Blade và Soul là một trong trò đùa điện tử đóng vai quyến rũ đông đảo xã hội game giờ đây dựa vào độ nổi tiếng bao phủ sóng mọi quả đât. Trong khoảng tầm thời hạn new ra mắt không lâu tuy thế đã chiếm lĩnh một số lượng người đùa vô cùng rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng thuận tiện sở hữu game BnS về chơi, vào phân mục E-SPORTS lúc này, chúng tôi đang chỉ dẫn bạn cụ thể bí quyết sở hữu Blade and Soul chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị cho người chơi. Cùng bacgiangview.com mày mò ngay nhé!


Cách tải Blade và Soul Garena

Các bạn cũng có thể setup trò chơi trải qua Garemãng cầu Plus quá trình các bước như sau:

Cách 2: Các bạn lựa chọn mục Install để triển khai setup trò đùa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài blade and soul

Bước 3: Bnóng lựa chọn OK để bước đầu tải Blade and Soul Garena.

*
Download Blade và Soul Việt NamTlỗi mục khoác định của BnS là C:GarenaGames. Bằng biện pháp lựa chọn vào Change người đùa trọn vẹn có thể biến hóa tlỗi mục nhưng mà bạn thích lưu giữ nhé!

Bước 4: Đến đấy là cơ hội trò chơi bước đầu được thiết lập về PC của người sử dụng rồi.
*
thiết đặt trò đùa thông qua Garemãng cầu Plus

Hướng dẫn thiết lập game Blade và Soul bởi cỗ thiết đặt đầy đủ

Dưới phía trên công việc tải về Blade và Soul cùng với bản full khiến cho bạn thực hiện tuần tự một cách đúng đắn tốt nhất.

Cách tải Blade và Soul Sở cài đặt đầy đủ

Các các bạn hãy truy cập vào băng thông sau đây: https://bns.garemãng cầu.vn/main/download/

Và để mua game về máy tính của người sử dụng chọn Tải bộ mua đầy đủ .

Sau lúc quy trình cài đặt về PC được hoàn tất sẽ sở hữu được một tệp tin thiết lập xuống nhỏng hình biểu lộ bên dưới đây

*
Tải Blade and Soul Sở thiết lập đầy đủ

Cuối cùng các bạn hãy gửi xuống bước chỉ dẫn cài đặt Blade và Soul phía dưới đây nhằm hoàn toàn có thể nghịch được game.

Hướng dẫn thiết đặt Blade và Soul

Để nó tự động hóa bắt băng thông cỗ thiết lập game trong lắp thêm chúng ta nên đăng nhập Garemãng cầu PC trước nhé! Trường đúng theo chưa có thông tin tài khoản Garemãng cầu thì hãy mua về lắp thêm trước rồi singin tài khoản.

Bước 1: Giải nén tệp tin đang mua về.

*
Giải nén file sẽ download vềCách 2: Tiếp tục bọn họ đi tới folder sẽ bung file, nhỏng hình minch họa của công ty chúng tôi sau đây thì nó nằm trong thư mục này sẽ chứa những file .Để thực hiện setting hãy mngơi nghỉ file GarenaPC_32834 . Để máy tính xách tay chạy msống tệp tin ra các bạn sẽ cần chờ một cơ hội nhé!

Bước 3: Sau đó một hành lang cửa số vẫn hiện hữu với cái chữ to đùng: “Chào mừng cho với công tác cài đặt Blade và Soul”.

*
Chào mừng mang lại cùng với công tác thiết lập Blade và Soulquý khách hãy ấn lựa chọn nút Tiếp, tiếp nối thực hiện chọn địa điểm thiết lập đặt trên máy tính xách tay trực thuộc ổ đĩa bất kể nhưng bạn có nhu cầu.

Bước 4: Cuối cùng để chạy cỗ tải game hãy ấn chọn vào nút ít Cài đặt .

Xem thêm: Game Chơi Cờ Caro - Chơi Cờ Carô Online Trực Tuyến Miễn Phí

*
chạy cỗ tải gameBước 5: Sau khi quy trình này hoàn toàn chúng ta lúc này có thể mngơi nghỉ Garemãng cầu PC ra, rồi lựa chọn game Blade và Soul. Và triển khai update phiên phiên bản 32bit hoặc 64bit tùy ý ưa thích.Các chúng ta cũng có thể bước đầu thử dùng tức thì tựa game cùng với tình tiết đầy lôi cuốn sau khi game đã làm được update thành công xuất sắc.

Trên đó là hướng dẫn biện pháp cài đặt Blade and Soul Garena mang lại bạn bè tân thủ làm sao không biết cũng giống như cỗ cài đặt đúng đắn mang lại máy tính. Hi vọng cùng với văn bản bên trên để giúp đỡ các bạn bao hàm đề xuất và mày mò game tuyệt vời nhất rộng. Cập nhật bacgiangview.com hằng ngày nhằm tham khảo thêm nhiều nội dung bài viết hay ho hơn!