Laban Key là phầm mềm gõ giờ Việt bổ ích bên trên Android, bên cạnh áp dụng GoTiengViet thân thuộc của tác giả Nguyễn Kỳ Nam. Nếu chúng ta còn nhớ, bacgiangview.com vẫn reviews giải pháp áp dụng GoTiengViet mang đến điện thoại thông minh và laptop bảng Android. Lần này, công ty chúng tôi sẽ thường xuyên lý giải chúng ta biện pháp cài đặt cùng sử dụng một ứng dụng gõ tiếng Việt đã khôn xiết “hot” hiện thời.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng laban key

Laban Key cho phép các bạn gõ tiếng Việt theo kiểu Telex hoặc VNI đồng nhất nlỗi sử dụng Unikey bên trên Windows. Thêm vào đó, nó có công dụng gợi ý từ cùng với độ chính xác cao. Được cải cách và phát triển dựa trên keyboard chuẩn chỉnh của Google Keyboard, Laban Key xây cất phím hợp lí cùng tương hợp với rất nhiều trang bị.

Trước tiên bạn phải sở hữu Lanban Key miễn phí cho các gốc rễ mặt dưới:


1. Tải Laban Key với khởi chạy vận dụng. Quý khách hàng được mang tới một hình ảnh của công tác, lựa chọn vào “Bật gạn lọc Laban Key”. Cửa sổ khẳng định bảo mật thông tin xuất hiện, các bạn bnóng vào “tiếp tục”.

Tải Laban Key miễn phí

2. Sau khi kích hoạt xong xuôi, hãy nhận nút quay trở về "Back" nhằm liên tiếp cài đặt (một trong những vật dụng tự động trở lại cơ mà ko yêu cầu bấm "Back"). Quý khách hàng được tự động mang tới mục setup Ngôn ngữ cùng đầu vào trên thiết bị, bấm vào Laban Key >> liên tiếp chọn "OK" để ban đầu thực hiện.


3. Bnóng vào 2. Chọn Laban Key làm mang định >> liên tục chọn Laban Key


Gõ giờ Việt trên điện thoại

Vậy là xong xuôi, giờ chúng ta có thể quay trở về cùng gõ giờ đồng hồ Việt ngay lập tức được rồi.quý khách hàng có thể liên tiếp mục Tùy chỉnh nhằm tuyển lựa những thiên tài nhỏng chuyển đổi bảng mã Tiếng Việt, chủ thể bàn phím, tắt hoặc mngơi nghỉ gợi nhắc với sửa trường đoản cú, tiến đoán thù từ bỏ.

Một số chú ý không giống Lúc áp dụng Laban Key trên năng lượng điện thoại

Cách msinh sống thiết lập cấu hình đến bộ gõ

Cách 1: Bạn vào screen thiết yếu, lựa chọn Tùy chỉnh.Cách 2: quý khách nhận giữ phím vệt phẩy "," với chọn Tùy chỉnh.

Xem thêm: Chơi Bowling Ở Hà Nội “Cực Xịn” Dành Cho Bản Trẻ, Trung Tâm Vui Chơi Giải Trí Hà Nội

Cách gõ Telex - thứ hạng gõ phổ biến

Chữ mẫu đặc biệt

Chữ cáiCách viếtVí dụKết quả
ăawtrawngtrăng
âaacaancân
đddddaauđâu
êeeddeemđêm
ôoonoo
ưuw hoặc wsuw hoặc sw
ơowthowthơ

Bỏ dấu

Bỏ dấuCách viếtVí dụKết quả
dấu huyềnf cuối từhuyeenfhuyền
vết sắcs cuối từsawcssắc
lốt hỏir cuối từhoirhỏi
vệt nặngj cuối từnawngjnặng
vệt ngãx cuối từngaxngã

Điều chỉnh kích thước bàn phím

Vào Tùy chỉnh >> lựa chọn điều chỉnh form size bàn phím >> Chọn độ cao bàn phím. Bạn còn rất có thể bớt khe trống giữa 2 phím hoặc không gian giữa 2 sản phẩm nhằm phím trông to thêm.

Trên đây là một trong những lý giải cơ bạn dạng giành riêng cho những nhiều người đang ước ao áp dụng Laban Key để gõ giờ Việt. Chúc chúng ta thành công!


Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA