*
Càng lên rất cao, cuộc đời càng trnghỉ ngơi đề xuất mờ ảo. Những sinc đồ dùng địa điểm phía trên chìm nổi vào lớp đất bùn nhão nhoét. Nhưng trên đỉnh núi, toàn bộ những kinh ngạc thấy lúc một đóa hoa kì dị nlàm việc trên nền đá Đen với xương vụn hóa học đầy xung quanh. Tất cả gần như máy này đều khiến bạn ta liên quan đến một thứ gì đấy kì bí, hệt như là tế bầy.

Bạn đang xem: Kha'zix hoa độc

Linh cảm mang lại tôi biết chớ nên hễ vào vật dụng kia, dẫu vậy cuối cùng thì cả nhóm cũng vác nó về trại. Thỉnh phảng phất, một vài ba tiếng động kì lạ phát ra - cùng bằng phương pháp làm sao đó, nó làm cho tôi Cảm Xúc rùng bản thân. khi màn tối buông xuống, tôi ghi lại nhật ký kết hành trình, cùng vật thể kỳ lạ được đặt cách lều của tôi chẳng quá năm bước đi. Tiếng động kì khôi vẫn vạc ra, nlỗi giờ đồng hồ hít thở, tạo nên do các cơn gió rúc trên đỉnh núi nóng sốt này.

Từ ngày 23/3, bộ đồ Kha"Zix Hoa Độc sẽ được msống bán trong Cửa Hàng với mức giá 180 RP.

Xem thêm: Các Cặp Đôi Trong Liên Quân, Điểm Danh Mobile “Ăn Ý” Nhất

Trong khi, chúng tôi sẽ khuyến mãi những tướng mạo với xiêm y dưới đây trường đoản cú 23/3 mang đến 25/3 nhỏng sau:

*
*
Kha"Zix 199 -> 119 RPElise 199 -> 119 RP
*
*
Kha"Zix Máy Móc 199 -> 139 RPKha"Zix Vệ Binch Sa Mạc 199 -> 139 RP
*
 
Elise Hoa Độc 199 -> 139 RP 

Ngoài ra, nhằm chế tác ĐK mang đến đa số bạn muốn cài đặt nhiều trang phục, chúng tôi cũng trở nên msinh hoạt cung cấp những gói sau đây trong thuộc khoảng chừng thời gian này hệt như sau:

 Vật phẩmGiá RP
*
Kha"Zix Máy Móc578 -> 373 RP
Kha"Zix Vệ Binc Sa Mạc
Kha"Zix Hoa Độc
*
Kha"Zix Hoa Độc379 -> 267 RP
Elise Hoa Độc
*
Tướng Kha"Zix777 -> 473 RP
Tướng Elise
Kha"Zix Hoa Độc
Elise Hoa Độc

Lưu ý: Các gói khuyến mãi đa phần dành cho chúng ta chưa từng download phục trang. Đối cùng với những bạn đã sở hữu thì những chúng ta có thể tham khảo giá bán nhỏ lẻ ở bên trên.