Garen mùa 12 vị tướng tá top đấu sĩ ở trong hàng cách chơi dễ bậc nhất vào LMHT, mặc dù thế khả năng chống chịu với dồn liền kề thương chế ước của anh chàng cũng cực kì xứng đáng nể. Là tướng mạo cận chiến, bảng ngọc Garen đem nhánh bổ trợ giảm kháng hiệu ứng, phục hồi với tăng khả năng phá trụ đẩy mặt đường, cách lên trang bị Garen cũng đơn giản dễ dàng nlỗi bộ chiêu trò của chàng trai này vậy, chỉ việc 1, 2 máy damage còn sót lại cứ đọng lên full tank đến khỏe khoắn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc garen mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất


*
*
*

*
*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Kai"Sa

Cách lên thứ Garen

máy ban đầu cho Garen

*
*

 

sản phẩm công nghệ bao gồm của Garen

Cách lên thiết bị Garen

tìm hiểu thêm một vài biện pháp lên đồ gia dụng Garen top gồm:


1. Garen tank: cực trâu cùng khả năng hồi phục rất táo tợn - chúng ta cũng có thể xả thân quẩy tung bừng vào giao đấu - tiếp nối lùi ra bên ngoài, hóng 1 chút ít thời gian: Giáp tiết sẽ giúp các bạn bơm đầhệt như thời gian ban đầu - rồi lại tiếp tục quẩy.

đấy là biện pháp lên đồ gia dụng tank chuẩn tốt nhất mang đến Garen đi đường trên: vừa có ngay cạnh thương ổn định vừa có tác dụng dọn bộ đội nkhô nóng tay đôi solo giỏi dựa vào khả năng đốt của, cùng bài toán phục sinh rất cao với cặp trang bị: và thêm tốc độ di chuyển từ: Giáp liệt sỹ + Giày bạc -> đổi thay Garen thành quái thú, chắc là bất diệt cùng với bộ trang bị này.

ngôi trường vừa lòng đối phương có rất nhiều tướng tá STVL táo bạo hoặc gần kề thủ: đề xuất lựa chọ Giáp sợi cùng , giúp tăng tài năng trụ con đường và bớt một phần sức khỏe của kẻ thù. Nếu team có nhiều hiệu ứng chế ước khỏe khoắn hoặc là di chuyển đường cùng với tướng liền kề tmùi hương phxay lên: Giày tdiệt ngân cùng Giáp trung tâm linch là sự chắt lọc phải chăng.

2. Garen Sát lực hoặc Chí mạng: sức phòng chịu đựng khá kém, tuy nhiên năng lực onehit Combo rất bạo phổi nhé.

bộ thiết bị full Sát lực chuẩn chỉnh bài bác đến Garen đi Top hoặc Mid: một lắp thêm có lẽ không thể thiếu đối với Garen (chúng ta cũng có thể sửa chữa bởi Tam hòa hợp tìm - mặc dù vậy cùng với Garen: Rìu black đã đưa về công dụng lập tức mang lại anh chàng). Với lối lên trang bị Sát lực thì Kiếm ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr sẽ không còn thể bỏ lỡ. Móng vuốt giúp Garen nặng tay rộng trong số những tình huống Combo lao lên chém nhẹm Q, con quay tay hoặc Ulti chấm dứt điểm phương châm. Vô cực kiếm tăng lên kết quả về tối đa để dồn damge.

*

lối phong cách này giúp Garen có tác dụng băng vào cùng tiễn đối phương lên bảng điểm số trong tích tắc, bởi kĩ năng sốc liền kề thương cực lớn. Đây cũng chính là lối lên đồ gia dụng của Garen vào chính sách URF.

lên trang bị Garen Chí mạng: biện pháp này cũng bạo gan và bá không hề kém phần gần kề lực, Giáp thiên thần: là sản phẩm tương đối hữu ích đến phần lớn trộn băng vào con quay tay giữa đội hình địch.

*

Lưu ý cùng với lối nghịch này: Cách này thực thụ hiệu quả khi bạn vẫn thừa xanh với đnai lưng mặt đường giỏi kẻ thù, còn trường hợp khi chúng ta bị thọt cùng thảm bại đường thì kiểu này sẽ không đem về rất nhiều kết quả. Với giải pháp lên đồ này Garen hơi sợ hãi phần lớn vị tướng mạo bao gồm khả năng khống chế: chói, làm choáng... vì lúc ấy vẫn làm bớt Việc kĩ năng tiếp cận phương châm cùng khiến gần kề thương của Garen. Do kia hãy cân nhắc lựa chọn thời điểm một bí quyết hợp lý và phải chăng nhất trong giao đấu.

 


Phép bổ trợ Garen

*
*

Tốc biến: Đây là phxay hỗ trợ cơ bạn dạng và hầu hết bắt buộc của toàn bộ các vị tướng. Dịch chuyển: để giúp Garen rất có thể đi cung ứng bầy làm việc những đường khác, triệu tập nkhô giòn cùng với bè phái chỉ chiếm những kim chỉ nam đặc biệt hoặc đẩy đường lẻ quá trình thân – cuối cuộc đấu. Thiêu đốt: Một phnghiền bổ trợ khác có thể thay thế sửa chữa mang lại 2 phnghiền bổ trợ trên. Tốt nhất khi kết phù hợp với Tốc Biến. Giúp cho Garen rất có thể xay đường, kết liễu các phương châm giỏi rộng, tuy thế lại sinh sản một áp lực nặng nề vô hình đến bè phái ngơi nghỉ các mặt đường không giống. Trừng phạt: áp dụng mang lại Garen đi Rừng.

 


Bảng năng lực Garen

Cách 1: đồ vật từ bỏ tăng bảng khả năng cho Garen max E -> Q ->W:=> đó là biện pháp cần sử dụng nhiều (triệu tập vào kĩ năng đẩy mặt đường dọn quân nhân nkhô hanh + thương chí mạng).

*

Garen nên nâng về tối nhiều vào Phán Quyết (E) trước tiên bởi nó là kỹ năng tạo cạnh bên thương chủ lực của Garen và còn cho anh ta tài năng dọn quân nhân giỏi. Điều độc đáo chính là chiêu E của Garen có công dụng chí mạng, vị vậy buộc phải hắn ta càng tạo được thêm các cạnh bên thương thơm hơn Lúc lên đồ vật theo phong thái này.

Đòn Quyết Định (Q) yêu cầu nâng ngay lập tức nghỉ ngơi cấp độ 1 nhằm mang đến kỹ năng Bàn bạc chiêu thức giỏi, với khả năng này đã nâng về tối nhiều sau E. Thực ra thì kẻ thù vẫn bốc hơi cực kỳ nkhô giòn Lúc gặp mặt Garen chí mạng của chúng ta thôi, tuy thế mặc dù sao vẫn yêu cầu mang một điểm Lòng Dũng Cảm (W) đầu trận. Công Lí Demacia (R) nâng theo Lever của Garen.

Một biện pháp khác Garen max: Q -> E ->W:=> tăng tài năng Bàn bạc giải pháp và cấu tiết đối thủ

*

Nội trên - Bền Bỉ

Nếu Garen chưa dính cần giáp thương thơm hoặc khả năng của kẻ địch trong tầm thời hạn vừa mới đây, anh được hồi lại Tỷ Lệ Máu tối nhiều từng giây. Sát thương thơm trường đoản cú bộ đội ko làm mất đi cảm giác Bền Bỉ.

 

Đòn Quyết Định - Q

Garen được tăng nhanh Tốc độ Di đưa, giải pchờ khỏi hầu hết tâm trạng làm chậm trễ sẽ tác động ảnh hưởng lên hắn, đôi khi cú tấn công sau đó của hắn đã tấn công vào nhược điểm của kẻ thù, gây thêm ngay cạnh thương thơm và có tác dụng câm im nạn nhân.

Garen phóng say mê bản thân ngoài phần đông tâm lý làm cho chậm chạp với dìm thêm 30% vận tốc dịch rời trong vài giây.

Đòn đánh thường xuyên tiếp sau của Garen vào 4.5 giây sẽ gây nên gần kề tmùi hương đồ vật lí và có tác dụng kim chỉ nam bị câm yên ổn trong một.5 giây.

 

Lòng Dũng Cảm - W

Garen được tăng Giáp cùng Kháng Phnghiền Lúc tiêu diệt địch thủ. Anh cũng rất có thể kích hoạt khả năng để nhận thêm 1 lượng to Kháng Hiệu Ứng với sút tiếp giáp tmùi hương gánh chịu vào giây khắc. Sau đó, lượng sút tiếp giáp thương gánh chịu đựng đang giảm đi nhưng lại vĩnh cửu lâu bền hơn.

Nội tại: Tiêu diệt một đơn vị đã dài lâu tăng cho Garen Giáp và Kháng phép, lên tới mức 40. Điểm cộng hiện tại tại

Kích hoạt: Garen tạo một tấm lá chắn trong vài giây. Trong 0.75 giây đầu, anh chịu ít đi 60% cạnh bên thương cùng nhấn thêm 60% phòng cảm giác. Trong thời gian còn sót lại, anh Chịu đựng ít đi 30% sát thương thơm.

 

Phán Quyết - E

Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng tkhô giòn tìm của bản thân, tạo giáp thương thơm cùng giảm ngay cạnh tướng địch trúng nên bao bọc bạn dạng thân trong thời gian hiệu lực thực thi.

Garen múa tìm liên tiếp quanh mình vào 3 giây, tạo ngay cạnh thương thơm đồ gia dụng lí lên đối phương bao quanh cùng cùng với cạnh bên thương đồ dùng lí của Garen (+), tổng cộng lần (tăng 1 lần cho từng 3 cung cấp tướng) - vào thời hạn hiệu lực hiện hành.

Tướng địch bị trúng 4 lần chuyển phiên mất 25% ngay cạnh trong 6 giây.

Phán Quyết tạo thêm 33% liền kề thương thơm Khi chỉ bao gồm một phương châm trúng đòn.

Hủy Phán Quyết đang hồi lại số thời gian hồi chiêu tương đương cùng với thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành còn lại.

Phán Quyết có thể chí mạng nhằm tạo thêm liền kề thương thơm.

 

Chiêu cuối - Công Lí Demacia

Tướng địch cùng với số điểm hạ gục cao nhất cách đây không lâu vẫn trở thành Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây ra thêm liền kề thương chuẩn lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức khỏe của Demacia góp tung ra một một đòn kết liễu tướng tá đối phương, gây cạnh bên thương dựa vào số huyết kim chỉ nam đã không còn. Kẻ Thủ Ác vẫn yêu cầu Chịu liền kề tmùi hương chuẩn chỉnh.

Nội tại: Tướng địch cùng với số điểm hạ gục cao nhất gần đây đang đổi thay Kẻ Thủ Ác. Phán Quyết và những đòn đánh đánh hay của Garen sẽ gây nên thêm giáp tmùi hương chuẩn bởi 1% số ngày tiết buổi tối nhiều của Kẻ Thủ Ác.

 


Điểm mạnh khỏe với yếu đuối Garen

Điểm mạnh

- Khả năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh 1vs1 tương đối mạnh

- Có kĩ năng phục hồi giỏi.

- Đẩy đường xuất sắc, cùng khó bị hạ gục

Điểm yếu

- Không bao gồm những chiêu trò tiếp cận nhanh

- Dễ bị thả diều

- Về cuối trận đấu ko có nhiều gần cạnh tmùi hương, quấy rối là chính

- Giao tranh buộc phải sàng lọc đúng thời gian nhằm áp dụng Combo

 


Cách đùa Garen

Nlỗi vẫn nói trên: Garen có 2 cách chơi là Sát lực với tanker, bạn cũng có thể tùy chọn theo ý thích với từng trận đấu để sở hữu lối chơi cân xứng.

- Nếu ao ước làm cho mục đích là của tướng kháng Chịu đựng cung cấp bầy, quấy phá địch thủ mnghỉ ngơi giao đấu thì nên chơi phong thái tanker.

- Nếu mong muốn hổ báo carry cân nặng team oneshot bộ combo thì hãy lên theo kiểu: ngay cạnh lực nhé.

*

Kích hoạt Kiếm ma thì AD cùng tướng tá máu yếu hèn khẳng định là nằm sấp nhé.

Xem thêm: Phó Bản Bí Mật Âm Dương Sư Phó Bản Bí Mật Ubume Ads, Phó Bản Bí Mật Âm Dương Sư

 

Bộ Combo của Garen thì cực kỳ dễ dàng và đơn giản rồi, ai ai cũng biết: Q -> W -> E -> R

*

Lưu ý: Garen khá yếu hèn chũm khi tuyên chiến và cạnh tranh với gần như tướng mạo tay nhiều năm có công dụng cấu rỉa tầm xa, chính vì vậy trong tiến độ đi đường các bạn tuyệt giữ lại khoảng cách cùng fam quân nhân an toàn nhé, rời để kẻ địch gồm thời cơ đánh gục bản thân.