Nhìn lại những bộ đồ Tối Thượng vào Liên Minc Huyền Thoại: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng
*

Các trang phục vào Liên Minc Huyền Thoại vẫn là một điểm khác biệt hỗ trợ cho trò đùa trlàm việc đề xuất nhiều mẫu mã cùng độc đáo hơn. Nhưng trường hợp chỉ là cỗ áo khoác thông thường thì thừa solo điệu đề xuất không? Đó cũng đó là nguyên do tại vì sao Riot xây đắp ra tương đối nhiều phần đông dạng trang phục để người đùa thoải mái và dễ chịu chọn lọc.

Bạn đang xem: Ezreal vũ khí tối thượng

*

Và một trong các dạng phục trang chúng ta nói về từ bây giờ, đó là trang phục Tối Thượng. Trang phục Tối Thượng được đầu tư chi tiêu cực kỳ tỉ mỉ, cùng hay thì nó sẽ tiến hành vẽ lại từ đầu hoàn toàn. Từ chủng loại tướng tá cho đến vân tủ tương tự như các cụ thể của vị tướng, chưa hết, bọn chúng còn được Riot ưu tiên cho cài đặt rất nhiều những thiết kế thái khác nhau. Khi tải những xiêm y này, chúng ta còn được msinh hoạt khóa thêm hầu hết hình tượng nhân vật vô cùng chất, kết hợp với phần đông form viền ở trang làm hồ sơ vô cùng ưa nhìn nữa.

vào ngày từ bây giờ, họ đang cùng nhìn lại xiêm y đầu tiên trong Liên Minch Huyền Thoại, phục trang sẽ đặt nền tang với tư tưởng mang đến bọn họ gắng nào là 1 trang phục Tối Thượng – Ezreal Vũ Khí Tối Thượng.

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

*
 
*

Hình nền của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

*
 
*

Biểu tượng với form Vũ Khí Tối Thượng trong trang hồ sơ ở client hiện nay tại

*

với size ở client tương lai

Màn hình singin của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Điểm đặc biệt quan trọng của trang phục này nằm tại vị trí bộ tiếp giáp. Với kỹ năng chuyển đổi mỗi khi upgrade Cung Ánh Sáng, Ezreal tính ra đã bao gồm cho doanh nghiệp 4 dạng rồi.

*

Cấp độ 1 – Bộ gần kề vẫn chưa được triển khai xong với ngơi nghỉ dạng cơ bản

*

Cấp độ 6 – Dần ra đời với phần vai, chân và làm phản lực sinh sống phía sau

*

Cấp độ 11 – Phần bội nghịch lực sinh sống phía đằng sau đổi khác hơi rõ ràng

*

với sau cùng, cấp độ 16 – Bộ cạnh bên hoàn chỉnh

*

Q – Phát Bắn Thần Bí

*

W – Tinc Hoa Tuôn Chảy

*

E – Dịch Chuyển Cổ Học

*

*

R – Cung Ánh Sáng

*

/joke

*

/taunt

*

/dance

*

/laugh

*

Hiệu ứng Lúc hạ gục tướng địch

*

Hiệu ứng Lúc làm gục lính

*

Hiệu ứng khi bị hạ gục

Các thông tin thú vị của trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Video trailer của trang phục

Có thể bạn chưa biết, cơ mà làm việc Pháp, bộ đồ này được người nghịch trên phía trên gọi cùng với cái tên ‘Méga Ezreal’.Mega Man là một nhân thứ trong tựa game cùng tên lừng danh.Là xiêm y thứ nhất được lồng giờ để lột tả đủ 2 tính cách, 1 là Ezreal, 2 là PEARL – tên trí tuệ tự tạo của bộ gần kề.Trí tuệ nhân tạo của bộ gần cạnh này được lồng tiếng bởi Christine Brynn Khalil.Ezreal Vũ Khí Tối Thượng là phục trang thứ nhất có chức năng cải tiến dạng Lúc lên Lever.Là bộ đồ đầu tiên tất cả hiệu ứng kết liễu với hoạt chình ảnh hạ gục lính.

*

Đó là các hình hình họa cũng tương tự một vài ba đọc tin nho bé dại về bộ đồ Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Rất thú vị nên không chúng ta. Hi vọng rằng nội dung bài viết sẽn mang cho tới cho mình một chiếc chú ý tổng thể về xiêm y này.

Xem thêm: Tổng Hợp 5+ Các Hệ Điều Hành Điện Thoại Di Động Phổ Biến Hiện Nay

Sở cosplay Ezreal Vũ Khí Tối Thượng của Samui San

À quên, theo nhỏng planer được share bởi Reav3 – Quản Lý Sản Phẩm của Riot Games thì trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng sẽ được update trong mùa “có tác dụng lại” Ezreal thời gian cho tới. Vì thế, nếu như bạn cảm thấy nó ko được đẹp nhất – dĩ nhiên là so với các phục trang Tối Thượng khác, thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt lòng tin với mong chờ về sau.

Còn các nghiệt trả của Liên Minch 360 thì sao, các bạn thấy bộ đồ này hệt như nào? Hãy giữ lại comment cùng thuộc thương lượng với công ty chúng tôi nào!