Hoang Xulặng Chi Chủ (Arakawa no Aruji) là thức thần SSR trong Onmyoji Garena giữ lại phương châm là damage thiết yếu của team vẫn cực kì khủng khiếp nghỉ ngơi tiến độ late game. Có tài năng ra đòn 1 chiêu 1 mạng khi kết phù hợp với cỗ ngự Phá Thế, cân xứng để kết liễu mau lẹ thức thần nòng cốt của địch. Tuy nhiên đặc điểm là tấn công đối kháng thể yêu cầu tài năng dọn quỷ quái kém, vẫn gặp mặt khó khăn mang đến Newbie giai đoạn đầu.

Bạn đang xem: Hoang xuyên âm dương sư


Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Hoang Xulặng Chi Chủ

Thuộc tính cơ bản Hoang Xuyên ổn Chi Chủ Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Công kích đối chọi thể.

Hoang Xulặng Chi Chủ: là người bảo đảm cùng kẻ thống trị sông Arakawa nghỉ ngơi phương đông xa tít. Trải qua từng nào năm tháng nhưng lại lưu lại vực Arakawa vẫn bằng lặng và phồn vinch. Tuy là một trong những bạo chúa nhưng lại phải thừa nhận hắn tất cả đầy đủ quyền lực tối cao để xưng Vương. Hắn ít khi cười, có lẽ rằng quyền lực tất yêu đưa về thú vui.


Nguyên liệu thức thức giấc lãnh chúa Arakawa no Aruji

08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Tỷ lệ bạo kích chí mạng đang tăng thêm +10%.

Kỹ năng của Hoang Xuim Chi Chủ

Du Ngư“Lũ vô bổ tê mau tách mặt đường cho ta”. Hoang xulặng bỏ ra chủ cần sử dụng hắc thuật buổi tối cao của bản thân chuyển đổi nước biển thành cá công kích một phương châm riêng biệt, gây ra 100% ngay cạnh thương.Cấp 2: Sát thương thơm tài năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương thơm kĩ năng vẫn tăng lên +5%.Cấp 4: Sát thương năng lực sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương thơm năng lực vẫn tăng thêm +5%.Trục Lưu“Theo dòng nước nhưng mà lên, hãy lên cao nữa, cao nữa nào”. Khi tạo ra bạo kích sẽ được tăng thêm +20% tiếp giáp thương thơm, mà lại điểm phòng ngự lại bị giảm đi -20% trong 1 lượt.Thôn Phệ“Lũ bất lợi hãy vùng vẫy vào biển cả bao lao đi”. Lãnh chúa Arakawa no Aruji tiếp tục dùng hắc thuật đạo pháp của bản thân dừng làn nước thành cá tấn công bay 1 phương châm gây ra lượng gần kề thương thơm bằng 132% công kích, hấp thu về tối đa 2 hiệu ứng bổ ích của nàn nhân. Sau Khi bị rơi xuống tiếp tục dấn thêm 132% liền kề thương thơm. Với từng tâm trạng hấp thụ được trước này sẽ tạo thêm +5% thiệt hại. Ngoài ra còn được thừa kế cảm giác của ngự hồn đã được phạt hễ trước kia.Cấp 2: Sát thương kĩ năng sẽ tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát tmùi hương khả năng vẫn tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát tmùi hương kỹ năng đang tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát tmùi hương kỹ năng đã tăng thêm +5%.

Bảng ngự hồn trang bị mang lại Hoang Xuim Chi Chủ

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng. (1 hít là die)Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.Minch Ốc: Công – Công – Chí Mạng.Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng.

Cách chơi Hoang Xuyên ổn Chi Chủ

Với kĩ năng thả gấp đôi cá lúc kết hợp với ngự hồn Phá Thế sẽ khởi tạo ra một lạng đam cực lớn kết liễu phương châm. Không những thế phía trên còn là một tương khắc tinch của Sò (Tiêu Đồ). Bởi với lần thả cá trước tiên sẽ phá kết nối sinch mệnh, lần thả cá 2 đang bóc tách riêng biệt nạn nhân ra nhằm cách xử trí. Đây chắc rằng là một trong trong những vô cùng ít cạnh bên thương thơm đối kháng ko sợ Tiêu Đồ.Nhược điểm là nội trên đã có tác dụng sút thủ đáng chú ý cần cần có đội hình tư vấn thiệt giỏi. Nếu ko cũng khá dễ dẫn đến bị tiêu diệt yểu vì đối thủ focus nhanh chóng. khi gồm có bè cánh buff máu, tăng cảm giác kiềm chế với khóa mõm kẻ địch, thì Hoang Xulặng cực kỳ bá đạo kẻ cả Lúc đi Phó Bản hoặc Solo PvP..

Xem thêm: Hỏi Về Trang Web Tải Phim Full Hd Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Top 5 Trang Web Tải Phim Miễn Chất Lượng Nhất

Nhiệm vụ ra Sảnh Hoang Xuyên

Thức thức giấc sớm nhằm tăng bạo kích.Nâng skill 6 lần.Tiếp tục nâng skill lên 8 lần.