Bong bóng chat của những ứng dụng nhắn tin là vấn đề khiến cho nhiều người dùng iPhone ganh ghen với người dùng Smartphone của những hãng sản xuất khác.


Một tính năng được rất nhiều người dùng ưa chuộng của các ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger là bong bóng chat. Với tính năng này, bạn gồm thể dễ dàng chat với mọi người kể cả lúc đang lướt website, lướt Facebook... mà không cần tốn công chuyển ứng dụng.

Bạn đang xem: Iphone có bong bóng chat không

Điều đặc biệt là, tính năng này từng tất cả mặt bên trên iOS, nhưng sau đó Apple đã loại bỏ nó đi cùng giờ đây chỉ có các loại điện thoại Android là còn có thể dễ dàng sử dụng. Lý vày mang lại việc này là những ứng dụng trên iOS được chạy bên trên một cơ chế gọi là "Sandbox". Cơ chế này cho phép các ứng dụng bạn đang sử dụng chạy một phương pháp độc lập với nhau cùng không can thiệp được vào tiến trình của nhau.Bong trơn chat là tính năng khiến nhiều người sử dụng iPhone ganh tị với người cần sử dụng Android


Chính vị nguyên nhân này mà giao diện của một phầm mềm không thể chạy đè bên trên giao diện của một app không giống, khiến các app như Messenger ko thể mở bong bóng chat kể cả Lúc ở màn hình hiển thị chính. Cơ chế này được chỉ ra rằng phạt triển dựa trên ngulặng tắc về bảo mật của Apple. Theo đó, những app phải chạy độc lập và ko được can thiệp vào tiến trình của nhau nhằm tránh việc đánh cắp biết tin cùng dữ liệu cá thể của người cần sử dụng nếu chẳng may họ bị tải phầm mềm độc. Lấy ví dụ, nếu trang bị bạn đã bị tải ứng dụng nghe lén, nó sẽ không thể chạy đtrằn lên trình gọi điện của iPhone.


Cho đến hiện tại, theo tra cứu hiểu của người viết, bạn vẫn ko thể search được cách đơn giản nào để kích hoạt sạn bong bóng chat bên trên iOS. Các bí quyết như Jailbreak hoặc download phiên bản cũ của Facebook với Messenger đều khá phức tạp với rủi ro.

Xem thêm: Download Clash Of Clans Pc: How To Download And Play On The Big Screen

Tuy nhiên, với việc Apple giới thiệu tính năng Picture in Picture trên iOS 14 chất nhận được phân phát đoạn phim của một ứng dụng bên trên nền ứng dụng khác, biết đâu gồm một ngày nào đó iFan gồm thể sử dụng được sạn bong bóng chat như người dùng Android thì sao? Cho đến thời điểm đó, bọn họ vẫn phải sống bình thường với sự bất tiện này.

Ảnh: InternetNghệ Sỹ Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi cùng lọt top 100 ngôi sao sáng có mức độ ảnh hưởng nhất châu Á, tuy nhiên ai sẽ là người dân có chỉ số khủng nhất bên trên mạng làng mạc hội?


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem