Theo một thống kê lại với phân tích tiên tiến nhất, các chuyên gia vẫn đưa ra kết luận rằng Android 10 đó là phiên bản hệ điều hành Android gồm tỉ trọng update nkhô cứng tuyệt nhất trường đoản cú trước tới nay. 

Android 10 là phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Android cập nhật nkhô giòn nhất

quý khách hàng hiểu hẳn cũng đã hiểu được Google từ bỏ trước tới hiện nay đã đề xuất chật vật cùng gian khổ ra sao trong vấn đề liên kết với những nhà phân phối Smartphone để cập nhật những thứ cũ lên phiên bạn dạng Android bắt đầu. Và hình như những nỗ lực của họ vẫn chiếm được “trái ngọt” trước tiên, điển hình nổi bật là với hệ điều hành và quản lý Android 10. Theo nlỗi một report tiên tiến nhất trường đoản cú các Chuyên Viên technology thì Android 10 đó là hệ quản lý Android bao gồm tỉ lệ thành phần update nkhô giòn duy nhất.

Bạn đang xem: Hệ điều hành android 10

Cụ thể, Android 10 đã có được tích hòa hợp sẵn trên khoảng rộng 100 triệu chủng loại máy chỉ với sau 5 mon ra mắt từ thời điểm tháng 9/2019, nkhô cứng hơn tới 28% đối với hệ điều hành Android 9 Pie trước kia. Google cho hay để có được công dụng như vậy là nhờ đơn vị sẽ cố gắng hết sức trong vô số năm qua với các dự án công trình nhỏng Project Treble với Project Mainline. Những dự án này đã giúp cho những hãng Smartphone tùy chỉnh cấu hình bạn dạng update theo hướng dễ ợt với dễ dàng hơn.

*

Biểu đồ dùng tỉ trọng update của các đời hệ quản lý và điều hành Android 

Thế mà lại ví như chúng ta đem đều số lượng này nhằm cơ mà so sánh cùng với hệ điều hành iOS của fan hàng xóm Apple thì coi ra vẫn là không thấm vào đâu. Theo thống kê, hiện thời vẫn bao gồm cho tới rộng 80% tổng cộng các máy iPhone được tăng cấp lên iOS 13 bắt đầu. cũng có thể thấy Apple luôn có tác dụng khá xuất sắc trong việc quản lý hệ sinh thái khép kín đáo của chính bản thân mình, kể cả so với Hartware cùng cả ứng dụng. Việc này còn tới từ câu hỏi họ đã tạo ra không nhiều các sản phẩm hơn, trong những khi so với hệ quản lý điều hành Android thì tưng năm cần bao gồm cho tới hàng trăm ngàn dế yêu được reviews.

Thế tuy nhiên với những số liệu bên trên, đây cũng là 1 biểu hiện hết sức đáng vui với hệ quản lý điều hành Android cùng muốn rằng trong tương lai, Google sẽ có được đa số phía đi cùng đưa ra các dự án giỏi rộng.

Xem thêm: Cách Chơi Sven Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Và Build Đồ Cho Svent Theo Hướng Carry

Tạm kết

Vậy cuối cùng độc giả gồm lưu ý đến ra sao về hầu như số liệu trên về hệ điều hành quản lý Android? Và tất cả kì vọng gì làm việc Google sau đây chuẩn bị tới? Hãy để lại phản hồi bên dưới phần phản hồi của nội dung bài viết với cũng nhớ là quan sát và theo dõi Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để cập nhật những tin tức tiên tiến nhất về technology nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để cập nhật hồ hết tin tức tiên tiến nhất, sinh động tuyệt nhất nhé!