Internet Explorer 8 có tương đối nhiều tính năng vượt trội cùng có lợi. Tuy nhiên, vào một trong những trường vừa lòng, upgrade lên Internet Explorer 8 vẫn hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề. Để giải quyết mọi vụ việc này chúng ta cũng có thể gỡ vứt thiết lập Internet Explorer 8 trường đoản cú hệ quản lý điều hành.

Bạn đang xem: Internet explorer 8

Gỡ thiết lập Internet Explorer 8 vào Windows XP/Vista/7 vẫn chuyển Internet Explorer quay trở về phiên phiên bản trước kia với Phục hồi lại thiết lập. Để gỡ quăng quật Windows Internet Explorer 8, chúng ta cần đăng nhập cùng với quyền quản ngại trị viên. Đóng tất cả các chương trình vẫn mở trước lúc thường xuyên.

Windows XP

Internet Explorer 8 chỉ hoàn toàn có thể được gỡ bỏ nếu như bạn thiết đặt nó bên trên Windows XP Service Pack 3. Gỡ setup Internet Explorer 8 trước lúc cài đặt bản update SP3, gỡ quăng quật thiết lập SP3 trước khi gỡ quăng quật cài đặt Internet Explorer.


Để có tác dụng điều đó, nhấn Start với Control Panel. Chọn Add or Remove Programs. Cliông chồng Show Updates. Chọn Windows XP.. Service Pachồng 3 và cliông chồng Remove.

*

Để gỡ bỏ thiết lập Internet Explorer 8, dịch chuyển xuống list những công tác được thiết đặt vào Add or Remove Programs. Chọn Internet Explorer 8 với cliông xã Remove.

*

Cliông xã Start, tiếp nối chọn Control Panel. Tại lịch trình, lựa chọn Uninstall lịch trình. Dưới Task ngơi nghỉ phía bên trái của màn hình, chọn View installed updates. Cuộn xuống và lựa chọn Windows Internet Explorer 8. Clichồng Uninstall, tiếp nối cliông chồng Yes. Khởi đụng lại thứ sau khoản thời gian tháo gỡ hoàn tất.

*

Windows 7

Msinh sống Control Panel bằng phương pháp nhấp vào menu Start với chọn nó.

*

Từ danh sách chỉ ra, bnóng Programs & Features.

*

Trong menu xuất hiện, nhìn quý phái phía bên trái. Bạn vẫn thấy một link Turn Windows Features on or off, nhấp vào nó.

*

Từ list hiển thị, quăng quật chọn Internet Explorer 8 (hoặc 7, nếu không lúc nào nâng cấp).


*

Một chú ý đang xuất hiện thông tin nói rằng nếu khách hàng tắt Internet Explorer, nó rất có thể ảnh hưởng cho những chương trình không giống. Cliông chồng yes.

*

Click OK. Máy tính của bạn sẽ khởi đụng lại (rất có thể nhì lần). quý khách hàng luôn luôn rất có thể thiết đặt lại nó nếu như bạn đề xuất nó trong tương lai bằng cách về trình 1-1 với check những hộp bên cạnh IE8 (vì chưng vậy, nó ko thực sự bị "gỡ bỏ").

Nếu Internet Explorer không gỡ được

Nếu công việc này sẽ không thể loại trừ Internet Explorer 8 tự máy tính, bạn có thể gỡ quăng quật nó bằng phương pháp sử dụng ứng dụng System Restore. Trong Windows XPhường, bạn có thể search thấy System Restore vào Accessories/System Tools. Chọn Restore my computer khổng lồ an earlier time cùng cliông chồng Next.

*

Để bước đầu System Restore trong Windows Vista hoặc Windows 7, gõ System Restore vào hộp tra cứu kiếm với chọn lựa ứng dụng theo công tác. Chọn một trong các hai Recommended restore hoặc Choose a different restore point, tùy trực thuộc khi bạn thiết đặt Internet Explorer 8 .

*

Nếu chúng ta vẫn tất yêu gỡ quăng quật cài đặt Internet Explorer 8, chúng ta có thể loại bỏ hóa nó như thể trình trông nom mặc định của công ty. Hãy chắc hẳn rằng rằng để thiết lập một trình chăm bẵm không giống trước lúc demo các bước sau.

Trong Windows XPhường, msinh hoạt trình để ý website nhưng bạn muốn sử dụng. lúc trình chăm nom website bắt đầu sẽ đề cập các bạn, đặt nó làm trình coi xét mang định của người sử dụng. Nếu nó ko kể bạn, điều hướng những menu của trình coi xét new nhằm tùy chỉnh thiết lập thành trình chăm nom khoác định của công ty. Ví dụ, vào Firefox, chọn Tools, Options Advanced. Chọn hộp kiểm bên cạnh “Always check lớn see if Firefox is the default browser on startup”, hoặc nhấp vào nút Cheông chồng Now.

Xem thêm: Cách Tải Zalo Về Máy Tính Và Đăng Nhập Zalo Trên Pc, Download Zalo


*

Trong Windows Vista/ Windows 7, cliông chồng Start Default Programs. Cliông xã Set Your Default Programs. Chọn trình săn sóc web mà lại bạn có nhu cầu sử dụng tự hành lang cửa số lịch trình. Clichồng “Set this program as default”. Trong khi click Internet Explorer với “Choose defaults for this program” và clichồng Save . Đảm nói rằng toàn bộ các vỏ hộp được quăng quật chọn với cliông chồng Save.