Với sự hồi hộp vày lên tiếng thất thoát về vị tướng ra mắt ở đầu cuối trong đợt 5 trong số những ngày qua, lúc này Riot đã chính thức mang đến ra mắt vị tướng mạo bắt đầu cùng với tên thường gọi Illaoi Nữ Tu Tbỏ Thần với lối chơi với cỗ kỹ năng rất là mới mẻ và lạ mắt với phong phú. Sau phía trên Game2T vẫn ra mắt về cỗ năng lực Illaoi LMHT trong những ngày đầu reviews.

Bạn đang xem: Illaoi - nữ tu thủy thần

quý khách đang xem: cach choi nu tu thuy than

Cứ sau trăng tròn – 12s (thời gian giảm theo cấp) Illaoi đang triều hồi ra một xúc tu bên trên tường làm việc kề bên mãi mãi trong thời hạn 60s nếu như không xẩy ra phá hủy.

Xúc Tu Tàn Phá (Q):

*

Lời Răn Khắc Nghiệt (W):

*

Thử Thách Linc Hồn (E):

*

Bước Nhảy Niềm Tin (R):

*

Sử dụng: 100 năng lượng. Thời gian luân phiên chiêu: 120/105/90s Illaoi nhảy đầm lên rất cao với đập xuống khu đất tạo 150/250/350 (0.5 AD) ngay cạnh tmùi hương thiết bị lý ra bao phủ cùng triệu hồi một xúc tu dựa trên số tướng tá địch bị trúng yêu cầu. Thời gian tồn tại là 8s cùng thiết lập tốc độ tấn công cao hơn 50% bản gốc các xúc tu sẽ tấn công vào kim chỉ nam mà Illaoi tấn công mặt khác Lời Răn uống Khắc Nghiệt (W) sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn 2s.

Bức Ảnh lộ diện tướng tá Illaoi LMHT với trang phục:

*

*

*

*

*

*

*

Còn đấy là video clip nghịch demo tướng Illaoi tại vị trí mặt đường trên:

Đến đó là ngừng bài bác cỗ khả năng Illaoi LMHT rồi. Mọi chủ ý, góp ý cùng thắc đôi mắt về nội dung bài viết những nhân vật rất có thể giữ lại nghỉ ngơi bình luận phía dưới để phân tách sẽ cùng với các hero khác cũng giống như góp phần trở nên tân tiến Game2T ngày một unique rộng.

Xem thêm: Tải Google Chrome Mới Nhất Cho Win Xp Cài Offline Không Cần Internet

Còn đây là phương pháp lên đồ dùng Kindred một vị tướng cũng vừa mới ra mắt của Riot.