Tháng Mười Hai 9, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Yasuo mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng lối chơi Yasuo new nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Yasuo mùa 11 xuất xắc nhất, cùng với các thiết bị chủ yếu về gần kề thương và chí mạng to gan nhất lúc đi đường trên Top nhằm tham khảo. Bảng ngọc bổ trợ Yasuo, Combo cùng Build các món đồ vật trang bị làm cho vị tướng mạo này bạt tử trước phần lớn quân địch vào LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi yasuo mới nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ YasuoThđọng từ bỏ nâng chiêu thức theo cấp cho YasuoPhép bổ trợ đi đường đến YasuoCách lên vật mang lại YasuoTrang bị thiết yếu đến YasuoĐiểm táo bạo cùng yếu của YasuoHình nền Yasuo đẹp tuyệt vời nhất mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Để đẩy mạnh giỏi năng lực đi mặt đường của Yasuo, thì những bạn có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ dành cho Yasuo nlỗi sau:

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Yasuo đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Với viên ngọc này, Lúc nghịch Yasuo thì vị tướng mạo này sẽ tiến hành tích trữ điện nay cùng lúc tàng trữ đầy đủ sẽ nhận được từ 3 > 6 tiết hồi + 20% tốc độ dịch rời trong 1 giây.Chinh Phục: khi Yasuo gây liền kề tmùi hương lên kẻ địch, thì đấu sĩ này tàng trữ chinh phục cùng dìm từ 2 > 6 SMTU đôi khi nhận hồi 9% huyết dựa trên liền kề thương thơm năng lực gây ra Lúc tích trữ đầy đủ đoạt được.Đắc Thắng: Yasuo tmê say gia hạ gục, nhận 12% hồi máu + đôi mươi quà.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Yasuo gồm 5% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Gây gần cạnh thương lên kẻ địch dưới 40% tiết, Yasuo gây thêm 5% > 8% cạnh bên tmùi hương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Yasuo gây gần cạnh tmùi hương lên kẻ địch dưới 60%, Yasuo tạo thêm 5% > 11% cạnh bên thương.

Nhánh phụ

Vị Máu: Yasuo thừa nhận trường đoản cú 18 > 35 ngày tiết khi tạo tiếp giáp thương lên kẻ thù.Thợ Săn uống Tham mê Lam: Yasuo dấn 1% > 2% hút ít ngày tiết toàn phần.

Xem qua các bảng ngọc hỗ trợ mang đến Xin Zhao new nhất

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Yasuo đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: lúc nhận tiếp giáp tmùi hương, Yasuo hồi tự 4% > 6% ngày tiết.Giáp Cốt: chịu đựng 3 đòn tiến công, đòn đánh kế tiếp lên Yasuo sút từ 30 > 60 tiếp giáp tmùi hương.Lan Tràn: Yasuo dung nạp tinch hoa từ bỏ quân nhân cùng tai quái chế.Tiếp Sức: Yasuo dấn 5% hồi máu + lá chắn.

Mẹo khắc chế và kìm hãm Yasuo cơ mà bạn cần biết

Thứ đọng từ nâng phương pháp theo cung cấp Yasuo

Cho dù đi không hề ít vị trí, tuy nhiên hầu hết fan hoàn toàn có thể tham khảo qua trang bị từ bỏ nâng kĩ năng Yasuo: max Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ đi con đường mang đến Yasuo

Với từng vị trí đi đường, tín đồ đùa hoàn toàn có thể tham khảo qua các phxay hỗ trợ đến Yasuo nhỏng sau:

Đi Mid, Bot

 Tốc đổi thay + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch rời.

*

Đi Rừng

 Tốc biến chuyển + trừng pphân tử.

*

Với 2 địa chỉ Top với Mid, là 2 con đường cơ mà Yasuo hay lộ diện độc nhất và đi kèm với sẽ là phxay bổ trợ tốc biến + thiêu đốt hay dịch rời là phần lớn sự sàng lọc mang lại đầy đủ bạn.


Cách lên thứ mang lại Yasuo

Với Việc tạo sốc gần kề tmùi hương đơn kim chỉ nam xuất sắc, vì thế các chúng ta cũng có thể chú ý đến các thứ chí mạng + ngay cạnh thương thơm + hút ít ngày tiết để tăng kĩ năng giao tranh giỏi đến Yasuo. Đồng thời, lúc đối đầu và cạnh tranh với các đấu sĩ như Xin Zhao, Volibear… thì các bạn có thể tham khảo qua đầy đủ thứ chủ yếu về giáp.

Build thiết bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Yasuo đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Yasuo đi Rừng

*

Trang bị bao gồm đến Yasuo

Giày đến Yasuo

*

Trang bị bao gồm mang lại Yasuo

*

Trang bị ưu tiền về STVL

*

Tyêu thích khảo thêm

*

Hoặc

*

Trang bị đến Yasuo đi Mid, Top giáp thương + chí mạng

Sở vật dụng, ưu tiền về kĩ năng khiến sát thương + chí mạng rất là tốt khi đông đảo người mong điều hướng Yasuo theo phong cách gây liền kề tmùi hương đột trở nên cùng xong kẻ thù tốt nhất.

*

Tđê mê khảo

*

Kháng hiệu ứng

*

Tăng tài năng có tác dụng lừ đừ với búa băng

*

Bộ vật dụng tìm hiểu thêm lúc đi Top tăng thêm sức kháng chịu + tốc độ đánh

Trang bị cho Yasuo đi Rừng

*

Trang bị mang lại Yasuo đi Support

Các máy cho Yasuo tại đoạn Support, cũng thiên về năng lực tạo liền kề thương thơm + kháng cạnh bên thương thơm là chính

*

Ma Vũ Song Kiếm: Trang bị trấn phạt của Yasuo trong thời hạn bây giờ, vừa mang lại chí mạng và tốc đánh nhưng lại đặc trưng tuyệt nhất vẫn chính là mang đến mang lại Yasuo tài năng tay đôi rất to gan Lúc sút cạnh bên thương của đối phương lên chúng ta đi 12%.Vô Cực Kiếm: Cộng lượng chí mạng của hai bạn thiết bị Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm cùng thêm cả nội tại bản thân thì Yasuo vẫn có đầy đủ 100% chí mạng dễ dãi rồi. Lượng sát thương của Yasuo đã là cực khỏe mạnh cùng với hai bạn trẻ lắp thêm này đấy!Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút ít vận tốc tấn công nhằm chúng ta có thể nhìn thấy phần đông phát tấn công chí mạng của Yasuo trsinh hoạt bắt buộc sum sê rộng bên trên màn hình.Huyết Kiếm: Có rất nhiều tìm cho 1 gã kiếm khách nhỏng Yasuo, và tkhô nóng tìm này kết hợp thêm Cuồng Huyết Chiến Tướng đang mang lại kĩ năng phục hồi quyết liệt cơ mà không có ai hoàn toàn có thể làm gục được Yasuo.Nỏ Thần Dominik: Dùng nhằm tương khắc và chế ngự hầu hết tướng tá đỡ đòn mặt địch, tuy vậy trường hợp chúng không tồn tại tướng mạo đỡ đòn thì rất có thể chũm bởi Búa Băng hoặc Tam Hợp Kiếm.Giáp Thiên Thần: Mặc cỗ gần kề này thì Yasuo cũng như tất cả thêm 1 song cánh nhằm lạc quan cất cánh lượn thướt tha trước phương diện kẻ thù hơn.

Điểm mạnh khỏe với yếu hèn của Yasuo

Điểm mạnh

Rất được ưa chuộngCó kỹ năng nhồi gần cạnh thương cực kỳ khỏe mạnh mẽĐi được không ít địa điểm khác biệt trong nhóm hìnhRất nam tính mạnh mẽ, có khá nhiều Skin đẹp nhất và lạ mắtKhả năng chắn liền kề thương nhờ vào tướng mạo gió nếu như biết cách áp dụng phù hợpDễ păn năn hợp với vây cánh nhằm ăn Pentakill

Điểm yếu

Là vị tướng bị cnóng nhiều nhấtGặp tphải chăng trâu thì nhiều mà lại cao thủ thì quá ítDễ bị thọt nếu như không biết phương pháp chơiKhá tù lúc cạnh tranh với các vị tướng tay dàiCác kĩ năng cực nhọc thuần thục nhằm thay đổi cao thủ

Combo Yasuo

Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Quét kiếm (E) => Bão Thép (Q) nhằm hất tung đối thủ lên => Trnạp năng lượng trối (R)Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) + Flash => Trăn uống trối (R)

Khắc chế Yasuo

Lá chắn từ Đạo Của Lãng Khách chỉ vĩnh cửu vào 2 giây. Gây gần kề tmùi hương lên Yasuo đang kích hoạt lá chắn. Hãy đợi nó biến mất, tiếp đến dồn giáp thương thơm vào hắn ta.Thời điểm Yasuo yếu ớt tốt nhất đó là sau thời điểm hắn tung ra cú lốc hụt với Bão Kiếm. Hãy giao đấu với hắn ta tức thì lúc này.Tránh giao tranh cùng với Yasuo ngay gần hồ hết bé lính hoặc quái quỷ rừng để làm sút kĩ năng cơ hễ của hắn. Sức mạnh khỏe tiềm năng của Yasuo là không nhỏ cũng vày kĩ năng Quét Kiếm, cho nên vì vậy hãy cẩn thận cùng với Yasuo giữa những giao đấu nhỏ lẻ 2v2 tốt 3v3.tập trung cố gắng vào Yasuo vào giao tranh vày hẳn có thể dễ ợt tải 100% tỉ lệ chí mạng.

Để tương khắc được Yasuo, những fan hoàn toàn có thể tham khảo qua phần nhiều điểm bên trên để rất có thể gồm có năng lực khi đối đầu và cạnh tranh với đấu sĩ này khi đi con đường.


Hình nền Yasuo đẹp tuyệt vời nhất mùa 11

Skin Yasuo ma kiếm

*

Skin Yasuo True Damage

*

Skin Yasuo Kiếm Khách Không Gian

*

Skin Yasuo Huyết Nguyệt

*

Skin Yasuo Phản Diện

*

Skin Yasuo siêu phẩm

*

Skin Yasuo Cao Bồi

*

Cách nghịch tướng Yasuo

Về cơ phiên bản, giả dụ một tín đồ đùa hơi cứng Yasuo thì bản thân ko bàn mang đến tuy nhiên với 1 tay mơ khi tập luyện vị tướng này thì bạn khá thuận lợi nhằm nạp năng lượng giết thịt được hắn. Bởi lẻ, tiến độ đầu trận thường là quy trình yếu ớt nhất của quân sĩ này cần trường hợp chúng ta không có cách tiếp cận trận chiến cực kỳ có thể sẽ ảnh hưởng thọt.Trong giao tranh, thì quy củ của các bạn Khi đã chắt lọc nghịch Yasuo thì nên cần bao hàm vị tướng mạo hất tung nhỏng Malphite, Alistar.. để chế tạo ra Combo tổng kết phù hợp với tài năng R của Yasuo.Dương như toàn bộ những người chơi Yasuo, tự Rank vàng trnghỉ ngơi xuống phần đông là ttốt trâu cùng khả năng hoàn toàn bởi ko cho nên việc cấm đi Yasuo là điều nhưng bạn phải đề xuất có tác dụng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Mid Mùa 8 Của 1 Thách Đấu, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mid Mùa 8

Top Video Yasuo Pentakill LMHT

Với tài năng đi mặt đường đa chức năng, giao đấu đơn mục tiêu hơi to gan lớn mật khiến cho Yasuo vào mùa 11 này là 1 trong quân cờ hơi độc đáo mang đến bằng hữu game thủ.