Van Helsing là vị tướng cơ bản mà tất cả mọi người chơi Liên Quân Mobile đều sở hữu sau khi hoàn thành tập huấn tân thủ. Đúng theo slogan "Thắng bại tại kĩ năng", hãy cùng xem cách chơi Van Helsing để leo rank chiến thắng nhé!


*

Valhein chắc chắn là vị xạ thủ điển trai được sử dụng nhiều nhất từ cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile. Là xạ thủ duy nhất trong trò chơi có khả năng làm choáng, Valhein biết cách để thắng trong những cuộc đối đầu tay đôi và chỉ cần giữ vị trí trong combat, hoàng tử sẽ đem lại nguồn sát thương rất lớn cho đội hình

Thứ tự nâng chiêu của Valhein:

*

Nâng tối đa Chuyến Săn Mạo Hiểm đầu tiên vì đây là kỹ năng gây sát thương lớn và ổn định nhất của Valhein, ngoài ra khả năng gây sát thương lan của nó cũng dùng để đẩy đường rất tốt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi van helsing

Trừ Tà nên lấy 1 điểm ngay từ level 1 để có khả năng làm choáng giúp đi đường tốt hơn và nâng tối đa sau Chuyến Săn Mạo Hiểm.

Bão Đạn (Ultimate) – kỹ năng cuối gây sát thương diện rộng rất tốt nên nâng đúng level.

Bảng ngọc cho Valhein

*

Ngọc đỏ III Công Vật Lý: Valhein thay vì cần chí mạng như những vị tướng khác thì nay Valhein nên chuyển qua công vật lý để tăng thêm sát thương dame tay.

Ngọc tím III Tỷ lệ chí mạng/Máu: Với ngọc tím tặng 5% chí mạng cùng với thánh kiếm thì Valhein sẽ có % chí mạng khá ổn định bên cạnh đó còn có thêm máu ở đầu game giúp Valhein trâu hơn.

Ngọc xanh III Công vật lý/Xuyên Giáp: Giúp cho Valhein dame mạnh hơn.

Bảng trang bị cho Valhein

*

Cách chơi trong trận


Đầu trận:

Valhein có thể đi đường giữa, tuy nhiên tốt nhất là nên đi đường đôi cùng với một hỗ trợ (như Alice) hoặc một tanker có khống chế chồng vào.

Đánh thường 2 phát vào “không khí” để lấy nội tại Ám Khí là việc bạn nên làm trước khi lính ra hay trước mỗi cuộc đối đầu với địch thủ.

Ngay ở cấp độ 1 với Trừ Tà và nội tại Ám Khí, Valhein có khả năng tay đôi cực tốt và nếu bạn có Gầm Thét, hãy kích hoạt lên để nếu may mắn Ám Khí sẽ “tặng” cho bạn thêm 1 lần làm choáng miễn phí.

Giữa và Cuối trận:

Combo của Valhein khá đơn giản: Trừ Tà làm choáng -> Chuyến Săn Mạo Hiểm -> Bão Đạn nếu đủ tầm.

Tận dụng tốc độ di chuyển có được từ kỹ năng để liên tục di chuyển, né tránh và thả diều đối phương tốt hơn.

Dù gì đi nữa thì Valhein khá giấy và không có kỹ năng nào thực sự đem lại hắn ta độ cơ động cao nên việc giữ vị trí tốt trong giao tranh để liên tục gây sát thương là rất cần thiết.

Đồng đội và kẻ thù của Valhein:

Đồng đội:

Alice: Bạn của mọi nhà chứ không chỉ của riêng Valhein. Khiên và tốc độ di chuyển của cô ta giúp ích cho Valhein có thể giữ vị trí tốt hơn rất nhiều.

Toro: Trâu bò, làm tường tốt cho Valhein được quẩy.

Gildur: Thời gian làm choáng lâu của nhà vua là điều kiện rất tốt cho những xạ thủ như Valhein.

Kẻ thù:

Zephys: Khả năng tiếp cận mạnh, sát thương cao nên dễ dàng đưa hoàng tử lên bảng trong 1 nốt nhạc.

Veera: Làm choáng một phát và dồn damage là bạn dẹo ngay lập tức.

Thane: Khả năng tiếp cận và khống chế mạnh của Thane cũng là vấn đề rất nan giải cho Valhein.

Phân tích cách chơi Valhein

Với 3 skill chính cộng sức tấn công vật lý rất mạnh, Tướng VANHEIN rất được ưa chuộng trong những màn dạo đầu của cuộc chiến.Với skill Trừ Tà Bạn sẽ chiếm thế thượng phong, hãy cố gắng tăng sức mạnh thật nhanh để áp đảo đối phương về sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lập Nick Liên Minh Tốc Chiến, Cách Lập Nick Liên Minh Huyền Thoại

Hãy chú ý đến vấn đề này:Mình xin nhắc lại một lần nữa là Vanhein mạnh nhất là sát thương tay, vì thế hãy nâng tỷ lệ % chí mạng lên cao nhất Bạn nhé.