Chắc chắn bạn đã biết đến sự phổ biến của Dota 2 Auto Chess rồi đúng không? Ban đầu, đây chỉ là một chế độ chơi chỉ dành cho Dota 2, nhưng vì sự thành công và phổ biến của nó đã giúp tạo ra Auto Chess và bạn có thể tải xuống trên Google Play và App Store. Vì vậy để giúp các bạn nhanh chóng làm quen với Auto Chess thì ngay trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi Auto Chess Mobile cho người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi auto chess


Game Auto Chess là gì?

*

Game càng kéo dài, số lượng nhân vật hiếm xuất hiện càng nhiều. Nếu bạn nhìn thấy chúng, hãy mua chúng ngay lập tức vì trong Auto Chess có giới hạn quân cờ xuất hiện trong một ván đấu, ví dụ như có quá nhiều người chơi trong đội hình Goblin Mech, bạn sẽ rất khó để tập hợp một đội hình ưng ý. . . Chiến thuật thông minh nhất lúc này là chuyển sang đội hình khác và có thể chống lại đội hình đang được nhiều người sử dụng.

Như vậy qua bài viết mình đã hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách chơi Auto Chess Mobile cho người mới bắt đầu. Đọc lần đầu có thể bạn chưa quen với nó, nhưng tin tôi đi, chúng ta chỉ cần một vài game để bắt kịp lối chơi và trở thành người chơi giỏi nhất.


*

Để cài đặt những phần mềm Crack trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi Crack nhé !

Vô hiệu hóa bằng Local Group Policy

Quan sát loại Windows các bạn đang dùng, nếu sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên bản như Enterprise, Education khác, bạn có thể sử dụng Local Group Policy Editor để vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender trên chính máy bạn chỉ trong 5 bước.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run.

Bước 2: Nhập lệnh gpedit.msc trên cửa sổ Run vào đó rồi nhấn Enter hoặc click chọn OK để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

Bước 3: Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, bạn click vào các biểu tượng có tên tìm đường dẫn theo hướng dẫn:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender.

Bước 4: Chọn Enabled để vô hiệu hóa Windows Defender.

Bước 5: Tiếp tục click Apply > OK.

Xem thêm: My Talking Tom 2 4H, Chơi Game Chăm Sóc Thú Cưng, My Talking Tom 2

Cuối cùng, khi hoàn thành hết 5 bước bạn khởi động lại máy và biểu tượng Windows Defender sẽ tự động biến mất. Sau này, bạn muốn kích hoạt lại Windows Defender thì thực hiện các thao tác trên và đến bước 5 bạn chọn tùy chọn Not configured, khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi.