quý khách vẫn xem: MỚI Nghĩa Của Từ Hp Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Hp Hp Nghĩa Là Gì Tại Chung Cu Bohemiaresidence

Kính thưa đọc mang. Bữa nay, tôi sẽ chỉ dẫn Review một cách khách quan về Nghĩa Của Từ Hp Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Hp Hp Nghĩa Là Gì qua câu chữ Nghĩa Của Từ Hp Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Hp Hp Nghĩa Là Gì

Phần những nguồn đầy đủ được mang báo cáo trường đoản cú phần nhiều mối cung cấp trang web phệ không giống yêu cầu chắc chắn bao gồm vài ba phần khó khăn phát âm.

Bạn đang xem: Hp là viết tắt của từ gì

Mong mỗi cá thể thông cảm, xin dấn góp ý & gạch ốp đá dưới bình luận


Xin quý khách hàng đọc văn bản này ở vị trí không tồn tại tiếng ồn ào kín đáo để sở hữu hiệu quả tối ưu nhấtTránh xa tất cả rất nhiều dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc gọi bàiBookmark lại văn bản bài viết vị bản thân vẫn update thường xuyên


Chắc hẳn số đông người yêu xe pháo thân quen với thuật ngữ mã lực (viết tắt là HP). Tuy nhiên, đây chỉ với 1 phần của tảng băng chìm. Chúng ta cùng tìm hiểu chân thành và ý nghĩa của những thông số HPhường bên trên thiết bị cùng cách đổi khác HPhường lịch sự những đơn vị không giống nhé.

Bạn đã xem: HPhường. là viết tắt của gì?


Ý nghĩa của cam kết hiệu HP bên trên máy

HP (trường đoản cú viết tắt của Horse power) được đọc là sức ngựa, sức ngựa. Đây là 1 trong đơn vị chức năng cũ nhằm đo công suất của dòng sản phẩm móc. Nó được định nghĩa là công quan trọng nhằm nâng một thiết bị gồm khối lượng 75 kg lên rất cao 1m trong một giây hoặc 1 HP. = 75 kgm / s.


*

Ký hiệu HPhường thường được dùng làm chỉ công suất ô tô

Mã lực là đơn vị chức năng mà lại bạn Anh cùng các nước Châu Âu dùng để chỉ hiệu suất của những các loại đồ đạc nhỏng xe hơi, xe pháo đồ vật, sản phẩm công nghệ cày, máy kéo, máy nông nghiệp trồng trọt. Tại cả nước dành riêng và Châu Á nói chung, có mang mã lực ít được áp dụng nhưng mà chỉ hiểu phổ biến bình thường là năng suất. Do đó, không ít người không biết hoặc còn lo ngại Khi quy đổi mã lực (HP) lịch sự những đơn vị chức năng khác ví như w, kw, BTU …

Bảng biến hóa HP

1 HPhường. bởi từng nào kW?

1 HP = 0,745699872 KW

– 1.5 HPhường bằng bao nhiêu Kw?

1,5 HP = 1,118549808 KW

– 2 HPhường bởi từng nào kW?

2 HPhường = 1,491399744 KW

– 4 HP bởi bao nhiêu Kw?

4 HPhường. = 2,982799488 KW

1 HP bằng từng nào watt?

1 HP = 745,699872 W

– 1.5HPhường là bao nhiêu watt?

1,5 HPhường = 1,118,549,808 W

– Tương tự ta tính được: 1 / 2HPhường bởi từng nào w? 1 / 4HPhường bằng từng nào watt?

1 HP bằng bao nhiêu ampe?

HP.. là một trong những đơn vị chức năng đo công suất. Ampe (A) là đơn vị đo độ mạnh loại năng lượng điện. Vì vậy quan trọng biến đổi giữa HP. và Amps.

1 HP bởi bao nhiêu kW năng lượng điện giá buốt (BTU)?

BTU (viết tắt của British Thermal Unit) là 1 trong những đơn vị chức năng thường được sử dụng sinh hoạt Anh và Hoa Kỳ nhằm thể hiện hiệu suất của những khối hệ thống làm non cùng sưởi ấm nlỗi ổn định không gian, lò sưởi, lò nướng cùng bếp nướng. . thường thì chúng ta hay thấy tốt nhất là bên trên đồ vật giá và được gọi là BTU trên tiếng (BTU / h).


*

Nên chọn sản phẩm lạnh theo hiệu suất phù hợp

Chuyển đổi HP.. thanh lịch BTU: 1 HP ≈ 9000 BTU / h.

vì vậy tức là, máy lạnh trong chống gồm hiệu suất 9000 BTU tương đương cùng với năng suất 1 HP. hoặc 1 mã lực.

Xem thêm: Download Adobe Acrobat Reader Dc, Phần Mềm Đọc Pdf Mới Nhất 2021

Trên đấy là ban bố cơ bạn dạng về ý nghĩa của ký kết hiệu HP. trên các loại máy với giải pháp chuyển đổi HP. quý phái những đơn vị cơ phiên bản khác. Hi vọng những chúng ta có thể hiểu được 1 HP.. là gì với phương pháp tính năng suất 1 HP.. bởi bao nhiêu w, kw, kw rét nhằm áp dụng vào các bước và cuộc sống đời thường.