Riot Games vừa chứng thực team trang phục giành riêng cho Tết Ngulặng Đán 2021 new tiếp sau của Liên Minc Huyền Thoại vẫn là Sơn Hải Họa Đồ với sự mở ra của tứ trang phục Cho’Gath Sơn Hải Khổng Thú (Shan Hai Scrolls Cho’Gath), Neeko Sơn Hải Nữ Thần (Shan Hai Scrolls Neeko), Nautilus Sơn Hải Nđắm say Thần (Shan Hai Scrolls Nautilus) và Jhin Sơn Hải Cuồng Thần (Shan Hai Scrolls Jhin). Nhóm phục trang này đang rất được phân tách trong máy chủ PBE và dự con kiến đang ra mắt với phiên phiên bản 11.2 sau khoảng chừng hai tuần nữa.

Bạn đang xem: Jhin sơn hải cuồng thần


Dành cho bạn nào chưa biết: Nhóm xiêm y Sơn Hải Họa Đồ được rước xúc cảm từ bỏ Sơn Hải Kinh, một cuốn sách cổ của Trung Quốc tổng vừa lòng về địa lý, thần thoại cổ xưa cùng những sinch thiết bị bí ẩn.

Bên dưới là hình ảnh cùng video trình làng cảm giác khả năng của tập thể nhóm xiêm y Sơn Hải Họa Đồ:


Cho’Gath Sơn Hải Khổng Thú

Là con khổng thú thần thoại được vẽ trong Sơn Hải Họa Đồ, tương truyền rằng vì chưng phàm nạp năng lượng mà vẫn yêu cầu chịu đựng đọa đày tồn tại, Cho’Gath lợi dụng sự link thân bức Họa Đồ cùng đa ngoài trái đất, nhằm mục đích lên planer nhằm nuốt chửng cả trái đất của chính nó lẫn số đông cõi giới không giống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Read more
Read more

Trong bạn dạng cập nhật 12.11 bắt đầu giới thiệu, tướng tá mới Bel"Vet và loạt phục trang Nhạc Hội Bãi Biển vẫn bằng lòng ra mắt.

Read more

Bản update 3.2b của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mang về nhị tướng tá mới: Nautilus và Pyke.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler

Read more
Read more

Bel"Veth vẫn giới thiệu trong Liên Minc Huyền Thoại phiên bạn dạng 12.11 vào tuần cho tới và đây là hầu như lắp thêm các bạn nên biết về Nữ Chúa Hư Không.