Jarvan mùa 12 đi Rừng là tướng mạo đấu sỹ luôn gồm sự ổn định cao cùng tạo được tương đối nhiều bỗng dưng trở thành Một trong những trường hợp đi gank bắt lẻ tương tự như vào giao tranh combat tổng cùng với lối chơi JV4 cực kì cơ rượu cồn từ bộ giải pháp của chính bản thân mình. không chỉ liên tiếp mở ra nhiều tại đoạn đi Rừng với lối đùa lên vật dụng full ngay cạnh lực rất bạo gan, Jarvan IV top đi đường bên trên cũng tương đối công dụng nữa. Cộng bảng ngọc Jarvan Chinh phục bổ trợ tăng damage, biện pháp lên đồ gia dụng Jarvan chủ yếu đang là các đồ vật đấu sỹ, nếu như bạn muốn oneshot đối thủ thì có thể lựa chọn lối tiến công Jarvan Sát lực nhé.

Bạn đang xem: Jarvan iv mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ, hướng dẫn chơi j4 mạnh nhất


*

Jarvan IV: Biểu Tượng Của Demacia Vị trí: Jarvan IV Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
Jarvan IV DTCL

Bảng ngọc Jarvan IV Chinch Phục
Bảng kĩ năng Jarvan IV

Q › E › W

Phxay hỗ trợ Jarvan IV

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ vật Jarvan IV

*

Jarvan IV Chùy Hấp Huyết, Giày thxay tua, Móng Vuốt Sterak, Rìu Đen, Giáp thiên thần, Giáp Gai.


Khắc chế Jarvan IV


*
Hecaryên
*
Shyvana
*
LeeSin
*
Warwichồng

Bảng Ngọc Jarvan IV


bảng ngọc Jarvan IV đi Rừng cập nhật theo phiên bạn dạng mới
Jarvan IV -> Đắc win -> Tốc độ đánh -> Nhát chém nhẹm ơn huệ Chinc Phục


Xem tướng khắc chế và kìm hãm Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia thuộc bảng bổ trợ Jayce mùa 12 tại phía trên.


Cách lên thiết bị Jarvan

vật dụng lúc đầu cho JV4

*
*

 

sản phẩm chính của Jarvan

Cách lên đồ Jarvan IV

xem thêm một trong những phương pháp lên trang bị Jarvan đi Rừng gồm:


 

lên đồ vật Jarvan Sát lực:


 

lên đồ Jarvan top:


1. Jarvan Sát lực: đấy là cách chơi được sử dụng tương đối phổ biến mang đến cả Jarvan đi Rừng lẫn đi Top, vị kĩ năng gây gần cạnh thương thơm dồn damge bắt lẻ tương tự như giao tranh khá táo tợn, kỹ năng snowball ván đấu rất cao.

2. Jarvan tank: lối nghịch này đã biến Jarvan IV trở thành 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu trườn và đã là nguồn chống chịu đựng ngay cạnh tmùi hương tương tự như msinh hoạt combat giao tranh thiết yếu của cả nhóm.

bổ sung nguồn tiếp giáp lực rất to lớn cho Jarvan IV, nhất là phần lớn trường hợp lao lên bộ combo đi gank bắt lẻ tự vùng sau, kẻ thù không có trung bình nhìn.

cặp đôi vật dụng tuyệt đối hoàn hảo Khi phối kết hợp thuộc với Dạ kiếm Draktharr, tăng khả năng dồn gần cạnh tmùi hương oneshot cực khỏe khoắn, bên cạnh đó cũng thêm thời gian hồi chiêu để Jarvan IV rất có thể thực hiện combo nhiều hơn.

Giáp thiên thần: là thứ không thể không có cho Jarvan IV phong thái sát thủ này, do anh luôn luôn buộc phải lao vào sâu trong giao tranh để kiềm chế gây ngay cạnh thương thơm cũng tương tự bắt lẻ, nội tại phục hồi từ Giáp thiên thần vẫn bảo đảm an toàn an toàn hơn đến Jarvan trong những pha càn vào khỏe mạnh thân team địch.

hoặc lên vật dụng J4 đấu sỹ: vừa damge + phòng chịu đựng => đây là giải pháp được sử dụng nhiều độc nhất với cũng mang lại công dụng và tỷ lệ thắng khá cao.

bên cạnh đó bạn cũng có thể chắt lọc Rìu Tiamat (để tăng kỹ năng lau chùi và vệ sinh quái ác rừng nkhô giòn hơn, có khá nhiều thời hạn hòn đảo lane đi gank cung cấp đồng đội) tiếp nối sẽ chuyên thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà, mặt khác nó cũng đem về một lượng sát tmùi hương cũng tương tự phục sinh khá Khủng mang lại J4 nữa.

trường hợp kẻ thù có tương đối nhiều SMPT hoặc tài năng chế ước to gan lớn mật, hãy chọn Giày tbỏ ngân kết hợp cùng Chùy gai hoặc Áo choàng nhẵn buổi tối đến Jarvan

 


Phxay bổ trợ Jarvan

*

Tốc biến + Trừng phạt vẫn là đầy đủ phép bổ trợ không thể không có mang đến Jarvan IV rừng, Dịch chuyển đang sử dụng Khi J4 đi đường trên.

 


Bảng kĩ năng Jarvan

vật dụng từ bỏ tăng bảng kĩ năng mang lại Jarvan IV max Q -> E ->W:

*

Giáng Long Kích (Q) là kỹ năng gây liền kề thương thơm thiết yếu vượt trội nhất của Jarvan, vì thế bắt buộc tăng về tối nhiều thứ nhất. Tiếp theo đang à Hoàng Kì Demacia (E), tuy nhiên làm việc cấp độ 1, chúng ta nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước nhằm J4 thuộc đàn hoàn toàn có thể tăng speed đánh giúp nạp năng lượng quái nkhô cứng với dễ dàng rộng. Chiêu Hoàng Kyên Giáp (W) chỉ việc rước 1 điều sinh hoạt cấp độ 3 nhằm tăng tài năng phòng Chịu đựng với làm chậm rì rì phương châm mang lại Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cộng theo đúng Lever của Jv4.

Nội tại: Thương Thuật

Các đòn tiến công cơ phiên bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ gây ra thêm tiếp giáp tmùi hương vật lí. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra bên trên cùng một phương châm vào một khoảng chừng thời gian nlắp.

 

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm tmùi hương về vùng trước, tạo sát thương thiết bị lí với bớt liền kề của toàn bộ kẻ địch trúng đề nghị. Hình như, kĩ năng này vẫn kéo Jarvan IV tới điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung hồ hết kẻ thù trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương thơm, khiến gần cạnh thương thơm vật dụng lí với sút Giáp của toàn bộ đối phương trúng nên đi vào 3 giây.

Nếu liên kết được với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV đang lướt cho địa điểm đó, hất tung phần nhiều kẻ cản trở được lên trường. Hiệu ứng này vẫn có hiệu lực ngay cả lúc đang bị trói chân.

 

Hoàng Kim Giáp - W

Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ bỏ gần như vày vua thượng cổ của Demacia giúp đảm bảo an toàn anh ngoài tiếp giáp tmùi hương và làm cho đủng đỉnh đối thủ bao bọc.

Nhận được một lá chắn kêt nạp cạnh bên thương trong 5 giây, bên cạnh đó làm cho lừ đừ đối thủ cạnh bên đi trong 2 giây.

 

Hoàng Kì Demacia - E

Jarvan IV có theo niềm trường đoản cú hào của Demacia giúp tăng một lượng Tốc độ Đánh nội trên. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia chất nhận được Jarvan IV pchờ đi lá cờ của Demacia khiến tiếp giáp tmùi hương trên điểm tiếp xúc, mặt khác tăng mang đến tướng liên minh kề bên Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Pđợi Hoàng Kỳ Demacia vào một Quanh Vùng sát gần đó, tạo gần kề tmùi hương phép lên kẻ thù. Hoàng Kỳ mãi mãi trong 8 giây cùng tăng cho những tướng mạo đồng minh bao quanh Tốc độ Đánh.

 

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV dũng mãnh dấn thân một phương châm táo tợn tới cả địa hình bao phủ anh bị trở thành một vùng trường đấu. Những đơn vị địch thủ kề bên cũng dìm gần kề thương thơm tại cùng thời gian.

Dũng mãnh lao cho một tướng kẻ thù, tạo tiếp giáp tmùi hương đồ dùng lí cho kẻ thù xung quanh với tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây.

Kích hoạt đợt nữa nhằm bỏ đi vùng đấu trường.

 


Điểm mạnh bạo với yếu ớt Jarvan

Điểm mạnh

Lượng tiếp giáp thương ban sơ ổn định, farm quái bộ đội nhanh

Có kĩ năng đi gank cực sớm cùng dễ dàng gank, bộ giải pháp cơ cồn, kiềm chế kim chỉ nam giỏi.

Khả năng áp gần kề tiếp cận trường đoản cú xa nkhô giòn, cũng giống như Việc đào thoát trường hợp gặp nguy hiểm.

Dồn sát thương bộ combo làm gục đối thủ cực bạo gan cùng với phong cách full Sát lực.

Chiêu cuối những tác dụng cực đại vào giao đấu tổng cũng giống như bắt lẻ.

Khả năng đi mặt đường đối kháng solo ổn định, lượng gần cạnh tmùi hương gây nên trên diện rộng lớn nhiều

Dù lên full gần kề thương cơ mà vẫn có tác dụng kháng Chịu ổn từ Hoàng Kyên Giáp(W)

Pân hận hơp wombo combo cùng với một vài tướng mạo cực kì công dụng.

Điểm yếu

Bộ bộ combo bắt lẻ đi gank dễ dẫn đến đối thủ chế ngự - thế nên cần áp dụng 1 cách chuẩn xác.

Thời gian đầu tương đối tốn mamãng cầu.

Hơi mỏng mảnh manh cùng với bộ thứ full damge so với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối còn nếu như không thực hiện phù hợp nhiều khi đang bóp bạn hữu với chính bạn dạng thân Jarvan.

 


Cách nghịch Jarvan

Lối nghịch chủ đạo xuyên thấu cuộc đấu của Jarvan IV đi Rừng gần kề lực này là: Farm nhanh (lên cấp) => Gank sớm (nên chuẩn chỉnh xác) => Lợi thế (lnạp năng lượng cầu tuyết) => Bắt lẻ => Combo giao tranh tổng đẹp => Win game.

 

Đầu trận Jarvan IV

Jarvan IV là tướng có công dụng đi gank và khá bạo phổi ở tiến trình đầu trận, chỉ cần lên cấp độ 2 với bộ combo E - Q là Jarvan IV sẽ có thể đi gank nghỉ ngơi những lane, tuy nhiên nhằm chắc thêm đến hồ hết trộn đi gank của chính bản thân mình, các bạn hãy chờ lên cấp độ 3, với đủ bộ tài năng cơ bản, tài năng đi gank đã kết quả với dễ ăn uống mạng hơn.

Chiêu thức của Jarvan IV tốn cũng tương đối nhiều tích điện, do vậy bạn nên mở màn mặt phía rừng Bùa Xanh trước, với cố gắng lên cấp nhanh chóng càng nkhô giòn càng xuất sắc, tiếp nối vẫn đảo lane xuất phát bên trên hoặc mặt đường thân.

Combo Jarvan đi gank hay được sử dụng là:

Hoàng Kì Demacia(E) + Giáng Long Kích(Q) nhằm tạo cảm giác hất tung phương châm và tạo gần kề thương, tuy nhiên full bộ này của J4 cũng khá dễ né tránh, vì chưng vậy hãy dùng bộ combo E - Q này một bí quyết chuẩn xác nhé, vì nếu trượt thì sẽ khá khó khăn để gây những gần kề thương cũng giống như nghiền đường kẻ địch kia.

 

Giữa trận Jarvan IV

Sau khi đã tất cả cho bạn 1 vài vật dụng cơ phiên bản, Jarvan IV trở phải cực kỳ trẻ khỏe với lối chơi lên thiết bị Sát lực này, chỉ cần full full bộ là Jarvan IV có thể tiễn kẻ thù lên bảng điểm số rồi.

*

Trong phần đa tình huống đi gank hoặc giao đấu nhỏ tuổi lẻ, có thể phối kết hợp full bộ E - Q, để áp sát địch thủ, kích hoạt Hoàng Kyên ổn Giáp(W) để làm lờ đờ, tiếp nối tung chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) để giữ lại chân nhiều kim chỉ nam độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể, ví như gặp nguy hiểm Jarvan IV hoàn toàn có thể tốc vươn lên là ra ngoài để đồng minh vùng phía đằng sau gây cạnh bên thương.

Hình như chúng ta cũng có thể thực hiện Tốc trở nên trước (nếu như cần) sau đó bắt đầu sử dụng Đại Địa Chấn(R) để kiềm chế địch thủ một bí quyết bất thần, rồi áp dụng tiếp combo E - Q để hất tung.

Đồng thời kêu gọi bằng hữu hỗ trợ kiểm soát và điều hành với ăn các mục tiêu quan trọng như Rồng, Sđọng trả khe nứt...

 

Cuối trận Jarvan IV

Với bộ full sản phẩm công nghệ Sát lực, Jarvan IV trsinh hoạt cần khôn xiết mạnh mẽ với lượng sát thương tương tự như phòng Chịu đựng, dịp này Jarvan IV hoàn toàn có thể solo với bắt lẻ đẩy lẻ phương châm tốt nhất có thể, đặc biệt là Xạ thủ cùng Pháp sư của địch thủ, chỉ việc một trộn úp lồng chiêu cuối chuẩn chỉnh xác là mục tiêu vẫn lên bảng điểm số ngay.

Combo Jarvan IV bắt lẻ:

Hoàng Kì Demacia E + Giáng Long Kích Q (tiếp cận cùng hất tung) => Đánh hay => Kích hoạt Rìu mãng xà => Hoàng Kim Giáp W(có tác dụng chậm + giảm liền kề thương) => Đại Địa Chấn R(để đánh gục hoặc kẻ địch gồm ý muốn quăng quật chạy).

*

Một vấn đề cần lưu ý: Jarvan IV rất có thể tái kích hoạt Đại Địa Chấn(R) để hủy vùng đấu trường khống chế xung quanh, vì vậy hãy diệt nó một cách hợp lý và phải chăng Khi cần thiết nhé (vì chưng nhiều lúc Jarvan IV cũng trở thành nhốt đồng đội bóp team cùng với chiêu cuối đó).

Chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) khống chế được rất nhiều mục tiêu, cực kì có lợi và đặc trưng trong giao tranh combat tổng, nhiều khi chỉ việc 1 pha Tốc phát triển thành úp lồng rất đẹp là hoàn toàn có thể đem đến thắng lợi cả ván đấu đó.

Xem thêm: Download Hack Tai Nguyen Aoe Garena Online, Hack Đế Chế Full Quân 2020 Garena Online

*

Jarvan IV Có thể kết phù hợp với một số tướng tạo ra số đông pha Wombo Combo ưa nhìn gây hiệu ứng kiềm chế và gần cạnh thương thơm diện rộng rất mạnh như: Gnar, Galio...

*

 

Video cách chơi Jarvan IV đi Rừng vs Viego xếp hạng leo rank - Challenger Replays