Nautilus mùa 12, một trong số những Tanker khôn xiết mạnh mẽ cơ mà đầy đủ người thường thấy xuất hiện cùng với phương châm của một Support nghỉ ngơi đường dưới hoặc binh sĩ sinh sống con đường trên. Với cách lên đồ gia dụng Nautilus chủ yếu về tài năng kháng chịu, phần lớn là đều món thứ tăng ngay cạnh, kháng phxay cùng ngày càng tăng khả năng phục sinh giúp cho vị tướng mạo này msinh hoạt giao tranh, cũng tương tự đảm bảo bạn hữu tương đối tốt.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nautilus mùa 10: cách lên đồ nautilus top, cách lên đồ nautilus full ap đi mid mùa 11

Cùng với sự thay đổi Khủng sinh sống bảng ngọc Nautilus, nó sẽ giúp mang đến vị tướng tá này cứng cáp hơn vào quy trình đi con đường cơ mà hồ hết fan có thể tham khảo tức thì vào nội dung bài viết này của bacgiangview.com.


Nội dung chính


Nautilus Build mùa 12

Vai trò: Tanker, Support

Vị trí: Top, Bot

Độ khó: Dễ chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Nautilus

Bảng ngọc hỗ trợ Nautilus: Kiên định + Cảm hứng => Đây là nhánh ngọc, hỗ trợ cho Nautilus đi con đường cức cáp và có khả năng hồi sinh giỏi rộng.

*


Những bảng ngọc Nasus mạnh mẽ nhất mùa giải này

Phnghiền hỗ trợ Nautilus

*

Tốc biến hóa + Thiêu đốt: Đây là 2 phnghiền bổ trợ đề xuất đến Nautilus SPhường, Mid dẫu vậy lúc đi rừng thì đa số fan có thể thay thế sửa chữa thành trừng pphân tử nhé.

Thứ đọng tự nâng kỹ năng Nautilus

*

Đối cùng với Nautilus, lúc nâng tài năng theo Lever thì hầu hết tín đồ có thể tìm hiểu thêm bí quyết nâng của bacgiangview.com: Q > W > E.

Cách lên vật Nautilus

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các món trang bị Tank + Giáp mang đến Nautilus Top

*

Hoặc

*

Cách lên vật dụng Nautilus AP đi rừng Full SMPT + Xulặng phòng phép

*

Hoặc cách Build đồ vật Nautilus Rừng Tank

*

Cách Build thiết bị Tank + Giáp mang lại Nautilus SP. trâu nhất

*

Tham khảo thêm

*

Đa số các bạn thường xuyên lúc tập luyện Nautilus, đã chọn các món máy ưu tiền về phòng Chịu nhằm mục đích biến hóa vị tướng tá này thành một đấu sĩ hút gần cạnh thương thơm là bao gồm. Nên phần nhiều, các thứ đến Nautilus ưu tiền về năng lực Chịu đòn với những thứ ưu tiền về ngay cạnh, phòng phép với năng lực phục sinh.Nếu chúng ta, mong phá phương pháp cùng chơi Nautilus AP thì rất có thể tìm hiểu thêm qua giải pháp lên đồ gia dụng của bacgiangview.com sống bên trên nhé.

Những biện pháp => Build thiết bị đến Namày SP tiên tiến nhất mùa giải này

Kỹ năng Nautilus

*

Nội tại

Mỏ neo ngàn cân nặng là đòn tấn công cơ bản của Nautilus gây thêm giáp tmùi hương đồ vật lý. Đồng thời chôn chân phương châm. Tuy nhiên ko xảy ra bên trên thuộc 1 mục tiêu trong khoảng thời gian nlắp.

*

Kỹ năng – Phóng mỏ neo

Mỏ neo được phóng ra vùng phía đằng trước. Nếu trúng tướng mạo thì sẽ lôi cả hắn lẫn kim chỉ nam lại gần nhau. Gây 60/105/150/195/240 (+75% sức khỏe phxay thuật) giáp tmùi hương phxay cùng làm cho choáng nàn nhân. Mặt không giống nếu như trúng địa hình, hắn đang trường đoản cú kéo bạn dạng thân về cái mỏ neo.

*

Kỹ năng – Cơn giận bạn khổng lồ

Nguồn tích điện hắc ám bao quanh body toàn thân. Giúp chặn ngoài 100/150/200/250/300 cùng cùng với 15% số máu thêm vào đó của hắn (+10% huyết cộng thêm) cạnh bên thương thơm trong tối nhiều 10 giây.

*

Kỹ năng – Tdiệt triều dữ dội

*

Kỹ năng – Tdiệt lôi trung bình nhiệt

Cơn sóng phun ra truy đuổi đối thủ. Gây 25/175/225 (+40% sức mạnh phép thuật) tiếp giáp tmùi hương phxay đồng thời hất bọn chúng lên ko trung.

Khắc chế Nautilus

Nautilus mạnh hơn

*

Nautilus yếu hèn hơn

*

Tsi mê khảo những phương pháp kìm hãm Nautilus công dụng nhất

Cách nghịch Nautilus

lúc anh em nghịch Nautilus SPhường, thì hầu như bạn cần chú ý:

Mình không Reviews rất cao sống quy trình tiến độ đầu, bắt buộc phần nhiều fan nên thủ mặt đường nhằm mục tiêu giúp xạ thủ của mình Farm được thuận tiện với dễ thsinh hoạt rộng trong quá trình này.Lúc đã dành cấp độ 6 trngơi nghỉ đi, với tài năng R nó để giúp các bạn mở giao đấu cực kỳ kết quả và đạt Xác Suất chiến thắng rất cao trường hợp bạn hữu của các bạn phối kết hợp thiệt tốt.

Xem thêm: Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc Teemo Top Mùa 11 + Lên Đồ & Cách Chơi Pro

Hướng dẫn cách chơi Nautilus của những cao thủ

Nautilus Montage: Những pha giải pháp xử lý Nautilus tuyệt nhất

Cách leo Rank với Nautilus tác dụng nhất cơ mà các bạn bắt buộc biết

Thông qua bài viết lý giải lối chơi Nautilus, được đánh giá là một vị tướng tá mạnh dạn ở mùa giải này phải bằng hữu rất có thể xem thêm qua để leo Rank LOL hiệu quả tốt nhất nhé.