Lúc bấy giờ, với điện thoai vệ, chúng ta có thể quay phát live stream bên trên Facebook khá thuận lợi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát trực tiếp trên facebook pc

Tuy nhiên, việc quay phân phát live stream Facebook với webcame bên trên laptop PC hoặc live stream màn hình hiển thị chơi game PC thì còn có không ít trở ngại.

Bài này www.bacgiangview.com đang giải đáp cách để con quay phân phát live stream trên Facebook bởi máy tính PC. quý khách chỉ cần tuân theo các bước là được.

Với biện pháp này, các chúng ta cũng có thể áp dụng phạt Live stream trên Facebook nhiều kiểu như:

Live stream trường đoản cú WebcamLive stream screen DesktopLive sầu stream một hành lang cửa số ứng dụngLive stream màn hình chơi gameLive stream slideshow ảnh…

Nguyên ổn tắc gồm 2 bước cơ bản

Cách sản phẩm một là khởi chế tạo một Live stream bên trên Facebook trên PC. Công cụ này do bacgiangview.com viết riêng rẽ dành cho PC.Bước sản phẩm hai sử dụng 1 phần mềm kết nối câu chữ bên trên máy tính cùng với live sầu stream Facebook vừa tạo thành. Công nạm này còn có sẵn, chúng ta chỉ việc cài đặt về thực hiện.

Các các bạn hãy tuân theo quá trình tiếp sau đây nhé.


Mục lục


Chuẩn bị: Cài phần mềm để kết nối live FB

Cliông xã vào đó nhằm cài đặt phần mềm OBS. Cài đặt Phần mềm vào vật dụng. Phần mượt này là miễn giá thành, trường đoản cú dự án obsproject.com. Bạn cũng hoàn toàn có thể download bản bắt đầu nhật tại https://obsproject.com/download

Các bạn từ thiết lập nhé.

Bước 1: Khởi sinh sản đăng một Live sầu Stream lên Facebook từ PC

Các chúng ta truy vấn vào khí cụ này, cliông chồng vào nút “Phát Live sầu trực tiếp Video trên Facebook >>”

Link phép tắc thưởng thức Facebook tạo ra Live stream: http://www.bacgiangview.com/livefb.htm

Xuất hiện vỏ hộp thoại nlỗi hình dưới, clichồng Next

*

Xuất hiện tại thông báo ngăn Popup, chúng ta cliông chồng vào kia rồi cliông xã vào links xanh để mở cửa sổ popup khời sinh sản live stream.

*

Trong cửa sổ khởi chế tạo ra Live sầu stream nhỏng hình bên dưới, chúng ta đặt tên mang đến Clip phát Live làm việc ô (1). Ô (2) với (3) các bạn chú ý, mình sẽ copy bỏ vào lịch trình trên máy tính sinh sống bước 2.

*

do đó, tới đây, Facebook đã khởi tạo nên các bạn luồng video vạc thẳng, nhưng lại chưa tồn tại bộc lộ buộc phải chúng ta không tiến tới Facebook được.

Bước thứ 2, những các bạn sẽ truyền biểu đạt trường đoản cú máy vi tính PC lên Server Facebook stream bằng 2 tmê say số (2) với (3) được cung cấp ngơi nghỉ bên trên.

Cách 2: Quay screen, truyền lên Facebook Live stream

các bạn mở phần mềm “xuất hiện Broadcaster Software” vừa download lên. Dưới đấy là bối cảnh chủ yếu của nó.

*

Chỗ mục Source, các bạn bấm vào đề xuất, chọn Add rồi lựa chọn Monitor Capture như hình dưới

*

Các bạn có thể chọn những mục khác, tùy thuộc theo mình muốn phát Live stream Facebook đồ vật gi. Hãy thử từng dòng cùng đề nghị nhé. Ở đây bản thân ví dụ ngôi trường thích hợp các bạn chơi trò giải trí với live sầu quay màn hình đang chơi lên Facebook, đề xuất bản thân lựa chọn là Monitor Capture để nó xoay cục bộ screen của chúng ta.

Sau Khi các bạn Add Monitor Capture, xuất hiện thêm vỏ hộp thaoi5 setting, bạn cứ cliông xã OK

*

Tiếp theo, chúng ta clichồng nút ít setting như hình bên dưới nhằm cài đặt them số kết nối

*

Trong cửa sổ setting, các bạn chọn tab Broadcast Settings, chú ý 2 ô (2) và (3).

Các bạn copy ô (2) cùng (3) mình đã nói sinh hoạt bước 1 rồi dán tương xứng vào đây.

Sau đó cliông chồng OK

*

Bởi vậy đang trả tất mục setting. Việc sót lại là chuẩn bị phạt Live sầu stream lên Facebook.

Các bận cliông chồng nút ít Start Streaming như hình dưới để ban đầu liên kết cho tới phân phát trực tiếp Facebook live stream.

*

Quay lại cửa sổ khởi chế tác Live stream, các bạn sẽ thấy đoạn Clip màn hình hiển thị trở lại của bạn kèm chữ reviews (Xem trước) này sẽ là những gì các bạn sẽ phạt thẳng tự máy tính xách tay của chính bản thân mình.

Nhưng bắt đầu chỉ bao gồm chúng ta coi thử nhưng thôi.

Việc tiếp theo là cliông chồng nút Go live để đăng cùng phân phát thẳng live sầu stream screen chơi game của mình lên Facebook.

*

BẠn hoàn toàn có thể phân phát live stream tự PC lên Facebook của công ty hoặc lên Group Facebook của group hoặc lên Page nhưng bạn quản lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Cửu Âm Chí Và Đổi Nội Công 2 Cửu Âm Chân Kinh

Các chúng ta cũng có thể live sầu stream màn hình chơi game, màn hình hiển thị gợi ý, hình hình ảnh chạy, live film hoặc webcam của khách hàng,… trường đoản cú máy vi tính.