Media Player Classic – MPC là áp dụng cung ứng coi Clip, nghe nhạc trọn vẹn miễn tổn phí. Với nó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu vạc các tệp đoạn phim cùng âm tkhô hanh của họ nhưng không chạm chán bất kỳ trsinh hoạt mắc cỡ như thế nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng media player classic

Bên cạnh đó, nếu muốn bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số trong những trình phạt media có tác dụng tương tự như: VLC Media Player, GOM Player, Windows Media Player, KMPlayer, … Trong bài viết dưới đây, Download.vn đang gợi ý bạn bí quyết thiết đặt cùng sử dụng công tác một biện pháp chi tiết.

Tải xuống Media Player Classic – MPC trên đây

Bước 1: Lúc cài đặt hoàn thành Media Player Classic – MPC về thứ, bạn bấm vào hình tượng của lịch trình nhằm thực hiện thiết lập.

*

Bước 2: Chọn ngôn ngữ setup với coi trình lí giải cài đặt sẵn

Tiếp theo, chọn ngữ điệu thiết đặt mong muốn.

Sau kia, bạn sẽ thấy một trình chỉ dẫn thiết lập Media Player Classic – MPC bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. Lưu ý rằng cần đóng góp toàn bộ các ứng dụng khác trước khi liên tiếp thiết lập. Xin bnóng kế tiếp tiếp tục hoặc Huỷ bỏ để hủy setup.

Bước 3: Điều khoản áp dụng Media Player Classic

Tiếp theo, hãy tham khảo các điều khoản quan trọng đặc biệt để áp dụng chương trình. Bạn phải gật đầu những quy định này trước khi liên tục setup bằng phương pháp nhấp vào hộp tôi chấp nhận thỏa thuận. Sau kia nhấn kế tiếp nhằm liên tiếp.

Bước 4: Chọn đường truyền tlỗi mục

Tiếp theo, chọn 1 thư mục nhằm lưu tệp thiết lập lịch trình. Thư mục khoác định đã là: C: Program Files MPC-HC. Để liên tiếp, hãy dìm kế tiếp. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi tlỗi mục, vui mừng thừa nhận. cái nút ít Duyệt qua.

Sau khi lựa chọn băng thông tlỗi mục, hãy chọn thêm một số trong những yếu tố sẽ tiến hành cài đặt, xóa phần đa yếu tắc không cần thiết, kế tiếp nhấp vào kế tiếp để truy vấn hành lang cửa số tiếp sau.

Cách 5: Chọn Start Menu nhằm lưu lại những phím tắt bởi MPC

Cách tiếp sau, lựa chọn thỏng mục Menu Bắt đầu để lưu lại những phím tắt của lịch trình. Để liên tiếp, hãy dìm kế tiếp. Nếu bạn có nhu cầu chọn một thỏng mục khác, hãy thừa nhận. mẫu nút Duyệt qua.

Nếu bạn có nhu cầu triển khai thêm một vài tác vụ trong khi cài đặt MPC, sung sướng nhấn kế tiếp để liên tục.

Bước 6: Bắt đầu quá trình sở hữu đặt

Sau đó, đang sẵn sàng nhằm bước đầu cài đặt MPC bên trên máy tính của bạn, hãy dìm Tải về nhằm bước đầu.

Đang cài đặt, vui tươi ngóng trong tích tắc …

Sau Lúc hoàn tất, dấn hoàn thành nhằm đóng trình lý giải thiết đặt.

Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện chính của công tác Media Player Classic trang chủ Cinema như sau:

Cách sử dụng MPC

Để mở tệp bằng MPC, vui mừng lựa chọn Tập tin -> Msinh sống tệp. Hộp thoại Mở sẽ được hiển thị, vui miệng chọn 1 tệp vào máy tính xách tay của chúng ta bằng phương pháp nhấn. chiếc nút Duyệt qua.

Xem thêm: Full Bộ Siêu Chiến Cơ Huyền Thoại Hải Tặc, Huyền Thoại Hải Tặc

Vì vậy, chúng ta có thể thưởng thức các tệp video clip và âm thanh của chính bản thân mình một biện pháp thoải mái và dễ chịu cùng với Pmùi hương tiện thể truyền thông đồ vật nghe nhạc cổ điểnMPC.