Malphite nhìn cục súc thế, nhìn kiểu gì cũng ra tướng tank. Ấy thế mà skill cộng toàn điểm phép. Thế liệu Malphite có đùa theo hướng AP. được ko. Và nếu có thì cách lên đồ Malphite AP nlỗi thế nào? Malphite APhường yếu tuyệt khỏe, có sợ phế không? Tất cả đều có câu trả lời dưới phía trên.

Bạn đang xem: Bảng ngọc malphite mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Chú ý bài viết này bacgiangview.com sẽ khuyên bảo nghịch Malphite full AP luôn. Không phải kiểu SPhường lai tí AP nhé các người mua hàng.

*
Hướng dẫn phương pháp lên đồ vật Malphite APhường công dụng nhất

Ưu nhược điểm của Malphite theo lối AP

Ưu điểm

Nhìn vào hình tượng của Malphite thì số đông ai ai cũng nghĩ về nó đã là 1 tanker đơn thuần, lên đồ vật theo lối pháp môn sư thật là kỳ quặc. Thế nhưng mà, thực tế vẫn có rất nhiều tín đồ chơi tiến công vị tướng mạo này thiên hướng AP cực kỳ bạo gan, vô cùng thành công nhờ vào những ưu thế quá trội như sau:

Vẫn giữ được kỹ năng chống chịu giỏi. Nhờ bộ skill và các chỉ số đầu game ổn. Trsinh sống thành một vị tướng pháp môn sư tương đối chắc chắn, không dễ bị gank mặc dù là đầu game.Có sức đề kháng tự nhiên với damage vật lý nhờ nội tại. Bộ skill cũng có nhiều hiệu ứng khắc các tướng damage vật lý.Đi đường ổn, không quá nerf dù là APhường.Khả năng combat cực xuất xắc Khi lên đồ AP.. Với lối nghịch và cách lên đồ Malphite AP, hắn có thể dồn bộ combo chết bất kì kẻ địch nào. Malphite AP không sợ solo 1 vs 1 đâu nhé.

Nhược điểm

Tuy nhiên, ko y như cách lên đồ gia dụng Shyvana, khi lên thứ dạng hình này đã gây ra không ít trở ngại cho những người nghịch, tốt nhất là rất nhiều ai chưa biết đến hóa học tướng mạo. Bởi Malphite APhường bao gồm nhược điểm nlỗi sau:

Đầu trận khá yếu và khó chơi. Mamãng cầu đầu trận rất nhanh hao hết, cần đến skill có tính toán.Tầm đánh ngắn. Malphite cũng dễ bị thả diều.Ultimate phải căn uống chuẩn mới chuyển đến tác dụng giỏi trong combat.Không dễ nghịch với người mới.Ngọc và hướng cộng skill.Tất nhiên, đối với những vị tướng mạo thuần phép màu khác thì Malphite vẫn có phần như thế nào kia thảm bại về sát thương thơm.

Có khá nhiều cách để lên skill cho Malphite. Thậm chí APhường cũng không chỉ có một. Tuy nhiên phía trên là cách tôi khuim các bạn phải dùng. Với cách này người tiêu dùng có thể đi Top hay Mid đều được (đi Mid là kết quả nhất).

*
Cách lên Skill giỏi mang lại Malphite AP.. đi mid hoặc top

Còn bảng ngọc ko quá có nhiều thứ để bàn. Thực tế mọi người vẫn sản phẩm công nghệ cho chính mình bảng ngọc riêng biệt, tuy vậy chúng ta nên xem thêm theo nlỗi tấm hình họa này rồi lên nhằm buổi tối ưu hóa sức mạnh phép màu của vị tướng tá này:

*
Hướng dẫn sản phẩm công nghệ bảng ngọc mang lại Malphite AP

Cơ bản về ngọc và skill chỉ có thế. Phần quan lại trọng còn ở phía sau.

Cách lên đồ Malphite AP

Hãy quên đi những bộ áo giáp đầy nặng nề và đầy sức chịu đựng. Giờ trên đây quý khách hàng cần có cách lên đồ “phép thuật” hơn nhiều. Nếu lên đồ gia dụng một giải pháp sáng dạ bạn có thể cường điệu hóa sức mạnh của vị tướng tá to con này một cách bất ngờ đấy.

Ở quá trình đầu game, bạn có thể lên đồ theo hướng: Nhẫn Doran, Bình thuốc biến dị và Mắt, tất nhiên rồi. Sau đó ko phải là những Giáp lửa, Găng tay băng giá. Đừng quen tay các quý khách hàng nhé.

Để theo hướng AP.. thì items bắt buộc là: Đồng hồ cát, Vọng âm của Luden và Quỷ thỏng Morello. Tại sao lại là 3 trang bị này? Đơn giản vì nó giúp Malphite có thêm sát thương thơm phép, một chút máu và giáp. Thêm vào đó tốc độ hồi Mamãng cầu được cải thiện khiến Malphite không cần lo quá Lúc dùng skill để trụ mặt đường hay solo với kẻ thù.

Thêm vào đó là các trang bị tùy chọn theo tình hình trận đấu. Không có hướng build nào là tuyệt nhất cả, người mua cần lựa theo tình hình bè lũ, địch thủ trong từng trận để build nhé. Các trang bị có thể lên để các khách hàng tmê say khảo:

*
Build trang bị tùy chọn cho Malphite AP

Lưu ý lúc chơi Malphite AP

Sẽ khác nhiều với cách bạn vẫn hùng hục lao vào giữa team địch nlỗi một tanker. Malphite AP vẫn có sức chống chịu đựng cơ bản dẫu vậy là rất ít vị vậy cần nghịch cẩn thận, nhìn trmong ngó sau hơn. Đồng thời chúng ta cũng đề nghị nhớ hôm nay sứ mệnh của chính mình là một trong pháp sư chđọng không hề là đỡ đòn, tương trợ nữa.

Theo kia, phần lớn mẹo đùa thiết yếu cho một người nghịch Malphite APhường. giỏi sẽ là nhỏng sau:

Đầu trận phải cẩn thận dè dặt. Farm được thì xuất xắc ko thì cố gắng trụ lane chờ đồng đội vào gank. Nhớ để dành mamãng cầu ko thì ko có gì dùng.Cầm cự đến cấp 6, tốt nhất có thể là đừng để mất mạng. Khi có Ulti và 1 chút đồ người dùng có thể khiến tướng địch bốc tương đối Lúc dồn chuẩn full bộ. Hiện nay bạn đã có thể đẩy lính mau chóng và đi gank thuộc bọn.Nếu mất lớp giáp hãy lùi lại 1 chút. Đợi nó hồi lại thì người mua hàng lại có thể tự tin lao lên được rồi.khi bị ép giao đấu hãy nhớ skill W sẽ sở hữu đến bạn 1 chút giáp và sát tmùi hương đó.Tận dụng cơ hội trao đổi Skill và dùng E để đẩy đường farm lính. Nhớ cắm mắt nhé.

Xem thêm: Top 5 Game Bắn Máy Bay Hay Nhất Trên Android Và Ios ), Top Game Mô Phỏng Lái Máy Bay Trên Điện Thoại

*
Mẹo chơi kết phù hợp với giải pháp lên vật dụng Malphite APhường. công dụng nhất

Đó là lý thuyết về cách đùa và cách lên đồ Malphite AP. Việc của khách hàng là vào game và thử xem quyền năng của hắn đến đâu. Mid là đường hợp lý với lối chơi này. Tuy nhiên sẽ khó để team người tiêu dùng đồng ý đó. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp lên đồ dùng Sivir xịn xò tránh việc vứt lỡ tức thì trên trang web của chúng tôi. Chúc các người mua hàng thành công.