Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ nhưng bạn đang cảm giác tốt nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích mang đến rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung tích mang lại 20MB với mãi mãi vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất vô nhị nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Lúc bấy giờ, khi vừa mới sắm mới Laptop hoặc các bạn vừa cài đặt lại máy tính cùng với hệ quản lý điều hành Windows 10, hoàn toàn có thể bạn đang do dự lần khần nên thiết lập và thực hiện đông đảo ứng dụng như thế nào vào mang lại máy vi tính của chính mình vì có vượt đa số mềm hiện nay bao gồm trên Internet.

Bạn đang xem: Ứng dụng miễn phí hàng đầu


Đừng lo! Trong nội dung bài viết này, bản thân đang gợi nhắc cho mình các ứng dụng quan trọng trên máy tính PC cùng Laptop chạy Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 mà bạn cũng có thể tham khảo. Và đó cũng là danh sách ứng dụng luôn lộ diện trong trong Laptop của chính mình đấy…


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Filepuma rất như thể với FileHorse, đó là kho phần mềm hơi Khủng và bạn có thể tìm kiếm thấy phần nhiều phần đông phần mềm. Trên không còn, hệt như FileHorse, Filepuma có thể chấp nhận được các bạn tải xuống các phiên bản cũ hơn của bất kỳ phần mềm làm sao vào kho của chính nó.

Ghé thăm Filepuma.

7. Microsoft Store

Mình đã đề cử các trang web thiết lập xuống phần mềm của bên máy cha tuy nhiên nếu như nó bao gồm sẵn trong Microsoft Store, chúng ta nên mua xuống trường đoản cú đó. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo nó an ninh cũng giống như quá trình thiết đặt, gỡ thiết lập cùng update khá dễ dàng và đơn giản và nkhô hanh chóng

Trước Khi truy cập các website cài đặt xuống của bên vật dụng tía, hãy tìm tìm nhanh hao và coi phần mềm bạn đang mong thiết lập xuống gồm sẵn trong Microsoft store hay không.

Ghé thăm Microsoft Store.

Xem thêm: Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc Teemo Top Mùa 11 + Lên Đồ & Cách Chơi Pro

Lời kết

Trên đấy là tổng hợp 14 phần mềm cần thiết mang đến laptop mà lại bạn có thể tìm hiểu thêm cùng cài đặt nhằm giao hàng mang đến các nhu cầu sử dụng máy tính khác nhau như soạn thảo, giải trí, tiếp thu kiến thức, xem tin tức… Hy vọng đó là nguồn gợi nhắc tốt nếu bạn là fan new ban đầu làm quen thuộc cùng với laptop.

Nếu như bao gồm hiểu biết thêm phần mềm làm sao không giống nhưng mà bạn thân của người tiêu dùng vẫn say mê với thực hiện nó trong một thời gian, hãy share nó cùng với bản thân trong phần comment bên dưới nhé!