Kayn mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc Kayn sốc dame kết hợp biện pháp lên đồ gia dụng chuẩn bị đến gần như cuộc gank. Cách nghịch Kayn đi rừng với gank tác dụng. Video Combo tất cả sẵn bên trên bacgiangview.com.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kayn mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất


*

*


*

*

*
       

*
    

*
    

       


Bảng ngọc Kayn Thu Thập Hắc Ám Rừng với Win 45.92% cùng Piông xã 36.45%

*

*

       

*

*
       

*


Trang bị gồm tỷ lệ chiến hạ tối đa hiện nay

*

*

Nhánh chính

Sốc năng lượng điện là sàng lọc bậc nhất đối với Kayn . Gây giáp thương to lên kẻ thù Lúc tấn công chúng đã khiến Kayn đổi mới một sát thủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.Tiếp đến viên ngọc mà lại Kayn cần kia đó là thu thập thành công. Mỗi lúc kết liễu được một địch thủ lực sát thương của Kayn sẽ tạo thêm.Tác đụng thốt nhiên có tác dụng tạo thêm ngay cạnh thương, tăng chỉ số gần kề lực Khi vị tướng tá này sử dụng kỹ năng, bức tốc năng lực tấn công.Tiếp theo đó là thợ săn man rợ, bọn chúng giúp cho Kayn tăng tốc độ dịch chuyển.

Nhánh phụ

Cố gắng hoàn hảo nhất bao gồm tác dụng góp Kayn phân phối 1 lượng sát thương Khủng ngay cả lúc còn các tiết. Có lợi tương đối nhiều mang đến sát thủ láng đêm này.Cuối cùng kia đó là cuồng phong hội tụ. Viên ngọc này làm cho Kayn hoàn toàn có thể tăng lực gần cạnh tmùi hương lên cực khỏe mạnh khi trận chiến gần xong. Chỉ với từng ấy là đủ nhằm làm gục bất kể đối phương như thế nào.

Một kiếm sư gồm sức ngay cạnh thương khủng. Đầy đủ skill toàn diện nghỉ ngơi hồ hết mặt đi con đường trên lại là đàn bà đố các bạn biết là em như thế nào. Chính là Fiora "đàn bà tìm sư". Xem demo cách lên đồ dùng Fiora

*
đầy táo bạo của cô ấy.

Cách lên đồ gia dụng Kayn

*

Trang bị mở đầu bao gồm:

Bùa thợ săn: để giúp đỡ mang lại Kayn rất có thể dọn dẹp tai quái rừng một giải pháp mau lẹ cùng hồi phục huyết công dụng.Thuốc tái sử dụng: Giai đoạn đầu của trận đấu có công dụng hồi sinh giỏi rộng.Mắt thiết bị tổ (phụ kiện): có chức năng kiểm soát điều hành trung bình chú ý rất tốt. Vật dụng này khiến Kayn rất có thể phân phát hiện ra phần lớn bước dịch chuyển của bạn đi rừng đối thủ.

Trang bị về lần đầu:

Kiếm dài: trang bị này giúp cho Kayn có thêm sự khống chế áp gần kề đối với kẻ thùBúa chiến: Trang bị này lựa chọn nghỉ ngơi lần về đầu sẽ giúp đỡ Kayn gồm thêm chỉ số ngay cạnh thương đồng thời được cộng thêm 10% thời hạn hồi chiêu.Mắt kiểm soát: khóa trung bình nhìn đối phương.

Trang bị trấn phái:

Gươm truy nã tung phù phép: Vật phđộ ẩm này đã tạo cho Kayn hoàn toàn có thể khống chế cùng áp cạnh bên kẻ thù nhiều hơn nữa. Hoàn thành mang lại thiết bị đi rừng to.Dạ tìm Darkin: Trang bị này cực kỳ đặc biệt quan trọng so với Kayn . Chúng có thể kết hợp với kĩ năng giết hại, tăng thêm thêm lượng cạnh bên thương thơm vào đòn tiến công và khả năng.Rìu đen: tăng lên độ kháng chịu đựng mang lại Kayn. Dường như cũng trở thành tất cả hiệu ứng xulặng giáp, lúc đánh nhau với các kẻ địch to gan kĩ năng tiến công cao hơn nữa.

Trang bị phù hợp:

Chùy gai Malmortius: tăng tốc độ di chuyển, lực gần cạnh tmùi hương .Áo choàng trơn tối: tạo ra mang lại Kayn một tờ khiên đảm bảo an toàn đồng thời bổ sung thêm lực sát thương.Kiếm ma Youmuu: góp tăng tốc độ di chuyển, lực tiếp giáp tmùi hương.Khiên băng Randuin: nâng cấp khả năng sinh tồn Lúc giao đấu cùng với kẻ địch.

Trang bị giày:

Giày cơ động: lắp thêm này giúp Kayn có mặt làm việc điểm trung tâm một bí quyết nhanh khô tốt nhất với hỗ trợ bầy đánh gục địch thủ.Giày ninja: cùng với phần nhiều trận đối đầu các gần kề thương thơm đồ gia dụng lý thì lựa chọn đồ dùng phđộ ẩm này là hết sức thích hợp.Giày tbỏ ngân:hoàn toàn có thể chống cảm giác và phòng phxay.

Phnghiền bổ trợ cho Kayn có tốc biến hóa với trừng phạt.

Cách đùa Kayn

Combo Kayn

*

Vị trí của Kayn

Đi rừng gần như 100% fan chơi lựa chọn Kayn cho địa điểm này. Tuy nhiên thời hạn vừa mới đây lộ diện lối nghịch Kayn đi Top. Quý khách hàng bao gồm giám test ko.

Phép bổ trợ Kayn

Trừng phạt và tốc phát triển thành.

Điểm khỏe mạnh & yếu đuối Kayn

Ưu điểm:

Có lực liền kề tmùi hương cực bạo gan, có thể bốc hơi kẻ địch một bí quyết nhanh hao chóngGank xuyên ổn tường một bí quyết nhẹ nhàngBổ trợ tài năng rỉa máu

Nhược điểm:

Khả năng khống chế cứng hầu hết là ko cóKhả mỏng dính manhkhi địch đứng gần đồng đội khả năng chiêu cuối bị chế ngự không hề nhỏ.

Bảng kĩ năng Kayn

Thứ trường đoản cú nâng tài năng đến Kayn

*

Lưỡi hái Darkin: TRong một thời điểm như thế nào đó của cuộc đấu, Kayn rất có thể chuyển đổi vĩnh viễn đổi mới một Darkin tuyệt Sát thủ bóng tối.Trảm: lướt tới cùng chỉm đông đảo kẻ địch xung quanh. Cả nhị ảnh hưởng các khiến tiếp giáp tmùi hương khá to.Phá: rất có thể gây cạnh bên thương làm đủng đỉnh các kim chỉ nam không giống trên một con đường trực tiếp. Đối với Darkin có thêm hiệu ứng hất tung còn Sát thủ nhẵn về tối đang tăng thêm được trung bình cùng rất có thể dịch chuyển khi tung Phá.Bộ: góp Kayn trải qua những địa hình. Nhận thêm vận tốc di chuyển đồng thời có công dụng đi chiếu thẳng qua địa hình vào một thời gian nđính. Ngay sau khi bước vào địa hình lập tức được hồi máu.Nhập: Kayn sẽ nhập lệ khung người đối phương và gây ra cạnh bên tmùi hương rất to lớn khi thoát lại ra bên ngoài. Đối với Darkin sẽ gây ra liền kề thương thơm theo tỷ lệ của tiết tối đa với được hồi lại một phần. Đối cùng với Sát thủ bóng buổi tối vẫn tạo thêm khoảng với Lúc thoát ra hoàn toàn có thể đặt lại hồi chiêu Lưỡi hái Darkin.

Khắc chế Kayn

Maokai: kèo được xem như là mức độ đơn giản dễ dàng độc nhất. Olaf về cơ bạn dạng sẽ không đi chiếu qua tường hay chọi được rìu bay qua tường. Đồng thời chiêu ở đầu cuối của Olaf thiết yếu nào giải phóng được khả năng của Kayn.

Elise: Tốc độ dọn rừng và lực giáp tmùi hương tương đương nhau phải đây là một kèo ngang. phía 2 bên đầy đủ có khả năng hồi phục.

Nidalee: kèo tương đối khó lúc địch thủ có thể dọn quái ác rừng nkhô cứng cùng lực gần cạnh tmùi hương khôn cùng to gan lớn mật.

Xem thêm: Con Gì Cánh Mỏng Đuôi Dài, Lúc Bay Lúc Đậu Cánh Thời Đều Giương

Đây là 1 vài đọc tin về Kayn mà bạn cần biết. Những báo cáo này chắc hẳn sẽ giúp đỡ ích cho bạn trong vấn đề sử dụng tướng tá này một cách cực tốt.