Những bí quyết võ thuật "gớm điển" vào phyên kiếm hiệp (Phần 2)

Giáng Long Thập Bát Ctận hưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Đả Cẩu Bổng Pháp... là phần đa cỗ môn võ học cơ mà không hẳn cao thủ như thế nào có muốn đối mặt.

Bạn đang xem: Bí kíp võ côngĐoàn Dự cần sử dụng Lăng Ba Vi Sở khiến kẻ thù "ngửi khói"

Đây là một trong môn võ học của phái Tiêu Dao được Đoàn Dự phát ngày nay nước Đại Lý - Vô Lượng sơn. Lăng Ba Vi Bộ là phụ thuộc vào Chu Dịch 64 quẻ phương vị mà lại diễn trở thành. Lúc hành động phụ thuộc vào bộ pháp này để cho địch thủ không có bí quyết làm sao đánh trúng bạn dạng thân. Mặt khác Lăng Ba Vi Bộ gồm thêm 1 nhiều loại chức năng là lúc bước chân chạy hết 64 quẻ đúng một chu thiên thì nội tức cũng đã chuyển động được một chu thiên vị vậy mỗi lúc đi một vòng thì nội lực lại sở hữu tiến triển. Tuy nhưng Đoàn Dự đa phần cần sử dụng chiêu này khiến cho địch thủ "ngửi khói" là đa số.Nhất Dương Chỉ của Đoàn thị demo tài Klặng Luân Pháp Vương

Đây được xem như thể 2 võ thuật hay ký của Đại Lý Đoàn Gia. Nhất Dương Chỉ là cỗ chỉ pháp được truyền dạy trong tôn thất Đại Lý, còn Lục Mạch thần kiếm thì chỉ bao gồm môn đệ của Thiên Long từ bỏ mới được truyền dạy. Nhất Dương Chỉ xuất hiện trong truyện Thiên Long Bát Bộ với Anh Hùng Xạ Điêu. Mặc mặc dù thế trong Thần Điêu Đại Hiệp vẫn thấy môn võ này xuất hiện với làm cho Kyên ổn Luân Pháp Vương khốn đốn.Tiêu Phong so tài Đệ tuyệt nhất ác nhân Đoàn Diên Khánh

Hàng long thập bát chưởng trọn là một trong 2 tốt kỹ của Cái Bang lân cận Đả cẩu bổng pháp. Theo truyện Thiên long bát bộ, trước thời Hồng Thất Công một nhân thứ nữa làm cho Hàng long thập chén bát ctận hưởng bước vào lịch sử một thời là Tiêu Phong, một thiên tài kiệt xuất của Cái Bang. Với tnóng lòng hào hiệp, chính nghĩa, ko chịu đựng tắt thở phục cường địch, Tiêu Phong với Hàng long thập chén ctận hưởng là nỗi lo ngại của tà môn nước ngoài đạo.Đông Pmùi hương Bất Bại tỉ thí cùng với Phong Tkhô giòn Dương

Độc Cô Cửu Kiếmlà một trong bí quyết kiếm thuật về tối thượng mở ra trong cỗ Tiếu ngạo giang hồ nước, xuất phát từ nhân thiết bị ko lộ diện mang tên Độc Cô Cầu Bại. Trên giang hồ chỉ tất cả nhị nhân đồ gia dụng áp dụng thạo cũng tương tự đẩy mạnh năng lượng của Độc cô cửu kiếm với đang trở thành mọi cao thủ bất bại là Phong Thanh Dương và Lệnh Hồ Xung.Lệnh Hồ Xung dùng Độc Cô Cửu Kiếm quyết đấu Đông Pmùi hương Bất Bại

Độc Cô Cửu Kiếmlà 1 trong những bí quyết tìm thuật tối thượng mở ra trong cỗ Tiếu ngạo giang hồ nước, khởi nguồn từ nhân đồ gia dụng không xuất hiện có thương hiệu Độc Cô Cầu Bại. Trên giang hồ nước chỉ bao gồm hai nhân đồ vật thực hiện thạo cũng tương tự phát huy năng lượng của Độc cô cửu tìm và đã trở thành đầy đủ cao thủ bất bại là Phong Tkhô nóng Dương với Lệnh Hồ Xung.


Hồng Thất Công (Bắc Cái) đấu Âu Dương Phong (Tây Độc)

Đả cẩu bổng pháp là cỗ bổng pháp (côn, gậy) chỉ gồm bang công ty đời trước đích thân truyền trúc mang đến bang chủ đời sau, là 1 trong loại Côn pháp chí cao. Từ thọ côn pháp này sẽ nhiều người biết đến dẫu vậy tuy vậy mang lại đời Hồng Thất Công, bang công ty thiết bị 18 của Cái Bang, thì mới có thể thiệt sự uy trấn giang hồ nước.


Trương Vô Kỵ cứu giúp Tạ Tốn, giao đấu cùng 3 vị thần tăng

Kyên ổn Cương Phục Ma Quyển là 1 trong môn trận pháp võ công từng xuất hiện thêm trong Ỷ Thiên Đồ Long ký kết vì chưng ba vị cao tăng Thiếu Lâm là: Độ Ách, Độ Kiếp, Độ Nan đã từng cùng mọi người trong nhà áp dụng. Trương Vô Kỵ do cứu vớt Kyên Mao Sư Vương Tạ Tốn đã từng ba lần chiến Kyên Cương Phục Ma Quyển với chưa từng dành riêng chiến thắng. Trận thứ nhất vì chưng Trương Vô Kỵ một mình xông trận tuy nhiên thiết yếu phá trận mà hơn nữa suýt chết vào trận cho đến thời gian thổ lộ Tạ Tốn cùng Thành Côn oán thù để cho Độ Ách nghi vấn nên mới ra khỏi.


Dương Quá cần sử dụng Ám nhiên tiêu hồn chưởng đấu Kim Luân Pháp Vương

Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng là loại chưởng pháp kỳ dị số 1 vày Dương Quá sáng sủa tạo cho trong 16 năm chờ đón Tiểu Long Nữ cùng cũng chỉ gồm mình Dương Quá sử dụng được. Muốn thực hiện môn võ tương bốn sầu khổ khôn xiết gian khổ tuyệt vọng. Khi tâm trạng khoái lạc niềm hạnh phúc, vô ưu vô lo thì cỗ chưởng trọn pháp này mất đi thần hiệu. Vậy hóa ra Dương Quá là người sầu khổ cùng cực khổ nhất vào thiên hạ?


Nhậm Ngã Hành ác chiến cao thủ Ngũ Nhạc Kiếm Phái

Hấp Tinh Đại Pháp dùng làm hút ít nội lực của fan khác nhằm cho bản thân cần sử dụng hoặc rước nội lực của bạn khác xóa khỏi. Người lừng danh cùng với hay cụ võ công này chính là Nhậm Ngã Hành.


Trương Vô Kỵ sử dụng Càn Khôn Đại Na Di

Càn Khôn Đại Na Di là cỗ võ công trung khu pháp thất truyền của Minh giáo nơi Tây Vực. Môn võ này có tất cả có 7 tầng (cấp cho độ), theo Klặng Dung viết thì người dân có tứ hóa học cao thì sẽ mất 7 năm nhằm luyện tầng 1, còn người có tứ hóa học rẻ thì là 14 năm. Ấy vậy mà giáo chủ Minch Giáo đời thiết bị 34 Trương Vô Kỵ trong một lần tình cờ sẽ đuổi theo Thành Côn vẫn tìm thấy bí quyết võ học tập này. Nhờ tất cả cửu dương thần công thâm hậu bắt buộc đã tu luyên ổn tới tầng vật dụng 6 chỉ trong 1 đêm. Sau này nhờ vào chiếm được Thánh hỏa lệnh yêu cầu cánh mày râu học tập được tầng sản phẩm công nghệ 7 của Càn khôn đại mãng cầu di vai trung phong pháp uy trấn giang hồ. Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thiệt không thể tin nổi.


Cửu Âm Bạch Cốt Trảo trong tay Mai Siêu Phong đấu Quách Tĩnh

Cửu Âm Bạch Cốt Trảo là 1 trong những trong tương đối nhiều môn võ thuật được khắc ghi vào Cửu Âm Chân Kinc. Nổi danh độc nhất vô nhị cùng với võ thuật này là Hắc Phong Song Sát, Đồng Thi Trần Huyền Phong và Thiết Thi Mai Siêu Phong. Võ công này Tuy tốt thế nhưng cũng nhiều lần bị đối phương cao siêu hơn đánh đến xác xơ.


Trương Vô Kỵ dùng Cửu Dương Thần Công tiếp chưởng Diệt Tuyệt Sư Thái

Cửu Dương Thần Công lần đầu tiên được nói tới là lúc Giác Viễn thiền lành sư đuổi giết Doãn Khắc Tây với Tiêu Tương Tử cho Hoa Sơn tại vị trí cuối Thần điêu hiệp lữ. Dù thế, bí kíp võ công này chỉ thiệt sự được nhắc tới những vày Trương Vô Kỵ, bạn sẽ vô tình học được thời gian mổ bụng cứu vớt bé vượn già (vì bộ sách bị nhét vào bụng, nhỏ vượn sẽ có bệnh suốt trăm năm). Cthị trấn nghe tất cả khó tin tuy thế vào phyên là tất cả thiệt.

Xem thêm: Các Môn Phái Trong Cửu Âm Chân Kinh, Kinh Nghiệm Về Các Môn Phái Trong Cửu


Đông Phương thơm Bất Bại đấu Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh

Giống nhỏng Tịch tà kiếm pháp nguyên tắc trước tiên để luyện là Quỳ Hoa bảo điển là "dẫn đao trường đoản cú cung" cùng tất nhiên người xưng bá với cỗ bí kíp này chỉ có thể là Đông Phương Bất Bại. Đông Phương Bất Bại dành riêng cả đời tu luyện Quỳ Hoa bảo điển buộc phải tất cả võ công phi phàm, không bị thất bại bên dưới Độc cô cửu kiếm của Lệnh Hồ Xung, ngược lại còn khiến cho đến bốn bạn là Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh cùng Hướng Vấn Thiên bị thương bằng kyên thêu, ở đầu cuối chỉ chịu đựng không thắng cuộc Khi Nhậm Doanh Doanh chế ước Dương Liên Đình với để cho Đông Phương thơm Bất Bại mất triệu tập. Đúng là xưa nay hero mẫu cố kỉnh không khi nào qua được ải tình ái.