Kayn – vị tướng mạo đi Rừng với lối nghịch lên Sát Lực đã là 1 Một trong những sự chọn lọc hàng đầu của bạn Liên Minch Huyền Thoại. Sự đặc biệt của vị tướng mạo này nằm ở vị trí phép tắc chuyển dạng, lối chơi vị tướng tá này trong một game chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 dạng. lúc vẫn lựa chọn một dạng thì cỗ kỹ năng của vị tướng mạo này sẽ tiến hành chuyển đổi tương ứng cùng với dạng các bạn chọn. Dưới đấy là bài viết giới thiệu về tiêu điểm tướng Kayn – Tử Thần Bóng Tối. 


Tiêu điểm tướng mạo Kayn – Tử Thần Bóng TốiBảng ngọc dành cho KaynBộ kĩ năng của KaynCách nghịch Kayn qua các quá trình của trận đấu

Tiêu điểm tướng mạo Kayn – Tử Thần Bóng Tối

Bảng ngọc giành riêng cho Kayn

Ngọc Chính: Chuẩn XácChinc Phục: Sau Khi tạo gần cạnh thương thơm lên một tướng địch bởi tài năng hoặc đánh hay Kayn được trao từ là một.4 cho tới 4.7 sức khỏe tương ứng. Sau Khi tích đầy đủ cộng dồn được hồi 15% máu bởi gần cạnh tmùi hương đang tạo ra.

Bạn đang xem: Kayn tử thần bóng tối

Đắc Thắng: Sau lúc tmê man gia làm gục được hồi lại 12% ngày tiết đã không còn với nhấn đôi mươi Vàng miễn giá thành. Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng: Giúp đến bạn dạng thân Kayn được nhận kháng hiệu ứng, có tác dụng lừ đừ lên tới mức 2.5%.Nhát Chém Ân Huệ: Kayn gây ra thêm 8% gần kề tmùi hương lên đa số địch thủ bên dưới 40% ngày tiết. 

*

Ngọc Phụ: Áp ĐảoTác Động Bất Chợt: Sau Khi lướt, cất cánh nhảy, tàng hình hoặc dịch chuyển thì được trao 7 Sát Lực với 6 Xuyên Kháng Phnghiền. Thợ Snạp năng lượng Tđắm say Lam: Kayn hồi từ 1.5% mang đến 2.5% máu theo gần cạnh thương tự khả năng gây ra đến kẻ địch. 

Trang bị buộc phải lên mang đến Kayn

Chùy Hấp HuyếtGiày Thép GaiRìu ĐenVũ Điệu Tử ThầnGiáp Tâm LinhMóng Vuốt Sterak

*

Bộ kỹ năng của Kayn

Nội Tại: Lưỡi Hái DarkinDạng Darkin: Sẽ hồi ngày tiết bằng 1 phần gần cạnh thương thơm được gây ra từ năng lực lên tướng mạo địch. Dạng Sát Thủ Bóng Đêm: Sẽ gây nên thêm ngay cạnh thương thơm phép trong khoảng vài giây Lúc giao tranh cùng với tướng địch. Q: Trảm Kayn lướt cho phương châm, tấn công những mục tiêu bao phủ với đi hết tầm lướt. Cả lướt cùng chém hầu hết đang gây ra gần kề thương thơm thứ lý đến đối phương. Kỹ năng này đã gây ra thêm 70 giáp tmùi hương đồ vật lý mang lại quái ác.W: PháKayn gây nên cạnh bên thương đồ vật lý với làm cho lừ đừ kẻ địch đi 60%, sút dần dần trong tầm 1.5 giây tiếp sau. Dạng Darkin: Nhận thêm khả năng có thể hất tung kẻ địch, kim chỉ nam bị hất tung trong tầm 1 giây. Dạng Sát Thủ Bóng Đêm: Để lại ngơi nghỉ vùng sau một phân hình ảnh đã vậy Kayn tung ra giải pháp Phá, được tạo thêm 200 khoảng thực hiện. E: BộKayn sẽ tiến hành tăng thêm 40% vận tốc dịch chuyển cùng có khả năng lấn sân vào tường trong một.5 giây. Lúc vào tường trước tiên, hắn được hồi lại 1 phần huyết và thời gian tác dụng được gia hạn thêm 5s. Dạng Darkin: Sẽ hồi lại 1 phần máu bằng một lượng gần cạnh thương tự kĩ năng gây ra cho tướng mạo. Dạng Sát Thủ Bóng Đêm: Kayn vẫn được nhận thêm vận tốc dịch rời, miễn lây nhiễm những một số loại làm cho chậmR: NhậpKayn vẫn nhtràn vào khung người ngẫu nhiên của một kim chỉ nam như thế nào đó bao phủ hắn nhưng mà hắn vừa gây ra gần cạnh tmùi hương. Không thể bị chọn làm phương châm trong 2.5 giây. Tái kích hoạt năng lực này trong thời hạn niệm vẫn kết thúc mau chóng cảm giác. khi ngừng Nhập, Kayn thoát ra khỏi cơ thể đối thủ cùng gây tiếp giáp thương thơm cực lớn. Dạng Darkin: Gây ra tiếp giáp thương theo phần trăm ngày tiết tối đa của địch thủ cùng hồi lại một lượng huyết Tỷ Lệ theo tỷ lệ ngày tiết về tối nhiều của phương châm. Dạng Sát Thủ Bóng Đêm: Nhập rất có thể được tung ra ở tầm xa và hoàn toàn có thể được đặt lại khoảng tầm thời gian tạo ra sát thương thơm phnghiền của nội tại Lưỡi Hái Darkin sau khoản thời gian rời ra khỏi nạn nhân. 

*

Cách đùa Kayn qua các quy trình tiến độ của trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Quý khách hàng thực hiện Kayn đi Rừng thì thời điểm này những bạn cần phải đi nạp năng lượng bùa đỏ trước, tận dụng ưu thế do sự trợ giúp của cặp đôi bạn trẻ con đường bên dưới, các bạn sẽ tốn ít tiết để ăn hơn. Sau đó hoàn toàn có thể di chuyển qua Bãi Chyên Biến Dị cùng di chuyển thanh lịch bùa xanh. Hoặc ví như hoàn toàn có thể các bạn chọn lựa điểm bắt đầu nghỉ ngơi Bãi Chlặng Biến Dị để mang một mối cung cấp kinh nghiệm béo lên cấp cho sớm hơn đối thủ. Kayn rất có thể đi gank ngay trong khi đang bao gồm vào tay 2 bùa chúng ta có thể tiến hành đi gank cho những lane nhằm mang đến lợi thế đầu trận cho cả nhóm. 

Giai đoạn thân trận

Ở tiến độ này lúc vẫn bao gồm một trong những máy cần thiết đến phiên bản thân rồi bạn có thể tích cực và lành mạnh đi gank cho những lane bầy. Thường thì E ( Bộ ) là một trong số những pháp luật tuyệt đối hoàn hảo cho những trộn đi gank bất thần của người tiêu dùng. Vì vậy Lúc đi gank thân trận hãy xem xét sử dụng E làm thế nào để cho thật phù hợp, vì chưng nhiều khi chiêu bài này còn có thể khiến cho bạn chạy trốn đối phương. 

khi được biến thân rồi bạn nên lựa chọn tình trạng của cuộc chiến với quy củ team địch để hoàn toàn có thể lên Darkin hoặc Sát Thủ Bóng Đêm. Tất nhiên từng dạng cũng đầy đủ gây ra ngay cạnh tmùi hương vô cùng hiệu quả đặc biệt riêng rẽ. Chỉ cần lựa chọn đúng dạng phương châm thì bạn có thể buổi tối nhiều hóa lượng cạnh bên thương gây nên cho team địch. 

*

Giai đoạn cuối trận

Nếu cuộc đấu kéo dài hơn dự loài kiến thì bạn chọn lọc dạng Darkin, nhắm vào đa số đỡ đòn hoặc Hỗ Trợ của Xạ Thủ. Còn nếu như sống dạng Sát Thủ Bóng Đêm thì nỗ lực nhắm đến hồ hết phương châm là Xạ Thủ và Pháp Sư của team địch. Đây là rất nhiều đối thủ dễ dàng bọ Kayn nghỉ ngơi dạng Sát Thủ tiễn lên bảng đếm số chỉ bởi một combo. 

Trên đó là bài viết ra mắt mang lại các bạn tiêu điểm tướng mạo Kayn – Tử Thần Bóng Tối vào Liên Minc Huyền Thoại.

Xem thêm: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Irelia Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Hy vọng rằng những công bố bên trên giúp ích được chúng ta trong quá trình chơi vị tướng tá này. Cảm ơn chúng ta đã đoạt thời hạn quan tâm với theo dõi và quan sát nội dung bài viết.