Trong quá trình sử dụng iPhone, đôi khi bạn sẽ gặp gỡ phải lỗi iPhone ko mở được Facebook. Vậy chúng ta đã hiểu cách thức giải pháp xử lý chưa? Trong nội dung bài viết này CFTsoft đã truyền tai nhau chúng ta hạn chế sự ráng này dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Iphone không vào được facebook


Thoát cùng mở lại ứng dụng Facebook

Thứ nhất cùng dễ dàng tuyệt nhất là bạn hãy tắt áp dụng với mnghỉ ngơi lại coi nhé. Để thực hiện, các bạn chỉ việc dìm gấp đôi nút Home cùng vuốt lên nhằm tắt áp dụng là được.

*

Nếu đang thực hiện các chủng loại iPhone có Face ID, chúng ta chỉ cần vuốt trường đoản cú bên dưới screen lên và giữ khoảng một giây, sau đó triển khai những thao tác giống như nhỏng bên trên.

Cuối thuộc, hãy msinh sống lại Facebook và xem số đông vật dụng đã có hạn chế và khắc phục xuất xắc không.

Khắc phục sự thay liên kết Internet

Để chất vấn coi liên kết Internet của người sử dụng có sự việc hay không, hãy thử msinh hoạt Safari cùng truy cập thử một website bất kỳ. Nếu vẫn thấy sự thế với Internet, các bạn hãy vào Cài đặt, tắt với bật lại WiFi hoặc dữ liệu di động bên trên máy nhằm khôi phục lại con đường truyền mạng.

Hình như, chúng ta cũng bắt buộc Để ý đến việc khởi cồn lại bộ định đường bằng cách tắt nguồn thứ, kế tiếp để khoảng chừng 30 giây với khởi cồn lại.

*

Cập nhật ứng dụng Facebook

Facebook liên tục tung ra các phiên bản bắt đầu để giải quyết và xử lý những lỗi tồn kho trước kia cùng nâng cao những hiểu biết toàn diện. Để sửa lỗi ko rõ xuất phát, bạn vào App Store, nhập từ khóa Facebook vào mục tìm kiếm kiếm > lựa chọn Cập nhật.

*

Nếu không hạn chế và khắc phục được lỗi, người tiêu dùng phải test gỡ quăng quật vận dụng Facebook cùng thiết lập lại.

Xóa dữ liệu với lịch sử dân tộc chú ý web

Để xóa lịch sử hào hùng cẩn thận web bên trên trình chăm nom Safari (iPhone, iPad), bạn vào Cài đặt > Safari > xóa lịch sử hào hùng với tài liệu website > xóa lịch sử dân tộc với dữ liệu. Sau Lúc triển khai công đoạn này, tất cả dữ liệu bao hàm cookie, bộ lưu trữ cabịt rất nhiều sẽ được xóa.

*

Khởi rượu cồn lại iPhone

Đây là phương án đơn giản nhất để khắc phục và hạn chế sự nạm chuyên môn nhưng thường bị đầy đủ tín đồ làm lơ. Để khởi động lại iPhone, chúng ta vào Cài đặt - Cài đặt tầm thường - Tắt thiết bị - Tđuổi nhằm tắt mối cung cấp, ngóng một vài giây cho tới Lúc screen tắt.

Sau đó, chúng ta chỉ việc giữ lại nút ít nguồn một thời gian cùng thả ra Lúc logo Apple mở ra.

Nếu bạn đã làm cho toàn bộ các phương pháp trên nhưng mà vẫn không khắc phục được lỗi, hãy update iOS. Điều này để giúp đỡ sản phẩm công nghệ của người sử dụng tương hợp giỏi rộng với phiên bản Facebook mới và các ứng dụng không giống.

Để thực hiện, chúng ta chỉ việc vào Cài đặt > Cài đặt tầm thường > Cập nhật ứng dụng > Tải về cùng cài đặt. Lưu ý, kích cỡ của bản update có thể biến đổi tùy nằm trong vào đồ vật bạn đang áp dụng.

Trước Lúc update iOS, người dùng buộc phải sao giữ cục bộ dữ liệu bên trên iPhone bởi iTunes hoặc iCloud nhằm bớt thiểu rủi ro có thể xẩy ra.

Xem thêm: Lỗi Đăng Nhập Liên Minh Tốc Chiến, Lỗi Đăng Nhập Tốc Chiến 100023 Là Gì

Vừa rồi CFTsoft sẽ trả lời bạn cách sửa iPhone không msinh hoạt được Facebook. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với chúng ta cũng có thể hạn chế lỗi này một biện pháp tiện lợi.