Hiện nay Pubg mobile đang tất cả sẵn vào phiên bản trả lập Tencent Gaming Buddy, vị trí có thể yên cầu chơi trò Android chơi trên PC. Nhờ ứng dụng đưa lập bạn cũng có thể chơi game cùng với máy chuột và bàn phím. Pubg mobile xung quanh được cài đặt trên Gameloop(Tencent Gaming Buddy) thì còn được bằng những đưa lập khác. 

Để tối ưu khi thi đấu game thì tín đồ chơi nên cài đặt game bên trên Gameloop. Bài viết này vẫn nói về kiểu cách cập nhật pubg sản phẩm điện thoại trên pc bên trên Gameloop.Bạn đang xem: Hướng dẫn update pubg Mobile pc


*

update pubg di động new nhất

Cách 1: Update Pubg thiết bị di động tiên tiến nhất PC bởi update bắt đầu mang lại Gameloop

Bước 1: Mở vị trí mượt trả lập Tencent Gaming Buddy tốt nói một cách khác là Gameloop.Quý Khách đã xem: Cách update pubg Smartphone pc

Cách 2: Bấm vào biểu tượng 3 thanh ngang góc đề nghị bên trên thuộc ứng dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn update pubg mobile pc

Bước 3: Chọn mục Update cùng dìm chọn.

Cách 4: Chờ cho tới lúc khối hệ thống kiểm soát cập nhật pubg thiết bị di động pc sẽ lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất không. Nếu chưa được cập nhật mới thì hãy có tác dụng lại công việc nlỗi bên trên.

Cách 2: Hướng dẫn update Pubg Smartphone PC phiên bản vẫn chơi.

Có thể nhiều người nghịch phân vân Pubg Smartphone tạo nên các phiên bạn dạng khác biệt dành cho những thị phần khác nhau. Cũng bởi lẽ vì này mà Tencent Gaming Buddy cung ứng tài liệu thiết đặt đến toàn bộ những khoanh vùng khác biệt. Do thời hạn update phiên bản mới nhất là nhanh hao chậm rì rì tuỳ khoanh vùng nhưng mà gây ra xung tự dưng phần mềm. Hiện nay, các bạn hãy khắc chế điều đó theo quá trình sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình xem xét trả lập Tencent Gaming Buddy với vào tab My Games.

Cách 2: Tại phần game PUBG MOBILE xuất hiện thêm Change Server, hãy bấm vào kia.

Bước 3: Thông báo lựa chọn hệ thống, để tiến hành gửi VPS. Nếu như server đã là International thì chuyển sang trọng Vietnam với trở lại. Sau đó bnóng vết X để né ra.

Bước 6: Nếu thấy Update lộ diện, hãy thừa nhận Update để update Pubg sản phẩm điện thoại bắt đầu nhất.

Cách 7: Nếu không thấy xuất hiện Update, hãy bnóng Play nhằm vào game.

Cách 8: Lúc vào game nếu như chưa Update thì hệ thống update bên phía trong game cho bạn. Hãy ngóng một cơ hội cho đến Khi update thành công, nhấn OK nhằm hưởng thụ trò chơi.

Tính cho thời đặc điểm đó, trả lập Tencent Gaming Buddy đang đổi tên thành Gameloop. Với các tính năng được cải thiện nên bạn nghịch hoàn toàn có thể trải đời tương đối nhiều điều độc đáo lúc tập luyện PUBG di động trên PC.

Thực hiện theo 1 hoặc 2 bí quyết update pubg bên trên thì các bạn sẽ thành công trong bài toán update.

Các tính năng lạ khi update phiên bản mới

Bản đồ Erangel new (New ERA)

Chất lượng vật hoạ sắc nét hơnNâng cấp cụ thể chình ảnh đồ gia dụng, phương diện nướcTgiỏi đổi phong cách xây dựng một vài công trìnhThay đổi kết cấu phía bên trong của một trong những tòa nhà.Chế độ snạp năng lượng boss, thính xuất hiện tần số các hơn

Vũ khí mới: M1014

Chỉ xuất hiện thêm trong bản trang bị Livik . Là khẩu shootgun bán tự động hóa bắt đầu. Băng đạn 7 viên đạn, mạnh mẽ rộng shootgun 5 viên. Có thể sản phẩm kèm prúc khiếu nại Đầu Nòng Shootgun, hoặc Túi Đạn, là khẩu shotgun chiến đấu hiệu quả duy nhất cho tới thời điểm này. Có thể hấp thụ đạn từng viên nhằm thực hiện tức thì tình huống bất ngờ.

Hiệu ứng nổ lựu đạn mới, đưa lựu đạn cùng cân đối lại

Trước phía trên, lựu đạn trong khi knhì hoả chỉ tạo ra một đám nhỏ cùng trông pháo nổ. Giờ phía trên chúng được chế tác thêm hiệu ứng nổ lửa và sáng sủa rộng. Tuy nhiên đáng bi thương là gần kề thương bị sụt giảm.

Hình như, hiện nay fan nghịch PUBG Mobile rất có thể gửi nkhô giòn lựu đạn với duy trì vút vào các loại lựu đạn mong ước. Lựu đạn sương vẫn tỏa sương trong 1 giây sau khi tiếp đất.

Xem thêm: Game Thành Phố Ma Ám - Trò Chơi Thành Phố Ma

Với 2 cách update pubg thiết bị di động trên pc anh em sẽ tiến hành từng trải các ngôn từ mới cực kỳ lôi kéo. Hãy lặng trung ương làm theo công việc sẽ chỉ dẫn bên trên, các các bạn sẽ thành công xuất sắc. Nếu thấy nó bổ ích hãy chia sẻ nó mang lại gần như bạn phải cập nhật pubg điện thoại pc nhé!

Trả lời Hủy

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, và website trong trình săn sóc này mang lại lần bình luận sau đó của tôi.