Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố là pháp môn sư đi theo đầy đủ nguồn sức mạnh nguyên ổn thủy, khác cùng với chuẩn chỉnh mực của pháp sư thường thì. Trước Lúc biến chuyển một vị tướng mạo trong Liên Minh Huyền Thoại cô ta đã từng bao gồm một cuộc sống không thể thuận lợi. Cùng tò mò về Janna trong LOL thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Janna


Janmãng cầu trong Liên Minh Huyền thoại – LOL là ai?

Sinh sinh sống trong thành thị Zaun đầy láo lếu loạn, Janna là 1 cô nhi với cần cố kỉnh bươn chải kiếm sống trên phố phố. Mặc dù cùng với vẻ bên ngoài xinh đẹp thì câu hỏi này quả thực ko dễ dàng chút nào tuy thế bởi sự tinc trẻ ranh cô ta vẫn tồn tại trong thời kỳ lếu láo loạn kia. Cô ta vạc chỉ ra bản thân tài giỏi năng thiên bẩm về khí thuật, cô ta lao vào phân tích về thiết bị ngulặng tố phép thuật này. Từ một kẻ long dong nay phía trên mai kia bỗng dưng chốc biến hóa một dung mạo không vướng chút ít bụi trần chỉ vào một đêm.

*
Cơn thịnh nộ của bão tố – Janna

Janna sở hữu khả năng cho cùng với Liên Minch để giữ lại hiếm hoi tự vô tư mang đến nhân loại nhất là thành thị Zaun. Với kỹ năng vốn gồm cùng với sự xinch đẹp tuyệt vời trần, cô ta vươn lên là vai trung phong điểm để ý trong liên minch. Nhưng chớ để vẻ ngoài của cô ta gạt gẫm, sự diệt trừ phía bên trong tay cô ta nhỏng một làn gió bất ngờ thoáng qua không ai biết trước vậy.

Cách chơi tướng mạo Janna

Sử dụng tài năng Mắt bão để tiết kiệm chi phí lượng máu bởi vì quái rừng. Nên kích hoạt với buff kỹ năng này trước khi tai ác xuất hiện thêm 1-2 giây. Hãy rời những cấu rỉa không quan trọng do Janna tương đối không nhiều ngày tiết. Tạo điểm mạnh cho bạn thân bằng Gió lốc.

Đối với phần nhiều địch thủ lao với dồn tiếp giáp thì Gió mùa hơi hữu ích. Gió tây giúp Janna trở bắt buộc khá cơ hễ Lúc dịch rời.

Về cuối game hãy hỗ trợ bạn thân bởi Gió lốc, Mắt bão hoặc Gió tây nhằm tiến công đối phương. Hất tung đối phương bởi Gió lốc nếu vẫn tuyển chọn được vị trí xẩy ra giao tranh.

Kỹ năng tướng mạo Janna

Nội trên – Thuận gió: Tăng tốc độ dịch chuyển của tất cả tướng tá đồng minh lên 3%.

*

*

*

*

Kỹ năng – Gió mùa: che phủ body toàn thân bằng bão ma thuật và hất văng đối phương. Dường như còn hồi máu mang đến đồng minh kề bên.

*

Cách lên vật dụng tướng Janna

Là vị tướng cực kỳ cơ cồn cùng khả năng hồi máu cũng giống như đẩy lùi kẻ địch bên trên diện rộng lớn. Những trang bị dưới đây rất cân xứng mang đến Janna Khi đi Mid:

Đá lan sáng: là sản phẩm công nghệ không thể không có cùng với Janna.Lư mùi hương sôi sục: nên làm sử dụng lúc công sức của con người của đội bạn không thực sự chênh các so với kẻ địch bởi vì lắp thêm này không có chức năng kháng chịu đựng. Tuy nhiên với tài năng của Janna thì thứ này khá phù hợp.Hòm bảo lãnh Mikael: Một chọn lựa cùng với khả năng giống như Lư hương sôi nổi. Tuy nhiên để giúp tăng một chút ít phòng phép với hồi tiết.Giày cơ động: tạo thêm tốc chạy mang đến tướng chạy nhanh hao sẵn nhỏng Janna. Tha hồ mang lại địch thủ hkhông nhiều sương nhé.Dây chuyền Solari: cân xứng giao đấu giữa với cuối trận.Điềm báo Zeke: tăng lên chút ít giáp và +20% SMPT +1/2 chí mạng.

Xem thêm: Truyện Kim Dung Theo Thứ Tự, Mốc Thời Gian Trong Tiểu Thuyết Kim

Bảng bổ trợ tướng tá Janna

*
Lên bảng hỗ trợ mang đến tướng tá Janna

Cách khắc chế và kìm hãm tướng tá Janna

Khả năng cung cấp bầy của Janna cực tốt đề nghị nếu kẻ địch chọn cô ta thì phải thiệt cẩn thận. Lúc cô ta thực hiện chiêu cuối hãy sử dụng choáng, câm lặng hoặc hất tung nhằm ngăn chặn. Nghe giờ đồng hồ gió Lúc cô ta chuẩn bị thực hiện Gió lốc để đân oán phía đi của chính nó.