-Beri cùng chiến tích( Cường hóa thứ, upgrade trận hình, phân tích, huấn luyện và đào tạo cộng đồng với pet).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi vua hải tặc

Quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn chơi vua hải tặc

-Trận hình ( Dùng nhằm tấn công trường đấu cùng đi bản đồ làm cho trách nhiệm )

Chúng ta đang chia ra từng mốc Lever cùng những việc bắt buộc làm.


*

Với dòng Vũ khí đỏ này các bạn sẽ clear maps vô cùng thuận lợi với hoàn toàn có thể up cấp cho thường xuyên.

- Khi lên cấp 4 những các bạn sẽ gồm mục cường hóa đồ dùng. Ban đầu ko bắt buộc cường điệu hóa các đồ dùng phẩm màu trắng, tốt nhất có thể là cường hóa cái Vũ Khi đỏ max theo cấp độ của nhân đồ dùng, và cường hóa số đông thứ phẩm greed color được mang lại Lúc làm cho nhiệm vụ. Khoảng thời gian này bạn nên cho đồng đội Kent cầm không còn các đồ gia dụng dame và đến Kent đứng trước tướng mạo bao gồm của chính mình.

- Lúc tới lv 10 các các bạn sẽ bao gồm hoạt động Ra khơi


*

đó là vận động góp các bạn tìm được thêm tương đối nhiều Danh Vọng, nếu cài thứ hạng tốt. Vì vậy đề xuất cường hóa vật dụng của chính bản thân mình max theo lv hiện tại để hỗ trợ tốt nhất có thể. Với chúng ta hấp thụ từ bỏ vip 4 trsinh sống lên, những các bạn sẽ gồm thêm một vài ba đồ dùng đỏ. So cùng với vật xanh nghỉ ngơi lúc này thì thiết bị đỏ gồm sức khỏe hơn không hề ít so với vật xanh lá cây chính vì thế nếu mua chúng thì Việc leo đấu trường không tồn tại gì là thừa trở ngại .Một ngày sẽ được 10 lần đánh trường đấu, cho dù chiến hạ hay thất bại thì chúng ta cũng buộc phải cần sử dụng không còn nhằm tăng danh vọng.

Trận hình thường được sử dụng ở giải đoạn màn chơi này là Ám hỏa trận và Địa liệt trận, mà còn những bạn có thể từ bố trí các trận hình không giống nhằm bắt bài xích đối thủ. Tướng hay sử dụng là Sayo ( 500 danh vọng sẽ mộ được ) với kĩ năng one hit one kill, bắt buộc cường hóa đồ gia dụng ma công về tối nhiều mang đến tướng tá này, mặc dù cũng cần được thiết bị phòng vệ nữa, do tất cả sinh tồn được cho tới lúc gồm nộ thì Sayo bắt đầu phát huy được không còn năng lực.

- Tại lv 14 này sẽ có được thêm giao diện: Thuyền Chính


*

Đây cũng là một hoạt động giúp các bạn tăng level khôn xiết gấp rút, ko kể bài toán sử dụng tu luyện không lấy phí những chúng ta có thể dùng xoàn để được tăng lên tay nghề. Cấp vip càng cao thì được tạo thêm mốc giới hạn tu luyện một mực, nếu như các bạn tất cả dự định đua top màn chơi thì một ngày buộc phải tăng speed tu luyện thêm 10 lần, sẽ giúp ích rất nhiều mang lại bài toán up level.

- khi lên level 18 thuyền chính sẽ mlàm việc chống phân tích cùng chúng ta sẽ sở hữu thêm vận động Nghiên cứu giúp.


*

Đây là chỗ đang gắn thêm bó cùng với các bạn trong cả thời hạn chơi game, ttê mê gia Công hội sẽ được hưởng trọn những tác dụng ( tăng tay nghề lúc tấn công map, tăng chiến tích, tăng lượng beri lúc chỉ chiếm mỏ , tăng danh vọng cùng thành công khi tđê mê gia yến tiệc ).


*

Đây là chỗ các bạn có thể mộ thêm vào cho bản thân những vị tướng tá sau thời điểm đang quá qua các prúc bạn dạng bao gồm lien quan liêu tới vị tướng tá kia, một ngày tất cả mốc giới hạn hội đàm khăng khăng, tuy vậy nếu còn muốn mộ được phần nhiều vị tướng xịn thì bắt buộc quăng quật quà ra, mặc dù việc này là vì như ý đưa ra quyết định. Hoặc nếu như bạn nạp lên vip 9 và tốn 1 số ít rubi nhất thiết các bạn sẽ được mngơi nghỉ tác dụng hội đàm không lấy phí ko tốn tiến thưởng, dịp đấy có thể mộ được phần đa vị tướng theo nhu cầu của bản thân.

Thêm 1 giao diện nữa nghỉ ngơi cấp độ 20 sẽ là Pet, đấy là thú nuôi của doanh nghiệp khiến cho bạn tăng chỉ số mang lại toàn team rất nhiều. Vượt qua các map có thể nhận ra pet, tuy nhiên chỉ nên farm pet ở màn chơi cao hoặc khi nào dư mang lực. Các bạn cũng có thể nhấn được nhiều Pet khủng khi ttê mê gia những Event cơ mà bên tạo đưa ra.

- Sau khi làm xong chuỗi trách nhiệm level 26 đang mlàm việc bối cảnh Tinc Bàn


Ngoài snạp năng lượng trùm nhằm kiếm danh vọng, những bạn cũng có thể tđắm say gia yến tiệc công hội, clear rương báu từng maps ( mà lại cái này đề nghị để gia công sau, bởi thuở đầu buộc phải lực đặt lên level sớm), tiến công đấu trường ( hạng càng tốt càng được nhiều danh vọng), tấn công cảng, trả lời câu hỏi ra kkhá ( ví như Vip 5 sẽ sở hữu câu vấn đáp ngay cạnh thắc mắc lúc ra khơi, còn chúng ta vip tốt có thể tìm hiểu thêm trên diễn bầy của game ).

- Lên cấp độ 32 cùng làm cho chấm dứt chuỗi nhiệm vụ chính, sẽ có chuyển động Chế Đồ


Ttê mê gia trung bình bảo những bạn sẽ kiếm được Phi Phong cùng Mũ. Thuyền trung bình bảo càng cao thì phần thưởng càng Khủng, đó cũng là một trong những trong những vận động tăng danh vọng của game.

- Sau Tầm bảo đã là vận động Nấu ăn


Làm trọng trách theo hướng dẫn các bạn sẽ được thưởng trọn thêm tích trữ nhằm dìm các vật dụng phẩm mặt buộc phải. Hoạt hễ này là nơi để kiếm beri với Vật phđộ ẩm Vòng cho các đàn. Đến từng mốc nhất mực sẽ được upgrade nhiệm vụ hang ngày để hoàn toàn có thể kiếm được Vòng cấp cho cao hơn. Các bạn phải tính toán thù nhằm nhận các trách nhiệm bao gồm tích điểm cao, đầy đủ để đạt mốc dấn vòng. lấy ví dụ như nlỗi trong hình là hình hình họa nhiệm vụ hang ngày màn chơi 8x để đầy đủ 127 điểm thì vào 10 trách nhiệm chúng ta đề xuất đã có được 37 điểm + với 90 điểm nghỉ ngơi mục Hướng dẫn sẽ đầy đủ 127 điểm. Mỗi 1 nhiệm vụ hang ngày đều sở hữu các mốc là 2 – 3 – 4 tích điểm, bắt buộc cnạp năng lượng làm sao cho đủ. Ở những level tốt hơn thế thì mốc điểm để nhận ra vòng cũng thấp hơn, nhưng lại cách làm trách nhiệm thì hồ hết tương tự nhau.

- Sau lúc nhân không còn được những chuyển động trên mốc cấp độ các bạn giành được cũng nằm ở vị trí khoảng chừng 39 ngay gần 40. Những hôm nay biện pháp để lên trên màn chơi tiếp là làm cho các trách nhiệm phú, tấn công những maps sẽ qua, ăn tu luyện. Lực vận động giả dụ không còn những chúng ta cũng có thể thiết lập bằng vàng, hoặc chờ 1/2 tiếng sẽ tiến hành một lực. Và gồm một cách nữa đó là theo dõi và quan sát diễn đàn, fanpage của game, cũng tương tự bank code nhằm nhận được phần nhiều code phù hợp cùng với bản thân ( Mỗi code rất nhiều sẽ sở hữu con số lực HĐ riêng rẽ .


- Giai đoạn này cũng không có gì chú ý nhiều bên cạnh ttê mê gia khá đầy đủ vận động nhằm tìm danh vọng cùng beri. Để lên cấp độ 1 cách sớm nhất có thể, những chúng ta cũng có thể giảm bớt hành động do chiếm mỏ tài nguyên ( chỉ việc nạp năng lượng mỏ bởi lực chuyển động không tính phí vào 12h trưa cùng 7h về tối từng ngày )

- Có 1 điều cần chú ý, cho tới quá trình này sẽ có tăng Tyên thân mật và gần gũi mang lại tướng, Ưu tiên max tyên ổn cho một phe cánh trước , những cộng đồng sau rất có thể truyền từ bỏ đồng chí đã max ( Lời khuim là max cho Kaya + Tướng thiết yếu )

- Còn 1 vấn đề nên chú ý, có 1 vài ba đồng đội Lúc Tlặng đạt tới cả cố định thì tướng tá chủ yếu sẽ học tập được skill của vây cánh đó. Điển hình là skill của Usopp.

- Các cuộc chiến với những người nghịch khác thì tiến độ này trận hình khá nhiều chủng loại. Vì đang không ai thực hiện 1 trận hình lien tục, như vậy dễ bị bắt bài bác. Tuy nhiên chỉ có các trận hình sau là phổ biến được dùng: Địa Liệt Trận – Ám Hỏa Trận - Lôi Ngâm Trận. Người nghịch có thể tùy trở thành để sử dụng

- Về khía cạnh đồ vật thì nêu chúng ta không mngơi nghỉ Cường hóa 100% lâu dài thì cần đợi rất nhiều dịp 100% tỉ lệ cường điệu hóa thành công xuất sắc hãy cộng đồ gia dụng nhằm tránh tổn định thất, tsay mê gia tìm kiếm bảo thạch nhằm tăng cấp bảo thạch. Giai đoạn này bắt buộc dùng ngọc cộng trực tiếp điểm, tránh việc sử dụng ngọc cộng theo %.

- Đồng nhóm hầu hết ở level này vẫn là Sayo, Usopp, Kaya. Nếu ai hội đàm may mắn sẽ có được Hachi cùng đại tá Morgan. Các tướng danh vọng tiến trình này xung quanh 2 đụng team vừa đề cập ra thực sự không có bầy nào bổ ích, k cần chú ý những.


Nếu danh vọng chúng ta có thể đủ để mời được Nami ( 60k danh vọng ) thì có thể núm địa điểm của Sayo cho Nami

Hoặc áp dụng trận hình


Các bạn nên bắt hồn hết số lần bởi beri, với dùng vững mạnh nhanh khô giả dụ nhỏng được 2 tử hồn hoặc 3 tử hồn để nhanh chóng hoàn toàn có thể tiến hóa được bọn quan trọng ( điển hình nổi bật độc nhất vô nhị là Usopp tiến hóa ). Với đầy đủ ai có rất nhiều tiến thưởng rất có thể sử dụng quà để bắt hồn thêm từ bỏ 4-5 lần một ngày.

- Về trận mạc hình, thì cũng không có gì biến đổi nhiều, phần nhiều vẫn sử dụng các trận hình sinh sống tiến độ 50. Đi map có tác dụng trọng trách giờ đồng hồ cũng không còn khó khăn các những chúng ta có thể xem thêm chiến báo của những fan đi trước để học hỏi và chia sẻ theo

- Giai đoạn này vật dụng đỏ vẫn luôn là phần nhiều sản phẩm công nghệ sợ hãi hữu những sức mạnh nhất, đề xuất cố gắng làm cho đủ điểm trọng trách hàng ngày để lấy vòng, chế sẵn đồ những level cao để sẵn sàng trước, các bạn đề nghị xài trang bị phương pháp nhau 10 cấp độ , ko cần thiết cấp độ làm sao cần sử dụng trang bị cấp độ kia ( màn chơi 60 dùng vật 60 thì lên đến mức 70 hãy cầm đồ vật 70) như thế đang phải chăng duy nhất, lên 70 thì vẫn cho buff xài thiết bị 60 của dame, còn dame sử dụng thứ 70. Hoặc nếu như ai tất cả ĐK thì mang lại buff xài trang bị bằng cấp cho cũng xuất sắc.

- Nên up tyên ổn mang đến Vi vi, Namày với Mr2 ( nếu có).

Tại tiến độ này cũng trở thành mở 1 vài ba hoạt động như prúc phiên bản vực sâu tuyệt là nuôi cá all xanh, cũng như pet phụ.

- Prúc bản vực sâu sẽ giúp đỡ chúng ta nhận thấy những Báu đồ vật, level này các bạn nên làm cường hóa Báu vật dụng tránh việc tẩy luyện nhiều

- Nuôi cá giúp cho bạn tăng các chỉ số của pet cùng pet phụ hỗ trợ cho tập thể tăng trực thuộc tính lên những.

III. Giai đoạn màn chơi tự 75-89:

Đây cũng rất có thể coi như 1 bước ngoặt về đồ đạc cũng như đội hình.Vì Lúc lên 75 chúng ta đã bắt đầu gồm trang bị tím. Sẽ là một cách biệt đối với vật đỏ cấp độ 70. Vì cố kỉnh các fan phải nỗ lực khoảng bảo cùng chế vật dụng để chiếm hữu được gần như máy này.

Về trận hình tấn công boss, các chúng ta có thể nạm Miss Monday bằng Mr2 giả dụ nlỗi sẽ tất cả, còn trận vẫn không thay đổi Phá Băng hoặc Lôi Ngâm.

- Nếu nhỏng chúng ta có chiêu mộ được Enel hoặc Smoker thì có thể mang lại tướng tá thiết yếu học tập skill Tlặng của Mr2 nhằm sử dụng dame đồ vật công, những điều đó đội hình vẫn sẽ đủ 3 dame tuyệt chiêu , ma công và trang bị công.

- Trong hội đàm sinh hoạt level này cũng trở thành xuât hiện tại 1 tướng tá buff, và qua maps sẽ được thêm một tướng mạo buff. Nếu ai yêu thích hoàn toàn có thể gửi trường đoản cú đội hình 3 dame 2 buff sang trọng đội hình 2 dame 3 buff ( lời khuyên ổn là buộc phải dùng Conis núm Nami). Tuy nhiên chuần 3 buff chỉ thực thụ to gan khi bạn tất cả Trái Tri Thức + 2. khi đấy tướng treo trái vẫn được nộ ngay lập tức từ turn thứ nhất.

- Các chúng ta nên cố gắng bắt hồn nhằm tiến hóa được Usopp với Namày, 2 bè phái này Lúc tiến hóa sức khỏe tăng rất sẽ nhắc. Và lúc bao gồm usopp tiến hóa thì phần nhiều cả máy chủ chỉ chơi 1 trận hình tốt nhất sẽ là Lôi dìm trận nhằm rời skill nộ của Usopp, đa số người bắt buộc để ý vấn đề này.

Xem thêm: Download Tải Game Nhìn Hình Đoán Chữ Online, Tải Game Nhìn Hình Đoán Chữ

- Xuyên ổn trong cả các quy trình, chúng ta hãy nhớ ra ktương đối và nấu ăn ăn không thiếu thốn, tinh giảm pk để chỉ chiếm tài ngulặng, vì chưng vậy sẽ bị thọt level, tyêu thích gia khá đầy đủ các chuyển động nhằm rất có thể gồm danh vọng tối đa hoàn toàn có thể. Ngoài ra còn có các Event bởi nhà thành lập tổ chức triển khai, các bạn yêu cầu tmê mẩn gia do những hoạt động này vẫn đem lại rất nhiều tiện ích. Cùng chính là quan sát và theo dõi event trên fanpage với diễn bọn của game để hoàn toàn có thể cảm nhận gần như giftcode cực hiếm.