Mặc một tình nhân đồ Black từ trên đầu tới chân cùng với bộ tóc bạc lâu năm cho tới đầu gối, lại thêm vẻ khía cạnh cool ngầu, Hắc Bé tốt Hắc Đồng Tử Kuro Douji được không hề ít người yêu say mê và quý quí. Sngơi nghỉ hữu vào bản thân sức khỏe được người chơi Âm Dương Sư cho là SSR kém chất lượng SR, Hắc Đồng Tử không thất bại kỉm bất kì đối phương làm sao về phương diện gần kề thương cả. Nhưng để phát huy được hết tác dụng của cậu bé này thì chưa hẳn người nào cũng có tác dụng được, Nay cùng mình đi kiếm đọc cậu bé bỏng này mạnh dạn yếu hèn ra sao nhé.Bạn đã xem: Hắc nhỏ xíu âm dương sư

Kuro Douji (Hắc Đồng Tử)

Hướng Dẫn Ckhá Kuro Douji – Tổng Quan

Độ hiếm: SR

Vai trò: Sát thương chủ lực – Quần thể

Thức tỉnh: Cường hóa Kỹ Năng 2 – Liên Trảm “Tiêu khử đối phương vẫn tăng thêm 1 lần sử dụng thuật pháp, cơ mà sút 40% sát thương.

Bạn đang xem: Hắc bé âm dương sư

Hướng Dẫn Ckhá Kuro Douji – Kỹ Năng

Hắc Hình

Kỹ Năng 1 – Hắc Hình: Tấn công phương châm, khiến 100% gần kề thương thơm.

Cấp 2: Tăng 5% gần kề thươngCấp 3: Tăng 5% giáp thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 10% giáp thương Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Hồn Nộ Hỏa

Kỹ Năng 2 – Hồn Nộ Hỏa (Nội Tại): Kuro Douji Lúc Chịu gần kề thương thơm bao gồm 12% sử dụng ngay lập tức (Sát thương thơm qua của Shouzu sẽ không còn kích hoạt), Lần này sẽ không mất Quỷ Hỏa.

Cấp 2: Tỉ lệ kích hoạt tăng thêm 14%Cấp 3: Tỉ lệ kích hoạt tạo thêm 16%Cấp 4: Tỉ lệ kích hoạt tăng thêm 18%Cấp 5: Tỉ lệ kích hoạt tăng thêm 20% Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Liên Trảm

Kỹ Năng 3 – Liên Trảm: Kuro Douji luân chuyển tròn lưỡi đao lao vào kẻ thù khiến 83% gần kề thương thơm. Mỗi 30% ngày tiết mất đi sẽ giúp Kuro Douji tăng 1 lần tiến công. Tiêu diệt kẻ thù đã tạo thêm 1 lần áp dụng thuật pháp, tuy vậy giảm 40% cạnh bên tmùi hương.

Cấp 2: Tăng 5% gần kề thươngCấp 3: Tăng 5% gần cạnh thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 5% gần cạnh thương Tiêu hao: 3 quỷ hỏa

Hướng Dẫn Ctương đối Kuro Douji – Đánh Giá

Đầu game: Yếu

Giữa game: Mạnh

Cuối game: Rất Mạnh

PvP: Rất Mạnh lúc đi PvPhường lẫn tiến công kết giới

PvE: Rất ổn Lúc đi Cổng Ma “một mình cân nặng team đến tầng 70”, còn sót lại ko tác dụng.

Hướng Dẫn Ckhá Kuro Douji – Ưu Điểm

Chỉ số Công cơ phiên bản của Hắc Bé cao, rất lớn, thậm chí còn nó đang đứng top 1 sinh sống thời điểm này. Chỉ đại bại Yamakaze (Sơn Phong) hiện chưa có phương diện trên cả nước, mà lại đấy là một thức thần bậc SSR trong những lúc Hăc Bé chỉ nên SR.

Sát thương thơm rất là quyết liệt khi lượng huyết của cậu ta về nút thấp thuận tiện quét không bẩn đội hình kẻ địch trong một nốt nhạc, thậm chí còn lượng ngay cạnh thương của nó hoàn toàn có thể 1 mình thừa qua Cổng Ma 70 một bí quyết thuận tiện trong lúc các quy củ khác yêu cầu ít nhất 2 dame.

Lúc bị khóa nội trên thì chắc là cạnh bên tmùi hương của Kuro Douji không còn bị suy giảm mà chỉ là không có công dụng phản công từ bỏ khả năng 2 thôi.

Hướng Dẫn Ckhá Kuro Douji – Nhược Điểm

Vì lượng liền kề thương thơm tăng lên nhờ vào lượng máu mất đi nên lúc đối thủ ko dòm ngó mang lại Hắc Bé hay ngừng điểm nó một phương pháp nhanh lẹ thì cậu nhỏ bé này có vẻ vô sợ cùng với kẻ địch.

Rất khó khăn kết hợp với các Healer vậy đề xuất các đàn đi cùng Hắc Bé cần phải có độ bình yên cao.

Khả năng phản công ko kiểm soát và điều hành được, giả dụ chẳng may gặp nhóm địch tất cả phản nghịch ngay cạnh thương thơm rồi Hắc Bé kích hoạt kĩ năng 2 cất cánh qua chém rồi nằm ngửa ra bị tiêu diệt là coi như xong.

Hướng Dẫn Ctương đối Kuro Douji – Ngự Hồn

Chỉ là một Thức Thần SR phần lớn lỗi đùa của Kuro Douji cũng tương đối phong phú và đa dạng tùy từng vấn đề các bạn lựa chọn ngự hồn. Sau đây bản thân đang đưa ra mang lại chúng ta một trong những lựa chọn về chỉ số ngự hồn (2/4/6) của Hắc Bé nhé.

(Công/Công/Chí Mạng) đấy là giải pháp build ngự cơ bạn dạng cho một thức thần ngay cạnh thương thơm, bạn cũng có thể thay đổi mhình họa 6 thành ST Chí Mạng hay Công ví như nlỗi gồm một bộ ngự bao gồm mẫu prúc là Chí Mạng cao.

(Công/Kháng/Chí Mạng) giải pháp build này cần sử dụng mang lại hầu như cỗ ngự phòng thủ, hỗ trợ cho hắc khó bị khống chế hơn cùng cân xứng với gần như quy củ cấu rỉa câu kéo thời gian về cuối trận.

Sử dụng cho phần đa cỗ ngư sau đây:


*

Thế Hồn

Thế Hồn biết đến cân xứng cùng với cỗ kĩ năng của Kuro Douji độc nhất bởi Khi đỡ đòn giúp bạn thân nó vẫn có khả năng kích hoạt nội tại tài năng 2. Nhưng thực hiện cỗ ngự này Hắc Bé sẽ không có tác dụng dồn liền kề tmùi hương xuất sắc và cũng cần phải có thêm Kháng cho nó vị Thế Hồn sẽ không thể kích hoạt nếu như bị kiềm chế ở đâu đó nhé.


*

*

*

*

Võng Thiết Địa Tạng

Hướng Dẫn Ckhá Kuro Douji – Đồng Đội

Ogumãng cầu (Đồng Nam)

Đồng phái mạnh là 1 trong đàn cực kỳ phù hợp dành cho Hắc Bé và được rất nhiều bạn đùa áp dụng phổ biến quy củ cùng với Hắc Bé, không những hồi sinh đến và gửi máu của Kuro Douji về nấc nguy hại mang lại nhóm chúng ta ngoại giả kéo tốc nó lên giành quyền tấn công trước kẻ thù rất tốt.

Momo no Sei (Đào Hoa Yêu)

Nếu build ngự hợp lí đến Đào Nđính thì cô thanh nữ cũng có thể hồi phục và đưa huyết của Hăc Bé về nút nguy khốn đến địch thủ, nhưng mà chiến bại Ogumãng cầu ở trong phần là ko có tác dụng kéo tốc.

Ame Onna (Vũ Nữ)

Usagimaru (Thố Hoàn)

Vũ NữThố Hoàn sẽ xóa khỏi đi các hiệu ứng không chế nhưng chẳng may Hắc Bé bám buộc phải.

Aobouzu (Thanh Phường Chủ)

Aobouzu sẽ buff mang lại Hắc Bé một lượng Kháng khá cao để tranh đấu lại phần đông hiệu ứng kiềm chế nhưng nó đề xuất cạnh tranh.

Dường như, còn tồn tại 2 Main là Kagura với khả năng hồi phục thây ma và Yaobikuni với kỹ năng hồi phục nghỉ ngơi lượng ngày tiết rẻ cũng chính là bầy đàn rất tâm đầu ý hợp của Hắc Bé.

Xem thêm: 10+ Game Online Pc Không Cần Nạp Thẻ Vẫn Chơi Khoẻ, Top 10 Game Cày Cuốc Không Cần Nạp Thẻ Hiện Nay

Hướng Dẫn Ctương đối Kuro Douji – Kẻ Thù Khắc Chế Kuro Douji

Ngoài hầu hết khả năng khống chế khiến cho bao Thức Thần là sát tmùi hương chủ lực cần sốt ruột thì Hắc Bé cực kỳ lo lắng lúc tuyên chiến đối đầu với Độc Nhãn Tiểu Tăng cũng giống như Ngự Hồn Kính Cơ.