Br& mùa 12, một pháp môn sư đi Mid khôn cùng tức giận bsinh hoạt các khả năng của vị tướng mạo này có tác dụng cấu rỉa cực kỳ giỏi. Trong khi, nếu như chúng ta sử dụng thuần thục cỗ combo với phối hợp biện pháp lên vật Brand đúng cách dán thì hầu hết địch thủ số đông rất có thể bốc tương đối Lúc bị dồn gần cạnh thương.

Bạn đang xem: Brand mùa 12: cách lên đồ và bảng ngọc brand mới nhất

Với vấn đề, bảng ngọc Brand nhánh áp hòn đảo giúp cho vị tướng này có thể cùng dồn tiếp giáp thương thơm phxay càng về cuối game thì pháp môn sư này càng bạo phổi nhưng mà bacgiangview.com sẽ có chia sẻ nghỉ ngơi bên dưới.


*

Bảng ngọc bổ trợ Brand

Bảng ngọc hỗ trợ Brand: Áp đảo + Chuẩn xác nhằm mục đích tăng thêm sức mạnh về tối đa mang lại pháp sư này.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Brand: Pháp thuật + Áp đảo nhằm mục tiêu đẩy mạnh kĩ năng cấu rỉa của vị tướng tá này.

*

Các bảng ngọc Blitzcrank new được làm lại nlỗi sau

Phnghiền hỗ trợ Brand

*

Tốc trở nên + Thiêu đốt: Với phép bổ trợ này, Brand vẫn ngừng kẻ địch xuất sắc hơn với ngày càng tăng lượng gần kề thương thơm lên kẻ địch.

Thđọng trường đoản cú nâng năng lực Brand

*

Với kĩ năng W gây liền kề thương thiết yếu, Tha68 vẫn nâng các tài năng Brand theo: W > E > Q

Cách lên thứ Brand

Trang bị đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Các đồ vật phép thuật mang đến Brand đầy đủ

*

Tđắm đuối khảo thêm

*

Hay

*

Vốn dĩ, Brand là mẫu mã tướng tạo gần kề thương trên diện rộng cùng cực kì nguy hại cùng với tài năng R cũng chính vì thay mình đang tối ưu vào phần nhiều món đồ vật tạo lốt thương sâu, SMPT và xuyên phòng phép là chính.Mặt nạ đọa đày + Trượng trộn lê, gần như là là 2 món thứ trấn phái mang đến Br&.

Kỹ năng Brand

*

Nội Tại – Bỏng

kĩ năng của Thần Lửa khiến cho kim chỉ nam bị rộp, gây liền kề tmùi hương theo % tiết buổi tối đa, cùng dồn tối nhiều 3 lần, Khi đạt tối nhiều, điểm cộng dồn phát nổ, tạo gần kề thương thơm diện rộng.

*

Kỹ năng – Vệt Lửa

Thần Lửa pngóng trái cầu lửa gây gần cạnh thương phxay, nếu như nạn nhân đã trở nên phỏng trước đó, khả năng này làm choáng phương châm.

*

Kỹ năng – Cột Lửa

sau đó 1 nháng, một cột lửa xuất hiện thêm tại địa điểm đã chọn, gây gần kề thương thơm phnghiền, nàn nhân bị rộp vẫn đề xuất chịu đựng thêm giáp thương thơm.

*

Kỹ năng – Bùng Cháy

Thần Lửa Điện thoại tư vấn ra một vụ nổ ngay trên mục tiêu, trường hợp kim chỉ nam bị phỏng, kĩ năng này lan lịch sự kẻ thù bao phủ.

*

Kỹ năng – Bão Lửa

Thần Lửa phóng ra một luồng lửa huỷ khử, gây ngay cạnh thương phép những lần nó nảy, so với phương châm đã bị bỏng, khả năng này đang có tác dụng lờ đờ bọn chúng.

Khắc chế Brand

Brand to gan lớn mật hơn

*

Brand yếu ớt hơn

*

Chọn tướng tá đi Mid nhằm khắc chế Brand công dụng mùa giải này

Combo Brand

Dọn lính: (W)->(E)Bắt người: (E)->(Q)->(W)Cấu rỉa trường đoản cú xa: (W)->(Q) hoặc ngược lại cùng (Q)->(E)->(W)Dồn giáp thương: (E)->(Q)->(W)->(R)Giao tranh: (R)->(Q)->(E)->(W)

Cách đùa Brand

Với nội trên của Br&, Lúc chúng ta tích choáng đầy đủ Lúc Combo tài năng R vào giao tranh tổng thì lượng ngay cạnh tmùi hương vẫn đáng kể rộng.Trong giao tranh tổng, chúng ta hãy triệu tập tấn công sau sườn lưng hầu như tướng đỡ đòn bởi Br& khá là mỏng cơm đấy nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ghép Ảnh Nghệ Thuật, Huong Dan Ghep Anh Nghe Thuat

Hướng dẫn nghịch Brvà nhuần nhuyễn cùng với video

Rèn luyện kĩ năng Br& với khuyên bảo sau

Qua phần lớn chỉ dẫn đùa Brand, bacgiangview.com review rằng đấy là một trong những chủng loại tướng tá khỏe mạnh và rất là đơn giản mà lại đồng đội rất có thể thực hiện nhằm leo Rank.