Age of Empires 1 (AOE 1) còn được biết tới với thương hiệu Đế chế xanh là một trong những tựa game chiến thuật kinh khủng thông dụng trên VN. Mặc mặc dù reviews sẽ lâu tuy thế AOE vẫn được rất nhiều bạn thích thú bởi tính giải pháp của trò nghịch. Trong nội dung bài viết này bacgiangview.com vẫn chỉ dẫn chúng ta cài game Đế chế 1 với tương đối nhiều phiên phiên bản khác biệt và bí quyết thiết lập vào máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Tải đế chế 1


Giới thiệu game Age of Empires 1

Age of Empires xuất xắc Đế chế là 1 trong trong số những series game giải pháp nổi tiếng trái đất. Game thành lập và hoạt động vào trong thời hạn cuối cầm kỉ 20, được cải tiến và phát triển vị Ensemble Studios cùng tạo bởi vì Microsoft trò chơi Studios. trò chơi Đế chế gồm diễn biến chuyển phiên xung quanh lịch sử châu Âu với châu Á thuộc các dân tộc gồm thực vào lịch sử vẻ vang. Người chơi vào vai trò là bạn chỉ đạo đế chế trải qua 4 thời kì lịch sử hào hùng sơ knhị của loài bạn bao gồm: thời Đồ Đá (Stone Age), thời Đồ Đá new (Tool Age – New Stone Age), thời Đồ Đồng (Bronze Age) cùng thời Đồ Sắt (Iron Age).

Quý Khách sẽ được nhập vai vào một bạn chỉ huy dẫn dắt một non sông chỉ dẫn những kế hoạch tiến công, bảo vệ với những đế chế không giống nhằm kiếm tìm tìm tài nguyên với không ngừng mở rộng khu vực trường đoản cú đó desgin nước nhà hùng bạo phổi vượt mặt đối thủ.


*
*
Làm kinh tế, mở rộng bờ cõi, đại chiến cùng với quân thù là đều điều bạn phải có tác dụng lúc thi đấu game Đế chế.

khi bước đầu chơi trò giải trí Đế chế bạn chơi hoàn toàn có thể chắt lọc đùa 1 mình hoặc lập đội tranh tài cùng nhau. Trong một màn nghịch tất cả về tối đa 8 tín đồ cùng được chia làm nhì đội để tranh tài. Bên cạnh đấy bạn đùa có thể lập team cùng đồng đội qua LAN Games – mạng nội cỗ. trò chơi Đế chế được fan chơi Reviews gồm hệ thống giao diện cao, tính cụ thể, chân thực ví như Khi dân cày chặt cây, bắt cá, đào đá quý, tài nguyên cạn dần Khi được khai thác. trò chơi đế chế gồm hệ thống âm tkhô giòn thư giãn, kịch tính phù hợp với từng thời gian vào game giúp fan nghịch tìm được cảm hứng vui mừng lúc chơi game.

Age of Empires là 1 trong trong số những game giải pháp thời hạn trước tiên nghỉ ngơi toàn nước sẽ hối hả ngập cả trên những quán net bấy giờ đồng hồ. Tính đến tận ngày nay, Đế chế vẫn duy trì được vị cầm vào buôn bản game Việt Nam và trái đất.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Darius Tốc Chiến Build Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Darius Tốc Chiến

Yêu cầu hệ thống

Vì là game sẽ thành lập từ rất lâu nên gần như toàn bộ máy tính hiện giờ phần đông hoàn toàn có thể cài đặt và nghịch Đế chế xanh.

Hệ điều hành: Windows 95/XP/Vista/7/8/8.1/10Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel Pentium III/AMD Athlon MP trlàm việc lênRAM: về tối tgọi 64 MB Đồ họa: AMD Radeon Xpress 1200 Series hoặc NVIDIA GeForce 6200 LE trsinh sống lênỔ đĩa: 128 MB nơi trống khả dụng

Link cài đặt game Đế chế 1

Để hoàn toàn có thể vào trang download, chúng ta vui mắt bấm vào links bên dưới và ngóng vài ba giây nhằm web tự động chuyển làn.