quý khách hàng vẫn gồm ý tưởng bộ quà tặng kèm theo kim cương cho thầy cô nhân ngày 20/11 chưa nè? Tđắm đuối gia tức thì minigame “Hộp đá quý bí mật – Chẹn nđần độn yêu thương” để khám phá đầy đủ món đá quý tặng cực cool trường đoản cú bacgiangview.com nhé.

Bạn đang xem: Mua skin liên quân chỉ với 9 quân huy với event hộp quà airi bí ẩn

*

Cách chơi:

Người nghịch phải là fan của bacgiangview.com-Mentholatum Việt Nam.Poster game là đoạn Clip với hình hình ảnh hộp tiến thưởng được tạo thành 9 ô, từng ô chứa một sản phẩm úp với msinh sống thường xuyên. Fans bao gồm nhiệm vụ đân oán đúng thành phầm bacgiangview.com tất cả trong vỏ hộp xoàn.Cú pháp trả lời: Comment thương hiệu thành phầm + tag thương hiệu 3 tín đồ các bạn.Người chơi tsay mê gia game bắt buộc LIKESHARE poster trên trang cá thể nghỉ ngơi cơ chế công khai trong thời gian diễn ra minigame.

 

Giải thưởng: Mỗi lần chơi, tương đương cùng với mỗi poster sẽ có 5 giải thưởng mang đến 5 chúng ta trả lời đúng chuẩn cùng như mong muốn.

Tmê mẩn gia chương thơm trình: https://www.facebook.com/bacgiangview.comMentholatumVN/


Xem tiếp
*
Hadomain authority Labo winter tour mừng 1hai năm ngay tức thì chiếm trọn tình thương người Nhật
1hai năm tức thời là Lotion số 1 Nhật Bản - tiệc tùng, lễ hội kỉ niệm vệt mốc đáng nhớ này vẫn thừa nhận được bắt đầu, chớ bỏ dở đa số món quà bất ngờ Hadomain authority Labo sẽ chuẩn bị cho bạn nhé!
*
Du ngoạn nước Nhật, mày mò bí quyết chăm sóc ẩm từ Hada Labo
Mừng Hadomain authority Labo vẫn xác nhận được thừa nhận là nhãn mặt hàng với Dung dịch dưỡng ẩm được ưa thích trên Nhật Bản xuyên suốt 1hai năm ngay tắp lự.Tháng 10 vừa rồi, Hada Labo đã tổ chức triển khai hầu hết chuyến hành trình thật đáng nhớ - Hada Labo Japan Tour nhằm kỉ niệm cột mốc khổng lồ to này
*
Chương trình khuyến mãi trên những hệ thống siêu thị tháng 10/2019
Cmùi hương trình khuyến mãi tại những nhà hàng siêu thị BigC, Co.op, Lotte, Aeon, Emart, Others...

Xem thêm: Cách Lên Bảng Bổ Trợ Cho Fiora, Bảng Ngọc Fiora Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất


*
Chương thơm trình khuyến mãi trên hệ thống showroom bacgiangview.com lớn mon 10/2019
Cmùi hương trình khuyến mãi tại khối hệ thống showroom bacgiangview.com lớn mon 10/2019
*
Minigame: Xua láng đêm Halloween – tinc đôi mắt bắt ngay bacgiangview.com
Halloween này dù là là ảo diệu thành nhân đồ dùng như thế nào thì con gái cũng cần thật thần thái cùng rạng ngời nhé. Tmê mẩn gia tức thì minigame hãi hùng nhất mon 10 “Xua chảy trơn đêm Halloween – Tinch đôi mắt bắt tức thì bacgiangview.com” với lao lý chơi vô cùng đơn giản và dễ dàng tuy vậy giải thưởng thì cực đáng yêu và dễ thương.
*
Lễ reviews Quỹ từ thiện nay “V.bacgiangview.com lớn – Rạng ngời hai con mắt Việt Nam”
Ngày đôi mươi tháng 9 năm 2019 – Nhãn hàng dung dịch nhỏ tuổi đôi mắt V.bacgiangview.com lớn nằm trong cửa hàng bacgiangview.com-Mentholatum VN sẽ păn năn phù hợp với Bệnh viện Mắt TPhường. HCM tổ chức thành công buổi trình làng Quỹ từ bỏ thiện “V.Rohlớn - Rạng ngời đôi mắt Việt Nam”
*
*
*

Công tySản phẩmHỏi đáp

KẾT NỐI bacgiangview.com

*
*
*

bacgiangview.com-Mentholatum Việt Nam
bacgiangview.com lớn.com.vn - Hotline: 028 – 38229322