Malphite mùa 12 là 1 trong những vị tướng tá tank khôn xiết trâu bò cùng nặng tay sinh hoạt Khu Vực top đường bên trên cùng với nội trên với kĩ năng tạo gần cạnh của bản thân. Về cách chơi Malphite thì cũng rất đơn giản và dễ dàng nhưng lại độ kết quả lại rất cao, độc nhất vô nhị là trong giao đấu tổng với khi bạn bao gồm một chiêu cuối đẹp vào thân chuần địch thủ. Do trung bình tấn công ngắn bảng ngọc Malphite đang ưu tiên mang đến Việc cấu máu kẻ địch với hồi sinh, bí quyết lên trang bị Malphite tùy phát triển thành theo từng game, có thể full tank hoặc tank kết hợp với damage phxay hỗ trợ. Nhờ kĩ năng đa dụng mà lại Malphite còn được sử dụng sinh hoạt những địa điểm khác như Malphite Sp hoặc Malphite APhường. mid mặt đường thân.

Bạn đang xem: Malphite mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ malphite top, ap, tank


*

Malphite: Mhình ảnh Vỡ Thiên Thạch Vị trí: Malphite Top - Vai trò: Đấu sỹ
Khắc chế Malphite

Bảng Ngọc Malphite Thiên Thạch Bí Ẩn


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Malphite

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phnghiền bổ trợ Malphite

*
*

Trang bị chủ yếu Malphite


Giày


Cách lên thứ Malphite


Malphite Găng Tay Băng Hỏa, Giày thxay gai, Băng Giáp, Giáp Gai, Khiên băng Randuin, Trúc tượng thạch gần kề.


Khắc chế Malphite


*
Shen
*
Camille
*
Garen
*
Fiora

Bảng Ngọc Malphite

Bảng ngọc Malphite Top có Tỷ Lệ thắng cao, cùng hỗ trợ cấu rỉa và phục hồi cho Malphite.

*

 


Cách lên đồ dùng Malphite

thiết bị lúc đầu cho Malphite

*

 

thứ bao gồm của Malphite

Cách lên đồ dùng Malphite

tham khảo một vài phương pháp lên trang bị Malphite top tank gồm:


*
*

 

hoặc lên đồ vật Malphite top:


*
*

 

lên đồ Malphite AP: mid đường giữa


đầu trận Malphite hơi tốn năng lượng cho bài toán thực hiện những năng lực đặc biệt là chiêu Q, buộc phải trường hợp bạn mong muốn giành được lượng hồi phục Máu + Năng Lượng tốt hơn sinh sống quy trình tiến độ đầu với có thể sử dụng các kỹ năng nhiều hơn thế nữa thì Bình Thuốc Biến Dị là đồ vật rất tốt. Nhẫn Doran và Bình máu đã giúp Malphite ngày càng tăng lượng SMPT ngay lập tức từ bỏ đầu

giày đã nhờ vào vào mỗi trận đấu, Giày pháp môn sư là chọn lọc tốt nhất đến Malphite AP.., ví như địch thủ không ít gần kề thương thơm đồ vật lý thì vẫn chọn lựa trang bị Giày ninja, còn trường hợp kẻ địch ưu tiền về lượng tiếp giáp thương phnghiền thì sẽ chọn Giày tdiệt ngân

gần như là không thể thiếu cho Malphite đi Top, nó sẽ giúp tài năng farm quân nhân nkhô giòn cùng solo tay đôi của Malphite trsinh sống đề nghị trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.

cùng với kĩ năng làm cho đủng đỉnh thuộc giảm thời gian hồi chiêu với mamãng cầu là máy quan trọng nhằm đẩy mạnh không còn sức khỏe năng lực cấu rỉa của Malphite.

để giúp chúng ta an toàn hơn trong những tình huống Ulti dấn thân thân đội hình team địch, với năng lực thoái lui bình yên với việc hồi sinh từ bỏ Giáp huyết.

nếu như Malphite đi mặt đường cùng với hầu như tướng mạo pháp sư ap, hoặc đội hình có tương đối nhiều kĩ năng khống chế hãy chọn: Giày tdiệt ngân để giảm sút thời gian cảm giác chế ước thuộc lượng phòng phép bổ sung cập nhật thêm.

Top thường là các tướng tá bao gồm thiên hướng gần cạnh thương thơm trang bị lý nhiều, buộc phải các bạn hãy lên thêm Giáp tua để gia công bớt tinh giảm sức khỏe của kẻ thù đặc biệt là xạ thủ kẻ địch.

lên đồ Malphite Mid full Ap 1 Combo bốc hơi: Đây là bộ thứ full Ap vượt trội nhất cho Malphite, chỉ cần 1 Combo + Ulti là mục tiêu sẽ lên bảng điểm số, lên Đồng hồ nước cát: bảo vệ an ninh mang đến rất nhiều tình huống Malphite dấn thân Ulti nguy hiểm.

*

chỉ việc 1 trộn Ulti đẹp mắt là đầy đủ với Malphite

 


Phnghiền bổ trợ Malphite

*
*

Tốc biến + Thiêu đốt: sẽ giúp Malphite tiếp cận kẻ thù một phương pháp bất ngờ hơn và gia tăng mang đến Malphite thêm cạnh bên tmùi hương để hạ gục đối thủ. Dịch chuyển với Tốc biến gần như là phần đa phnghiền hỗ trợ phải với Malphite ở chỗ đường trên. Ngoài khả năng góp chạy trốn và rút ngắn khoảng cách với địch thủ ra, thì Tốc Biến còn giúp Malphite khiến cho bất ngờ trong số trường hợp giao tranh tổng. Trừng phạt dùng cho Malphite đi Rừng.

 


Bảng tài năng Malphite

Cách 1: thiết bị từ bỏ tăng bảng khả năng cho Malphite max Q -> E ->W: chơi theo lối cấu rỉa với thô tiết - solo Top & Mid.

*

Mhình ảnh Vỡ Địa Chấn(Q) là tài năng tầm xa tốt nhất của Malphite nhằm khiến liền kề tmùi hương chính cũng giống như bài toán cấu rỉa kẻ địch cùng last hit quân nhân, thế nên bắt buộc nâng về tối đa nhanh chóng trước tiên. Tiếp này sẽ là Dậm Đất(E) gây tiếp giáp tmùi hương diện rộng lớn, vừa góp Malphite dọn dẹp quân nhân nkhô giòn, vừa tăng damge theo liền kề cùng giảm vận tốc đánh của đối phương. Chiêu Nắm Đnóng Dung Nham(W) chỉ việc lấy một điểm ở level 3 hoặc 4 cùng sẽ cộng cuối cùng. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá(R) lấy theo đúng Lever cho Malphite.

Cách 2: Malphite max Q -> W ->E: nghịch theo lối cấu rỉa huyết - Sp Hỗ trợ.

*

Cách 3: Malphite max E -> Q ->W: chơi theo lối tập trung kỹ năng farm dọn bộ đội cùng quỷ quái - đi Rừng.

*

Nội tại - Giáp Hoa Cương

Malphite được bảo hộ bởi vì một tờ đá hoàn toàn có thể kêt nạp gần kề thương bởi 10% máu tối nhiều của hắn. Nếu Malphite không xẩy ra tiến công trong khoảng 10 giây, cảm giác tự động lặp lại.

Khi lá chắn nội tại đã hồi thì tín đồ Malphite đang sáng

Càng các liền kề, bạn của Malphite sẽ càng khổng lồ, buổi tối nhiều sinh sống 700 giáp

 

Mhình họa Vỡ Địa Chấn - Q

Sử dụng phép màu nguim tbỏ của bạn dạng thân, Malphite bắn một mảnh vỡ lẽ khía cạnh khu đất mang lại địch thủ, gây gần kề thương thơm Lúc va chạm và ăn cắp Tốc độ Di gửi của nạn nhân vào 4 giây.

Kẻ địch trúng kĩ năng đang chịu đựng liền kề thương với bị Malphite ăn cắp vận tốc dịch rời trong vòng 3 giây

 

Snóng Vỗ - W

Malphite ban đầu tấn công cùng với sức khỏe gớm ghê đến nỗi đòn đánh tạo liền kề tmùi hương toàn bộ đơn vị trước khía cạnh nó. Nội tại tăng Giáp mang đến nó (lượng này nhân tía Khi đang xuất hiện Giáp Hoa Cương).

Kích hoạt: Malphite sẽ được rephối hoạt ảnh tiến công thường với đòn đánh tiếp theo sau gây thêm gần kề thương đồ gia dụng lý

Các đòn tấn công vào 4 giây tiếp đến sẽ tạo nên ra những sóng chấn rượu cồn (hình nón nlỗi Rìu Đại Mãng Xà) và gây thêm gần kề thương đồ lý

 

Dậm Đất - E

Malphite đập to gan xuống khía cạnh đất tạo nên một vụ chấn rượu cồn khiến một lượng gần kề thương phnghiền dựa vào chỉ số Giáp của hắn, và có tác dụng giảm Tốc độ Đánh của đối thủ.

Malphite dậm xuống phương diện khu đất khiến sát tmùi hương phnghiền lên những đối thủ bao quanh, giảm Tốc độ Đánh của chúng đi vào 3 giây.

Kĩ năng này nhấn thêm sát thương bởi cùng với 40% Giáp của Malphite.

 

Chiêu cuối - Không Thể Cản Phá

Malphite lao mang lại một địa chỉ kim chỉ nam, gần cạnh tmùi hương phần đông kẻ thù vào vùng tác động cùng hất văng bọn chúng lên ko.

Malphite xả thân một vị trí đang chọn, khiến ngay cạnh thương phxay cùng hất đối thủ trúng chiêu lên ko trung trong một.5 giây.

 


Điểm mạnh bạo cùng yếu đuối Malphite

Điểm mạnh

- Có khả năng phòng chịu: dựa vào chỉ số cơ phiên bản cùng cỗ kĩ năng

- Khả năng giao tranh tổng cực tốt: không chỉ có giao tranh tổng tốt mà lại với lối lên đồ full APhường Malphite cũng có chức năng bắt lẻ phương châm cùng Solo Q bất kỳ tướng tá nào

- Khắc chế những tướng tá liền kề thương thơm đồ dùng lý: Nội tại gần kề thêm vào đó từ Nắm Đấm Dung Nmê mẩn, hiệu ứng giảm tốc tiến công tự Dậm Đất cùng combo bốc hơi vào một nốt nhạc đã khiến cho Malphite trọn vẹn chiếm lĩnh được tiên cơ trong những kèo đấu với sát thủ đồ gia dụng lý.

- Đi đường ổn: không thật sợ hãi bị chiến bại mặt đường, nếu bao gồm chiến bại con đường thì vẫn đang còn tầm đặc biệt quan trọng một mực trong giao tranh

Điểm yếu

- Giai đoạn đầu trận tương đối yếu ớt, khá tốn năng lượng trong những cấp độ đầu

- Tầm tấn công khá ngắn

- Dễ bị thả diều

- Giao ttinh ma tổng cần sự kết hợp thuộc bầy mới đẩy mạnh hết sức mạnh

- Malphite bắt buộc lên cung cấp 6 trsống đi cùng bắt buộc giành được cho khách hàng một lượng đồ dùng khăng khăng để rất có thể dành được tác dụng cao.

 


Cách nghịch Malphite

Cách chơi Malphite với bộ năng lực tương đối là dễ dàng với dễ dàng thực hiện, ko đề xuất đòi hỏi bạn nghịch cần tất cả khả năng quá cao, nhưng mà độ công dụng mà Malphite mạng lại thì không hề nhỏ, nhiều khi giúp cả team lập kèo chỉ cách một pha combo đẹp mắt chuẩn chỉnh xác.

 

Giai đoạn đầu trận Malphite

Là 1 tướng đấu sỹ giáp lá cà, chỉ gồm tuyệt nhất tài năng Mảnh tan vỡ địa chấn Q trung bình xa, chưa dừng lại ở đó chiêu Q lại hơi tốn tích điện, cho nên quy trình tiến độ đầu trận: bạn nên chơi Malphite ở chỗ an toàn nỗ lực farm tìm cho mình những chỉ số quân nhân nhiều độc nhất vô nhị nhằm có thể nhanh chóng chấm dứt những đồ vật quan trọng.

Giai đoạn này Malphite tương đối yếu hèn và chưa tồn tại đầy đủ liền kề thương thơm cũng giống như tích điện để rất có thể làm gục đối phương, vì vậy bạn nên nghịch chũm che chở tinh giảm để đối thủ bao gồm thời cơ cấu máu với hạ gục mình.

Trường thích hợp phải đối đầu với phần đông tướng tá tay lâu năm, cấu rỉa giận dữ hãy kêu gọi bạn đi Rừng lên gank nhằm giải phóng áp lực nặng nề khiến cho kẻ địch không đủ can đảm đưa lên không hề thấp.

Chuỗi combo Malphite cơ bản:

Kích hoạt Nắm đnóng sắc đẹp (W) => Mhình họa vỡ vạc thiên thạch (Q - làm cho giảm vận tốc di chuyển đối thủ) => Dậm khu đất (E - có tác dụng giảm tốc độ đánh) => farm bộ đội cùng rút về an toàn, đợi 1 chút thời gian nhằm hồi Nội tại

Nên nhớ rằng trường đoản cú cấp cho 6 trsống đi tới cuối trận new là lúc để Malphite lan sáng sủa, dùng vượt si hố ban đầu nhưng nhằm mất điểm mạnh vào tay đối thủ nhé.

 

Giữa - cuối game Malphite

Đây là lúc mà Malphite hoàn toàn có thể chiêu hổ báo và chuẩn bị tay song cùng với bất kỳ tướng mạo nào. Lúc sẽ tất cả 2 cho 3 vật dụng trấn phái chúng ta cũng có thể sáng sủa solo thẳng mặt đối phương.

Trong thời gian dàn xếp năng lực hãy để ý cho tới lượng tiết của đối thủ, nếu kẻ địch sẽ yếu ớt ngày tiết nhưng mà không về hãy tông trực tiếp Ulti vào kẻ thù đang lên bảng nkhô cứng chóng

Hãy căn thời hạn phù hợp Lúc kẻ thù áp dụng Tốc đổi mới hoặc những năng lực dạng lướt để vứt trốn, lúc kia bạn thực hiện Chiêu cuối để tiếp cận dồn gần cạnh thường xuyên cùng những khả năng không giống nhằm hạ gục mục tiêu.

Trường vừa lòng đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đợi hãy lưu giữ giữ Tốc biến đổi + Chiêu cuối nhằm phát huy buổi tối nhiều sức khỏe, nếu như thiếu thốn 2 tính năng này thì Malphite có thể không có tác dụng các trong số những pha đi gank.

 

Trong giao tranh combat

Những trộn giao đấu 5vs5 là lúc Malphite để cho team địch luôn luôn bắt buộc e ngại, hãy lựa chọn một địa chỉ dễ ợt kế tiếp tung ra chiêu cuối Không thể cản phá để mnghỉ ngơi combat vào thân chuần kẻ địch - trúng càng các phương châm càng xuất sắc. Với lượng khống chế cùng tiếp giáp tmùi hương tự Ulti kết hợp cùng những kỹ năng Malphite hoàn toàn có thể ép góc các kim chỉ nam quan trọng đặc biệt đẩy chúng ra ngoài giao tranh, đồng thời cũng tạo cơ hội để đồng chí có thể thỏa mái xả cạnh bên thương tự vùng sau.

Combo Malphite giao tranh:

Chiêu cuối Không thể cản phá (R) => Nắm đấm sắc đẹp (W) => Dậm khu đất (E) => Mhình ảnh đổ vỡ thiên thạch (Q)

Trường đúng theo nhằm tiếp cận từ xa, hoặc bắt lẻ những kim chỉ nam bạn có thể thực hiện Tốc trở thành trước để áp giáp.

Combo: Tốc biến => R => W => E => Q

Những tướng tá phối hợp Combo tốt nhất có thể cùng Malphite là: YasuoMiss FortureOrianna...

Xem thêm: Cách Đổi Biệt Danh Trên Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại, Cách Đặt Biệt Danh Facebook

*

 

Chỉ nên 1 trộn Không thể cản phá bắt mắt sẽ quét sạch mát team địch mang đến thành công thuận tiện.