Tấm hình Sakura anime, chibi, 3D đẹp đẽ, dễ thương từ bỏ dịp còn nhỏ cho đến lúc cứng cáp mềm dịu, đẹp nhất nhỏng đàn bà thần. 
Bạn đang xem: Tổng hợp hình ảnh sakura đẹp nhất

*
*
*
*
*
*
*

Một vài điều về nhân đồ dùng trong Cardcaptor

– Li Syaoran: trên đây được xem như là địch thủ với bạn sau đây là chúng ta trai của Sakura. Cậu nhỏ bé tuy bằng tuổi nhưng tính cách lại cực kỳ chủ quyền cùng trường đoản cú nhà. Cậu luôn cho rằng bản thân là fan quá kế của Các Thẻ Bài. Mặc cho dù luôn đối đầu với Sakura tuy thế cậu lại luôn luôn chỉ ra và góp ý mọi lỗi sai Khi đi thu thập thẻ của cô ấy bé xíu. Có lẽ chính sự chính trực với tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh công bằng này nhưng mà dần dần 2 tín đồ nảy sinh tình yêu. Tuy khá nóng tính nhưng lại đối với Sakura, Li khôn xiết tình thật.

– Tomoyo Daidouji: là người bạn thân duy nhất cùng cũng chính là fan khiến cỗ anime này tạo bất đồng quan điểm trong một thời hạn lâu năm. Câu chuyện yêu đương đa giới được đánh giá khi Tomoya đãi đằng tình yêu với Sakura. phần lớn đơn vị phê bình nhận định rằng vấn đề để tình thân những chiều như trong truyện đang làm cho lệch lạc Để ý đến của fan hâm mộ. Tuy nhiên với quả đât hiện thời, câu chuyện yêu đương cần được nhận xét nhiều chiều rộng. Sakura rất hàm ơn tấm lòng của Dandouji cơ mà cô bé nhỏ cũng khôn khéo khước từ để bảo vệ tình chúng ta.

Xem thêm: Download Phần Mềm Gọi Điện Thoại Miễn Phí Qua Internet, Viber Messenger: Nhắn Tin Và Gọi Điện Miễn Phí

Đồng thời cũng xác nhận rõ xúc cảm của chính mình với Li. Như vậy dấn được nhiều tán thành của fan hâm mộ ham cỗ manga này.