Tự hỏi liệu chúng ta có thể áp dụng Hệ điều hành Android đến PC không? Chà, bạn đang đi tới đúng nơi bên trên Internet. Chắc chắn chúng ta có thể áp dụng Android trên PC của mình. Chúng tôi đã trải với bình chọn một số hệ quản lý và điều hành Android cực tốt cho PC nhưng vô cùng khó để có được tận hưởng tức khắc mạch nhỏng trên PC lúc so sánh với điện thoại cảm ứng tối ưu Android.

Bạn đang xem: Hệ điều hành android cho pc

Ở đây, công ty chúng tôi vẫn đàm đạo về những phương pháp tốt nhất có thể mà lại bạn có thể sử dụng hệ điều hành và quản lý Android bên trên PC. Xin chú ý rằng không có hệ điều hành và quản lý Android thừa nhận cho PC, các biện pháp hoặc phương pháp được nhắc tại chỗ này đang chỉ giúp bạn chạy nó bên trên PC để giúp đỡ các bạn đạt được các tác vụ cơ bạn dạng nhưng thôi.
Mục lục1. Có sự nắm Lúc setup hệ điều hành và quản lý laptop nhằm bàn Android không?2. Hệ điều hành Android tốt nhất có thể đến PC2.1. BlueStacks2.2. Dự án Android x862.3. Hệ điều hành Pheonix2.4. Samsung Dexn

Có sự nỗ lực khi thiết lập hệ điều hành quản lý laptop để bàn Android không?

Có, thiết đặt hệ điều hành và quản lý Android trên PC của công ty không hẳn là một quá trình phức hợp. Và, bạn nên xem xét trước lúc thực hiện thêm.

Đây là lý do trên sao:Lúc so sánh với hệ quản lý máy tính xách tay để bàn thỏa thuận, Android là hệ quản lý điều hành giành riêng cho laptop nhằm bàn thiếu hụt những công dụng. Ví dụ: chúng ta quan yếu thực thụ thống trị sản phẩm công nghệ in và nó cũng không cung cấp giao diện tập trung vào keyboard nlỗi những hệ quản lý điều hành máy tính để bàn khác. bên cạnh đó, nó ko cung ứng không hề ít technology tập trung vào máy tính xách tay nhằm bàn tiên tiến vì chưng chúng ta cũng có thể đã có thiết bị phần cứng cao cấp.Tóm lại, hệ điều hành và quản lý máy tính để bàn Android đã mang về cho chính mình yên cầu máy tính nhằm bàn chưa hoàn thiện. Vì vậy, bạn nên Để ý đến vấn đề chạy hệ điều hành Android trải qua một số trong những trình đưa lập hoặc bên dưới dạng thiết bị ảo sử dụng VMware.

Hệ điều hành quản lý Android rất tốt mang lại PC

BlueStacks

Bluestacks là trình giả lập Android để chạy các ứng dụng và trò chơi bên trên PC của bạn. Đó là biện pháp tốt nhất của Shop chúng tôi ví như áp dụng cùng trò chơi là sản phẩm nhất bạn quyên tâm khi chạy hệ điều hành và quản lý Android mang đến PC. Đây là phương thức đơn giản nhất với an toàn và đáng tin cậy tốt nhất trong những tất cả các cách thức khác nhưng họ đã bàn bạc trong bài viết này.
BlueStacks
Bạn chỉ cần truy vấn website bằng lòng của mình và cài đặt xuống tệp thiết lập cấu hình. Không quan trọng lập nâng cao, bạn chỉ việc một cú nhấp chuột sau khoản thời gian thiết đặt nó. Hình như, với Bluestacks, các bạn không cần thiết phải lo lắng về thông số kỹ thuật phần cứng của bản thân, nó đang auto vạc hiện cấu hình của người sử dụng để về tối ưu hóa công suất theo hưởng thụ. Bạn chỉ cần tập trung sử dụng demo các áp dụng với trò chơi nhưng ko nên băn khoăn lo lắng về thông số kỹ thuật.

Dự án Android x86

Android x86 là một Một trong những dự án thịnh hành duy nhất để vươn lên là hệ điều hành và quản lý Android đến PC. Đây là một trong những ý tưởng ​​ko phê chuẩn của một tổ những công ty cách tân và phát triển (hiện nay đã làm được nhóm lại thành một xã hội lớn) để chuyển hệ điều hành quản lý Android cho PC. Nó dựa trên AOSPhường với 1 vài ba chỉnh sửa để gia công mang lại nó tương hợp với phần cứng (hoặc kiến ​​trúc) của PC. Quý Khách nên đi nếu bạn có một máy vi tính chạy bởi Hãng Intel. Chúng tôi không chắc chắn rằng về chip dựa vào AMD cho Android x86. Mặc dù, bọn họ đang thao tác để kích hoạt OpenGL ES tăng tốc độ Hartware đến GPU Hãng sản xuất Intel / Radeon / Nvidia / (pstglia, mauro) cùng virgl (robh) nhỏng vẫn kể vào lộ trình của họ.


Android x86

Tuy nhiên, có tác dụng ráng làm sao để các bạn thiết đặt đặc điểm này trên PC của mình? Nó liệu có phải là hệ điều hành Android rất tốt mang đến PC không? Giống như cách chúng ta có tác dụng so với ngẫu nhiên hệ quản lý và điều hành làm sao khác, bạn cần thiết lập xuống tệp ISO từ bỏ phần sở hữu xuống của website xác định của họ cùng tìm kiếm tệp ISO chính xác (32-bit hoặc 64-bit), sau đó bắt đầu thiết lập xuống.

Nó siêu thuận lợi để thiết đặt nó. quý khách hoàn toàn có thể cần sử dụng Tập tin ISO nhằm chạy trực tiếp nó thẳng từ ổ USB hoặc chúng ta có thể setup nó trải qua VMware. Nó cung cấp khởi động kxay dẫu vậy Shop chúng tôi khuim bạn tránh việc cài đặt nó trên PC cung cấp của chính bản thân mình (trừ khi bạn có PC dành riêng cho các phân tích với nội dung). quý khách hàng chắc chắn rằng đề nghị đóng góp mang lại dự án (hoặc qulặng góp) giả dụ nó phù hợp cùng với các bạn - chính vì đấy là một dự án siêu có tương lai rất có thể sớm gửi hệ điều hành Android trở nên hệ điều hành thừa nhận cho máy tính xách tay để bàn. Dự án Android x86 dựa vào Android Nougat 7.1 và Android Oreo.

Hệ quản lý và điều hành Pheonix

Hệ quản lý Pheonix dựa trên dự án Android x86 (phần nào) với một tùy lựa chọn hệ quản lý điều hành Android tốt nhất khác mang lại PC. Tuy nhiên, nó đã được thiết lập cấu hình để sở hữu thử khám phá người tiêu dùng khác và đi kèm với bloatware đã biết (bởi tiếng Trung - sẽ là nguồn gốc của nó). Nếu bạn không bận lòng về bloatware được sản xuất, chúng ta cũng có thể sử dụng bên trên máy tính xách tay để bàn. Tuy nhiên, xem xét những sửa thay đổi đã làm được tiến hành tại đây, Shop chúng tôi khulặng các bạn không nên triển khai điều nào đó quan trọng trong lúc thiết lập Pheonix OS.
Hệ điều hành và quản lý Pheonix
Pheonix OS rất có thể chứng tỏ là 1 trong những Một trong những đồ họa người tiêu dùng Android cực tốt giành cho laptop để bàn. Tất cả hầu hết điều được xem xét, bạn nên thử cài đặt nó nlỗi một lắp thêm ảo vày nó ko an toàn lắm khi truy vấn gmail của người sử dụng hoặc thực hiện giao dịch thanh toán - nó chỉ bổ ích ví như bạn muốn nghiên cứu với nó nhưng không tồn tại đọc tin mẫn cảm như thế nào được liên kết.

Samsung Dex

Samsung Dex là 1 chiến thuật thay thế sửa chữa siêu chuyên nghiệp nếu như bạn đã ý muốn có từng trải laptop để bàn Android tại khu vực thao tác của bản thân mình. Nếu nhiều người đang băn khoăn về phong thái setup Android trên PC hoặc máy tính, thì điều này sẽ không cắt được. quý khách hàng chỉ việc download bộ doông chồng Samsung Dex với cái giá 150 USD cùng bước đầu. Bạn có thể áp dụng nó ở nhà nhưng nó đã là 1 trong những điều phiền toái lúc nó thử dùng bạn buộc phải có screen, con chuột với keyboard dự phòng - chỉ dành riêng cho Samsung Dex. Trong cả nhì ngôi trường phù hợp, Việc ngắt liên kết màn hình, keyboard cùng loài chuột hiện tại bao gồm của chúng ta ngoài PC để thực hiện với Samsung Dex cũng trở nên tạo giận dữ cho mình.


Samsung Dex

Vì vậy, nó hệt như một giải pháp khả thi mang lại vấn đề sử dụng của công ty, vị trí đơn vị chỉ việc gắn thêm ráp màn hình, bàn phím, con chuột cùng loa Bluetooth không dây mà ko nên lo ngại về khối hệ thống - về cơ bạn dạng sẽ tiến hành thay thế sửa chữa bởi vì Samsung Dex cùng rất Galaxy S8 / S8 + hoặc điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý lưu ý 8. Samsung Dex cung cấp giao diện người tiêu dùng căng bóng với rất nhiều công dụng. Quý khách hàng nhận ra các cổng HDXiaoMi MI, USB 2.0, USB Loại C với Ethernet bao gồm sẵn bên trên đó.Tất nhiên, Shop chúng tôi sẽ đề xuất vấn đề đó nếu khách hàng đã sở hữu được Galaxy S8 / S8 + hoặc Note 8. Khoản chi tiêu 150 USD để sở hữu được một trong những hệ quản lý và điều hành Android tốt nhất có thể cho PC chắc hẳn rằng là xứng đáng - trừ khi bạn thấy ổn định với việc xem sét đông đảo thiết bị điên rồ cùng với Android dự án công trình x86.

Xem thêm: Tân Thiên Long Bát Bộ 3D Thời Đại Mới Do Vng Độc Quyền Phát Hành


Kết thúc - Hệ điều hành và quản lý Android giành riêng cho PC

Quý Khách hoàn toàn có thể search thấy không hề ít phiên bản phân păn năn Android giành riêng cho PC. Tuy nhiên, chỉ một số trong những ít trong các đó (đầy đủ phương pháp được nhắc trong bài xích viết) triển khai mẹo nhỏ được thể nghiệm cùng xem sét nhiều nhất để có được hệ quản lý và điều hành Android đến PC. Nếu bạn là fan không phù hợp cách xử trí tệp ISO bằng tùy chỉnh thiết lập lắp thêm ảo, Bluestacks hoặc Samsung Dex là chọn lựa phù hợp. Nếu bạn ổn định khi áp dụng cấu hình thiết lập sản phẩm ảo, chúng ta có thể test dự án Android x86 (được khuyến nghị) hoặc Hệ quản lý và điều hành Pheonix.Hãy đến chúng tôi biết Để ý đến của công ty về kiểu cách cải thiện Android nlỗi một môi trường thiên nhiên laptop nhằm bàn, những phương thức tốt nhất cơ mà chúng ta tuân theo và một số hệ quản lý và điều hành máy tính nhằm bàn Android độc đáo mà công ty chúng tôi chưa biết vào phần dìm xét dưới.