Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus đơn giản, nhanh hao với thuận lợi độc nhất.You watching: Hướng dẫn chơi half life 1.1

Đang xem: Cách chơi half life 1.1 online

Nhỏng đồng đội đã biết thường thì chỉ có thể đùa thuộc đồng đội bằng cách bằng phương pháp sử dụng mạng Lan, tuy nhiên điều ấy vẫn trọn vẹn đổi khác lúc GameTV plus ra mắt. Giờ trên đây các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nghịch Half Life 1.1 online cùng với đồng đội thông qua một Room bất kỳ bao gồm trong launcher GameTV Plus. Công vấn đề setup cùng kết nối cũng vô cùng dễ dàng, ko yên cầu không ít bước phức tạp. Để khiến cho bạn phát âm tò mò ví dụ hơn về cách chơi Half Life 1.1 online thì nội dung bài viết tiếp sau đây đang chỉ dẫn lối chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi half life

Hướng dẫn nghịch Half Life 1.1 online 2020

Trước hết muốn đùa Half Life 1.1 online bạn phải sẵn sàng sẵn hầu như sản phẩm công nghệ sau đây:

Có sẵn Half Life 1.1 trong các laptop. Tải GameTV Plus cùng tải đặt lên trên máy tính xách tay.Tạo một tài khoản GameTV Plus.

Hướng dẫn tải và cài đặt GameTV Plus

Cài GameTV Plus (giỏi GTV Plus) là việc chọn lọc duy nhất với tốt nhất hiện nay dành riêng cho những game thủ để chơi tựa game Counter Strike online cùng anh em. Việc Cài GameTV Plus không thực sự cực nhọc, kể cả là các bạn new dùng. Nếu bạn chưa biết, bạn cũng có thể tuân theo công việc hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập Home của GameTV Plus và download ứng dụng theo băng thông sau:

Cách 2: Sau Khi tải về hãy click vào tệp tin “GTVPlus_Setup_4.đôi mươi.2007.0802”, nghỉ ngơi đồ họa trước tiên là câu chào mừng khi bạn cài đặt phần mềm này. Cliông chồng Next nhằm thường xuyên thiết đặt.


*

Cài đặt GTV


*

Cách 3: Tại công đoạn này bạn được chọn lọc băng thông nhằm lưu giữ GameTV Plus bằng phương pháp cliông xã vào nút ít Change.., nếu muốn lưu trên tlỗi mục khoác địch thì cliông xã Next.


*

Bước 4: Tiếp tục nhấn Install với chờ đợi quy trình tự động thiết đặt phần mềm hoàn chỉnh.


*

Bước 5: lúc bao gồm thông báo thiết đặt hoàn chỉnh, bấm Launch để ngừng quy trình thiết lập bên cạnh đó áp dụng ứng dụng này luôn luôn.

Hướng dẫn tạo thành thông tin tài khoản GameTV Plus

Quý Khách cần phải có một thông tin tài khoản GameTV để từng trải Half life 1.1 online với những tựa game thu hút khác trên căn cơ này.

Cách 1: Khởi hễ ứng dụng GTV Plus, chọn ngữ điệu cân xứng Khi thực hiện, chương trình đã xuất hiện thêm màn hình singin.


*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GTVCách 2: Bấm vào nút ít ĐK trên hành lang cửa số singin của ứng dụng nhằm ĐK tài khoản bắt đầu. Sau lúc vào Form đăng ký, bạn phải điền vào các mục, bao gồm:

Tên tài khoản của bạn: (Không trùng với người khác).Mật khẩu.Xác thừa nhận mật khẩu (Trùng với password chúng ta vừa nhập sinh sống trên).


Đăng ký tài khoản GTVTiếp theo bấm Đăng ký nhằm xong xuôi quá trình ĐK thông tin tài khoản với chờ đợi trong giây lát để GameTV cảm nhận đọc tin của bạn.See more: Nhanquangocrong : Nhận Quà Ngọc Rồng Online Miễn Phí, Nhanquangocrong Mien Phi

Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus

Nếu nhỏng đã sở hữu được tài khoản GTV cùng cài đặt sẵn ứng dụng này vào đồ vật, giờ đồng hồ bọn họ msinh sống GameTV và đăng nhập ban đầu đùa Counter Strike.

Cách 1: Khởi động phần mềm, triển khai đăng nhập thông tin tài khoản của chúng ta.


Hướng dẫn đùa Half Life onlineBước 2: Sau Khi vào đăng nhập thành công xuất sắc, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Vào Game màu đỏ.


Chơi Half Life onlineCách 3: Lựa lựa chọn tựa game Counter Strike bằng cách click đúp vào hình tượng game bên tay trái với truy cập vào vào phòng game.


Ckhá Half Life onlineBước 4: lúc chúng ta tham gia phòng thành công, thực hiện chơi Counter Strike bằng phương pháp click vào nút ít Vào Game.


Ctương đối Half Life onlineCách 5: Nếu đó là lần trước tiên các bạn nghịch Half Life 1.1 online, bạn cần links đường truyền tới game bằng cách bấm vào hình tượng thỏng mục nho bé dại màu trắng cạnh chiếc chữ Đường dẫn Game.

Cách 6: Tại trên đây các bạn nhận tiếp vào phần Settings (biểu tượng vòng tròn bao gồm răng cưa) nhằm cấu hình thiết lập đường truyền cho GameTV Plus với CS 1.1.


Hướng dẫn chơi Half Life onlineBước 7: Tìm mang đến thư mục chứa game CS 1.1 bạn đang sở hữu với tìm kiếm tệp tin chạy hl.exe, bnóng Open để tiếp tục.

Bước 8: Nhấn vào lưu giữ để liên tiếp tùy chỉnh băng thông cho game CS 1.1.


Một hành lang cửa số thông báo Lưu thành công sẽ tồn tại, bạn hãy tắt nó đi nhé. Bây giờ đồng hồ bạn có thể chơi trò chơi này trên GTV rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Scoin Bằng Thẻ Viettel, Vina, Mobi, Hướng Dẫn Nạp Game Bằng Tin Nhắn Viettel

Cách 9: Công câu hỏi còn lại là thưởng thức những tích tắc thư giãn giải trí cùng đồng đội vào CS1.1 bằng phương pháp nhận Vào Game thôi.See more: Các Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất năm ngoái, 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2015

Mặc cho dù CS 1.1 hiện tại không còn thông dụng như trước do sự tuyên chiến và cạnh tranh mạnh bạo của khá nhiều tựa game new sở hữu lối đùa tương tự tuy vậy Counter Strike vẫn là một trong tượng đài thiết yếu thay thế sửa chữa trong lòng game thủ 8x,9x. Đây như thể tấm vé góp bạn nghịch “trngơi nghỉ về tuổi thơ” thời còn trốn học cùng anh em ra net bắn Half Life. Hình như GTV hỗ trợ còn cung ứng đùa online không hề ít tựa game danh tiếng khác như Warcraft 3, Đế Chế AOE ,… biết đâu bạn cũng có thể chạm mặt Chlặng Sẻ Đi Nắng nữa đấy.Vậy là qua vài ba bước đơn giản và dễ dàng, hối hả bạn đã có thể đùa HL 1.1 cùng các “chiến hữu” sống bất kể đâu bên trên thế giới. Nếu gồm bất kì thắc mắc như thế nào bạn hãy vướng lại phản hồi ngay dưới nhằm mình vấn đáp nhé. Biết đâu một ngày nào đó, mình và các bạn gặp nhau trong CS với rất có thể “solo” với nhau thì sao. Chúc các bạn setup thành công xuất sắc và chơi trò giải trí phấn chấn.