Bản update 10.5 lưu lại sự quay lại mạnh bạo của nhiều binh sĩ ở đường bên trên trong những số đó bao gồm Garen.

Bạn đang xem: Tướng garen

Garen được tăng sức khỏe sinh hoạt phiên phiên bản 10.4, tuy vậy điều đó không thể góp anh chàng này quay lại. Phải cho tới phiên bản 10.5, Khi nhưng mà Riot Games bao hàm sửa đổi nhằm mục đích sở hữu hầu hết vị tướng mạo giáp lá cà trở về con đường bên trên mặt khác sút sức khỏe của Ornn cùng Sett thì Garen vẫn quay trở lại khôn xiết mạnh khỏe.

Ưu điểm

Khả năng trụ con đường giỏi nhờ nội trên.

Khả năng khiến gần kề tmùi hương giỏi nhờ vào chỉ số tăng liền kề tmùi hương cao.

Khả năng kháng chịu tốt đến từ nội trên của chiêu W cùng với giải làm chậm rì rì xuất sắc từ chiêu Q.

Chiêu cuối tạo một lượng béo liền kề thương thơm chuẩn chỉnh khiến cho đối thủ ở xuống trong ngỡ ngàng.

Có năng lực khiến câm lặng siêu khó khăn chịu

 

Nhược điểm

Không tất cả kĩ năng chế ước.

Lối chơi rất dễ dàng bị bắt bài xích.

 

Ngọc hỗ trợ

Dưới đó là bảng ngọc được các cao thủ Hàn Quốc tin sử dụng nhằm về tối đa sức mạnh cũng tương tự kĩ năng phòng Chịu của Garen.

 

Phxay hỗ trợ

Tốc Biến với Dịch Chuyển là phxay bổ trợ tiêu chuẩn đến phần lớn các vị tướng mặt đường trên.

 

Kỹ năng

Nội tại: Bền Bỉ

Sau 7 giây không phải chịu đựng sát thương trường đoản cú địch, Garen được hồi lại một phần huyết tối nhiều mỗi giây.

Đòn Quyết Định (Q): Garen tăng tốc độ dịch chuyển, thoát khỏi các cảm giác có tác dụng chậm chạp. Đòn tiến công tiếp đến lên tướng địch sẽ gây cạnh bên thương cùng làm câm yên bọn chúng.

Lòng Can Đảm (W):


Ngậm 1 viên, "chinc chiến" hàng tiếng đồng hồ, phái nữ bơ phờ tàn cuộc
*

Nội tại: Tăng gần kề và chống phnghiền lâu dài mang đến Garen mọi khi hạ gục địch thủ.

Kích hoạt: Tạo một tấm lá chắn nhỏ dại với tăng phòng cảm giác cho Garen, mặt khác sút phần đông liền kề thương dấn vào.

Phán Quyết (E): Garen xoay tìm quanh bản thân, tạo ngay cạnh tmùi hương đồ dùng lý lên đông đảo kẻ địch xung quanh.

Công Lý Demacia (R): Triệu hồi sức khỏe Demacia để kết liễu tướng địch, tạo tiếp giáp tmùi hương chuẩn chỉnh dựa trên lượng tiết đã hết của phương châm.

Trang bị

Khởi đầu với Khiên Doran, Bình Máu cùng Mắt Vật Tổ để sở hữu thêm ngày tiết cũng tương tự lượng phục sinh tốt ngơi nghỉ tiến độ đi đầu

Trong lần về đầu tiên, nỗ lực bổ sung cập nhật cho chính mình Búa Gỗ để tăng gần cạnh thương thơm cùng với một chút ít ngày tiết.

Giày Cuồng Nộ là chọn lọc của khá nhiều cao thủ Nước Hàn vào phiên bạn dạng này.

Tam Hợp Kiếm, Dao Điện Statikk, Giáp Liệt Sĩ là đầy đủ sản phẩm cực kì đặc trưng với Garen, cố gắng lên nhanh nhất rất có thể.

Về cuối trận, hãy lên cho doanh nghiệp đầy đủ trang bị phòng vệ nhằm có thể vĩnh cửu lâu bền hơn vào giao đấu. Giáp Thiên ThầnGiáp Tâm Linh sẽ là đều máy tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong tiến độ này.

Cách chơi

Giai đoạn đầu

Cố cụ farm bình yên nếu khách hàng chạm mặt phần đông tướng kèo bên trên. Với năng lực phục sinh xuất sắc, chúng ta hoàn toàn có đầy đủ ngày tiết nhằm hoàn toàn có thể ôm trụ với farm một bí quyết an ninh.

Q của Garen có tác dụng giải các cảm giác có tác dụng lờ lững, yêu cầu trường hợp gặp gỡ đối phương gồm kĩ năng làm lừ đừ, hãy sử dụng Q tức thì sau khi hắn làm cho đủng đỉnh các bạn. Nhớ là đừng đứng quá xa đối phương, nếu như không bạn sẽ tương đối khó khăn tiếp cận được hắn.

Giai đoạn sau

Đây là quy trình Garen vẫn trsinh hoạt yêu cầu nặng tay hơn, hãy cố gắng đẩy trụ và dọn lính nhanh với E. Thời gian rhình ảnh chúng ta có thể đi gặm đôi mắt và cung ứng cộng đồng điều hành và kiểm soát trung bình chú ý.

Trong đa số pha giao tranh, chúng ta hoàn toàn rất có thể có tác dụng fan đón đầu mở giao tranh mang đến đội. Vì không tồn tại kĩ năng tiếp cận xuất sắc, cho nên hãy tiến công vào đối phương yếu hèn tiết nghỉ ngơi sớm nhất. Với cỗ năng lực bao gồm lượng gần kề tmùi hương lớn, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể kết liễu một kẻ địch chỉ cách một full bộ của mình nhưng vẫn bảo đảm khả năng kháng Chịu đựng xuất sắc cho bầy khiến liền kề thương thơm từ tuyến sau.

Combo

Q => E => Đánh thường => R

W áp dụng khi chúng ta nên chịu đựng gần kề tmùi hương từ kẻ thù.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Cho Win 7 8 10 Nhẹ Nhất, Phần Mềm Giả Lập Android Trên Win 7 8 10 Nhẹ Nhất

Kích hoạt Q nhằm tiếp cận cùng làm cho câm im mục tiêu => Sử dụng E nhằm khiến một lượng phệ gần kề thương thơm lên đối thủ => Đánh thường xuyên thêm 1, 2 đòn => Kết liễu kẻ địch bởi R

Garen là một vị tướng cực kỳ dễ chơi cơ mà phần nhiều những người đùa Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều đã thử qua. Trên đây là giải đáp nghịch Garen sinh hoạt phiên phiên bản 10.5, một phiên bản đánh dấu sự trở về trẻ trung và tràn trề sức khỏe của vị tướng tá này. Chúc chúng ta có những cuộc đấu bạt mạng cùng với vị tướng tá này.