng cạn. Trong một phi vụ không thắng cuộc, Twisted Fate có vẻ đang bội nghịch và vứt rơi đồng bầy. Graves bị bắt sống rồi tống vào trong nhà lao tù Tủ Khóa khét tiếng.

Suốt quãng thời gian cầm tù tra tấn tiếp đến, mọt hận của hắn với kẻ từng bắt tay hợp tác ngày dần bự dần dần. Một tên kém nhẹm cỏi chắc chắn rằng đã gục bửa từ khóa lâu, cơ mà Malcolm Graves Chịu đựng toàn bộ với thoát thân thành công xuất sắc. Hắn đào hầm trốn ra ngoài nhằm ban đầu cuộc săn xua đuổi Twisted Fate, kẻ làm phản sẽ Tặng Kèm đến hắn mười năm đầy gần như khổ đau ko lời nào tả xiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Game Âm Dương Sư Mobile Của Garena, Âm Dương Sư Onmyoji Global Nạp Tiền Trực Tiếp

Cuối thuộc, Graves sẽ bao gồm thời cơ đương đầu với Twisted Fate. Tuy nhiên, sau khi biết được thực sự về cthị xã đã xảy ra, đôi khi cùng bạn bạn cũ lách khỏi bàn tay tử thần của Gangplank trong đường tơ kẽ tóc, Graves vẫn gạt quăng quật thù hằn. Già dặn rộng, thậm chí là tinh quái rộng, cả nhì thường xuyên tuyến đường vẫn dang dsinh hoạt, sử dụng lừa đảo, trộm cướp, cùng đấm đá bạo lực nhằm search tìm phú quý.