Yasuo mùa 11 mid luôn là cái brand name hot độc nhất của sever việt, lối chơi Yasuo cùng với phần đa pha bộ combo tha thướt 3D khôn xiết bắt mắt, đó là vị tướng tá được thương yêu bậc nhất vào LMHT từ bỏ khi ra mắt. Do luôn luôn đề xuất dữ thế chủ động xả thân giao đấu bảng ngọc Yasuo hỗ trợ tăng hồi ngày tiết với tiếp giáp thương thơm, phương pháp lên thiết bị Yasuo cũng thiên về hồi phục với thêm phần trăm chí mạng. không chỉ sử dụng sinh hoạt mặt đường thân nhưng Yasuo còn lộ diện nghỉ ngơi tất cả các địa điểm khác như Yasuo top, bot, đi rừng... Trải trải qua không ít mùa cùng những phiên bản không giống nhau tuy nhiên Yasuo vẫn luôn gồm sức hút với tất cả fan đùa, đa số những người dân đùa Liên Minch Huyền Thoại hầu như đã từng chơi vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lên đồ yasuo


Cách lên đồ vật Yasuo:


*
*
*

*
*


Bảng ngọc Yasuo:


*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng Ngọc Yasuo


Bảng ngọc Yasuo Mid cập nhật theo phiên bạn dạng mới nhấtYasuo Bước Chân Thần Tốc -> Đắc chiến thắng -> Tốc độ tấn công -> Nhát chỉm ân huệ


Bảng ngọc Yasuo Top


Yasuo Chinch Phục


Xem tướng mạo tương khắc Yasuo – Kẻ Bất Dung Thđọng thuộc bảng bổ trợ Yorick mùa 11 tại đây.


Cách lên đồ gia dụng Yasuo

trang bị ban sơ cho Yasuo

*
*

 

đồ vật thiết yếu của Yasuo

Cách lên đồ gia dụng Yasuo

tìm hiểu thêm một vài bí quyết lên đồ Yasuo mid gồm:


 

lên đồ dùng Yasuo top:


 

lên đồ Yasuo AD:


 

lên đồ Yasuo đi Rừng:


Giày Cuồng Nộ: Thêm một ít tốc độ tấn công để chúng ta có thể nhận thấy hồ hết phạt tiến công chí mạng của Yasuo trnghỉ ngơi cần um tùm rộng. Tuy nhiên nếu bạn đang bị thọt hoặc tướng mạo đối đầu và cạnh tranh bao gồm sát thương thơm đồ dùng lý táo tợn thì Giày Ninja đã là sự việc chọn lựa giỏi cho phần lớn pha Solo Q, mà hơn nữa nếu địch thủ là Pháp sư hoặc team có tương đối nhiều cảm giác kiềm chế thì cần chọn Giày thủy Ngân.

Vô rất kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội tại, thì phiên bản thân Yasuo sẽ bao gồm đủ 100% chí mạng rồi, kia là điều mà lại ít vị tướng mạo vào LMHT như thế nào dành được. Đây là 2 trang bị không thể không có với ngẫu nhiên bạn chơi Yasuo làm sao để tải lượng liền kề thương cực xịn.

Huyết kiếm: tăng về tối nhiều thêm gần cạnh thương thơm cùng kĩ năng hồi phục rất tốt cho Yasuo, nhờ vào Tỷ Lệ xác suất hút ít huyết cao từ Huyết kiếm, mà Yasuo có thể sáng sủa lao vào giữa team địch, lướt E chém nhẹm Q.

dù các bạn tất cả vậy Yasuo đi lane như thế nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 sản phẩm yêu cầu lên sớm nhất có thể có thể để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Móng vuốt: Yasuo là tướng giáp lá cà thường xuyên đề nghị xả thân những vào giao đấu, vì thế đề xuất 1 chút ít tài năng phòng thủ, để cản lại việc bị dồn gần cạnh thương với làm gục lập cập.

sản phẩm công nghệ đặc trưng độc nhất của Yasuo, vừa tất cả tốc tấn công + chí mạng, đặc biệt quan trọng nó giảm gần kề thương của kẻ thù đi, đang đem về mang lại Yasuo năng lực đi đường solo tay song cực khỏe khoắn, các bạn thiết yếu bỏ qua sản phẩm này.

Giáp thiên thần: phía trên sẽ là gạn lọc tối ưu độc nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa gồm damge, vừa là sự bảo đảm bình an cho bạn dạng thân cũng giống như bạn thân, Một trong những ngôi trường phù hợp bạn bị tóm gọn lẻ, giỏi mộng tưởng xả thân 1vs5 cân nặng team :), thêm 1 mạng hồi sinh sẽ giúp đỡ chúng ta quẩy vồ cập hơn, cùng trong thời gian kia bầy bạn sẽ khiến được gần kề thương thơm lên đối thủ giỏi hơn.

trường hợp đi mặt đường cùng với tướng mạo pháp môn sư hoặc đối phương tất cả cảm giác chế ước mạnh dạn như: Zoe, Leblanc, Syndra... buộc phải lên: Khnạp năng lượng giải mã tiếp nối vẫn kết thúc Đao tbỏ ngân ngơi nghỉ món đồ địa chỉ sản phẩm công nghệ 5 hoặc 6, để tăng độ bình yên mang lại phần nhiều pha lả lướt với cũng một phần khắc chế lại bọn chúng của Yasuo.

ngôi trường hòa hợp kẻ địch là có rất nhiều ngay cạnh thương thiết bị lý, hoặc bạn có nhu cầu nghịch theo lối an ninh, để bảo đảm an toàn mang lại phần đông pha lướt băng vào giữa quy củ đối thủ bình an rộng, sẽ là chắt lọc phù hợp: vừa hỗ trợ đến Yasuo một lạng huyết hơi lớn + liền kề tmùi hương đồ vật lý.

 


Phnghiền bổ trợ Yasuo

*
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phxay bổ trợ tốt nhất dành riêng cho Yasuo Mid mặt đường thân. Tốc biến phép bổ trợ cần trong phần đa trận đấu, Thiêu đốt hỗ trợ thêm liền kề tmùi hương, cơ mà cđọng thêm sát tmùi hương là có mạng, tất cả mạng là bao gồm đồ dùng, lúc có tương đối nhiều vật dụng rồi thì gank tem thứ hạng làm sao chả được.

Tuy nhiên bạn rất có thể thay thế thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả khi đi cùng với Pháp sư các bạn cũng đề xuất nhằm phxay bổ trợ này, do kỹ năng Bão kiếm – Q có thời gian hồi chiêu cực kỳ nkhô hanh, bài toán kẻ địch bị đi chậm rì rì với giảm 10 liền kề trong 2,5s để giúp đỡ mang lại kẻ thù Chịu đựng không hề ít sát thương

Ngoài ra Thanh khô tẩy cũng là 1 trong những phnghiền hỗ trợ hay khi đi đường cùng với những vị tướng tá năng lực khống chế nlỗi Xerath, Ahri…Trừng phạt: phnghiền bổ trợ dành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 


Bảng khả năng Yasuo

thứ từ tăng bảng kĩ năng mang lại Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo sẽ yêu cầu tăng buổi tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng gần kề tmùi hương tới từ các vố tấn công thường tốt nhất. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) nhằm có tác dụng thướt tha giỏi hơn. Tường Gió(W) nâng một điểm ngơi nghỉ Lever 3 cùng tăng cuối cùng nhé. Trnạp năng lượng Trối(R) nâng theo như đúng cấp độ mang đến Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp rất nhiều lần. Ngoài ra, Yasuo đang từ từ dựng lên một tấm khiên khi hắn dịch chuyển. Tấm khiên đang tự kích hoạt khi hắn Chịu đề nghị liền kề thương thơm từ bỏ tướng tá tuyệt tai ác.

 

Bão Kiếm - Q

Một đòn tấn công thường định hướng. Sau nhì chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu tiếp nối vẫn phun ra một cơn gió xoáy khiến cho những kẻ thù trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm cho tới, khiến tiếp giáp thương thứ lí.

khi trúng đích, Bão Kiếm chế tác một điểm cộng dồn Tụ Bão vào 10 giây. Khi bao gồm 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn sốt xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được xem là 1 đòn đánh thường: Nó có thể chí mạng, tạo các hiệu ứng kèm đòn tấn công, bị ngắt vị chế ước, và thời gian hồi tương tự như tung chiêu hoàn toàn có thể được sút vày tốc độ tiến công.

Nếu niệm Khi sẽ lướt, Bão Kiếm vẫn tấn công theo vòng tròn.

 

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió có thể chặn những luồng đạn đạo của đối thủ trong 4 giây.

 

Quét Kiếm - E

Lướt qua 1 đơn vị, tạo Sát thương thơm Phép ngày càng tăng theo các lần cần sử dụng chiêu.

Lướt qua 1 kim chỉ nam địch, tạo giáp thương phxay. Mỗi lần tung chiêu tăng cạnh bên tmùi hương cơ bạn dạng của lần lướt tiếp đến lên 25%, về tối nhiều 1/2.

Không thể cần sử dụng lên và một địch thủ vào vài giây.

Nếu tung ra lúc đã lướt, Bão Kiếm đang tiến công theo vòng tròn.

 

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt cho tới một đơn vị rồi tiến công nàn nhân khiến sát thương thơm khỏe mạnh liên tục. Chỉ rất có thể niệm lên những đơn vị chức năng bị Hất Lên Không.

Biến mang đến một tướng mạo địch hiện nay đang bị Hất Lên Không, gây cạnh bên thương thơm vật lí và giữ toàn bộ rất nhiều kẻ thù bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng bên trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng về tối đa tkhô nóng Nhịp, dẫu vậy bù lại làm mất đi rất nhiều điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dấn thêm 50% Xuim Giáp - cảm giác ảnh hưởng tác động lên giáp cộng thêm tự máy, bùa, ngọc với bảng bổ trợ.

 


Điểm mạnh dạn và yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh

- Ngoại hình đẹp dễ nhìn, nam tính

- Sở năng lực ẩn chứa những chiêu thức Combo cực kì hóa trang - bạn cũng có thể học tập phần đông Combo này với Arkadata và Yassuo - top những người đùa đỉnh cao Yasuo của cầm giới

- Có khả năng đi đường vô cùng to gan lớn mật với lượng gần kề thương thơm quá trội: Bộ khả năng của Yasuo có thể sử dụng một giải pháp hơi nhanh cùng liên tiếp, cũng chính vì vậy mà Yasuo có khả năng lau chùi lính cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ địch rất khó tính.

- Yasuo có khả năng đẩy lẻ nkhô hanh rất giận dữ. Nếu chúng ta là người dân có kỹ năng thực hiện Yasuo 1 cách nhuần nhuyễn, thì có thể Đấng sẽ không thể bị làm gục cùng sẵn sàng mang lại bốc khá ngẫu nhiên kẻ như thế nào dám ngnạp năng lượng cản.

- Khả năng gánh team rất bạo gan, đnai lưng con đường và lnạp năng lượng cầu tuyết ví như đã đạt được lợi thế sớm

- Luôn có một lớp khiên ảo miễn tổn phí từ nội trên, phải Yasuo khá lời máu Lúc thảo luận chiêu thức khi tận dụng tốt lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức mạnh xuất sắc, gần kề thương cực đại về cuối trận cùng với tỉ lệ thành phần chí mạng hoàn hảo 100%.

- Bộ kỹ năng gồm thời gian hồi chiều rất thấp, lối đánh lả lướt với gần như Combo hoa mỹ, tạo ra cảm hứng bay bổng khoái lạc mang đến max ngầu đến người nghịch.

- Có khả năng khô huyết với toàn bộ những tướng, tank trâu bò cũng chưa hẳn đối của Yasuo đâu đấy.

Điểm yếu

- Sức dũng mạnh nghỉ ngơi đầu trận không rất nhiều.

- Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị làm gục Khi bị trúng những kỹ năng chế ước.

- Thông thường Yasuo vẫn biến người hùng gánh team bạn, với hầu hết màn feed thần thánh.

- Tạo cho tất cả những người chơi cảm giác hơi "ảo mộng mức độ mạnh" vô giới hạn của Đấng.

 


Cách chơi Yasuo

Yasuo khá kén lựa chọn người chơi, tuy thế số đông đầy đủ tín đồ lại say đắm đánh Yasuo, đặc biệt là sinh sống trung bình Rank bên dưới, vào tấn công rank xếp hạng thì Yasuo bao gồm Tỷ Lệ cấm cùng chọn cũng tương đối cao. Vì cố gắng ví như bạn có nhu cầu được chơi Yasuo thì đề xuất thật nkhô nóng tay nhé, kẻo sẽ không kịp đâu.

*

 

Tại sao Yasuo lại hót cho tới vậy?

Tạo hình, thuộc cỗ kỹ năng vượt make up, các full bộ hết sức ưa nhìn chất lừ ít tướng tá nào đạt được.

Lượng cạnh bên thương nhân tăng từ đầu cho tới cuối game cực bạo phổi, năng lực gánh team cực cao, sẵn sàng chuẩn bị đánh gục ngẫu nhiên kẻ như thế nào cản đường.

Nhưng trước khi piông xã chơi Yasuo, hãy luyện tập thật các cùng tinh tế nhé, vì Đấng đòi hỏi trình độ năng lực cá nhân buộc phải cực kì tốt, nếu không bạn sẽ gánh luôn luôn team địch kia.

*

 

Hướng dẫn Yasuo E lướt xuyên thẳng qua tường Combo từ Cơ bản cho Nâng cao

Video chỉ dẫn Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ hoàn toàn có thể áp dụng lên rất nhiều mục tiêu bị hất tung, với hoàn toàn có thể khiến tiếp giáp thương lên các kẻ thù. lúc kẻ thù bị hất tung, sẽ có một tia mũi thương hiệu nhằm thông báo mang đến chúng ta có thể thực hiện chiêu cuối. Sau lúc kẻ địch bị hất tung, đang có một thời gian nhỏ nhằm bạn đánh hay hoặc áp dụng các năng lực trước khi kim chỉ nam đụng đất, tiếp nối bạn hãy thực hiện Ulti để khiến lượng tiếp giáp thương nhiều hơn thế nữa. Combo Q trong khi lướt E, sẽ tạo nên ra 1 khả năng xoáy và khiến cạnh bên thương xung quanh Yasuo. Để lướt qua một số bức tường chắn, bạn có thể thực hiện E vào quỷ quái rừng, hoặc cắn đôi mắt trước tất cả trung bình quan sát rồi E sau, nó đã có ích Lúc farm rừng, hoặc đầy đủ trộn đuổi giết kim chỉ nam hoặc nhằm chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc trở thành, sẽ tăng trung bình xa mang đến Lốc

*

 

Kỹ năng combo Cosplay cùng độ hoa mỹ gồm quá của Yasuo thuộc một đẳng cấp hoàn toàn biệt lập đối với hầu hết vị tướng mạo không giống trong Liên Minch Huyền Thoại - Yasuo được xem như như Quốc tướng tá trên máy chủ server Việt Nam. Không một tướng LMHT làm sao hoàn toàn có thể thu được tình yêu của người nghịch những như là Yasuo.

 

Yasuo là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của Riot Games.

*

 

Cách chơi Yasuo AD đường bên dưới rất táo tợn cùng với Lucian leo rank Cao thủ EU.

 

Học giải pháp tấn công Yasuo đi Mid của Thách đấu Faker xếp hạng rank Hàn Aatrox.

Xem thêm: Người Dân Có Thể Cá Độ Bóng Đá Hợp Pháp Luật, Cá Độ Bóng Đá Thế Nào Để Không Vi Phạm Pháp Luật

 

*

Truyền tmáu gánh team 20GG của Yasuo luôn luôn được lộ diện sống giải đấu Liên Minc Huyền Thoại bài bản bậc nhất thế giới - mỗi khi Yasuo được piông xã lại làm cho khán giả và tín đồ ái mộ cảm giác vô cùng hồi hộp.